5 website tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho học sinh, sinh viên

5 website tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho học sinh, sinh viên

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Web học tiếng anh hay nhất được tổng hợp bởi Wonderkids

Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet, truy cập vào các trang web học tiếng Anh trực tuyến mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào là bạn đã có thể tự nâng cao trình độ tiếng Anh ngay tại nhà. Trên mạng có vô số trang web học tiếng Anh online nhưng 5 trang web sau đây rất hữu ích để bạn quan tâm và tham khảo. Britishcouncil, Oxford Online English, Bbclearningenglish.co.uk, Elllo, Quizlet là những website học tiếng Anh giao tiếp miễn phí nổi tiếng, rèn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho người dùng và phù hợp với tất cả các bạn học sinh, sinh viên.

1. Britishcouncil

Britishcouncil

Britishcouncil không chỉ cung cấp thông tin chất lượng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà còn có đầy đủ các phần và kỹ năng cần thiết khi học tiếng Anh.

Người học có thể tìm tài liệu và hướng dẫn để học các kỹ năng (Nghe, Đọc, Viết, Nói) hoặc ngữ pháp và từ vựng. Ngoài ra, Britishcouncil còn thiết kế nội dung học tiếng Anh phù hợp với nhu cầu của doanh nhân và người đi làm (Business and Work) và luyện thi IELTS.

Trang web khiến việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn khi người dùng có thể nghe nhạc, chơi game hay đọc tin tức giải trí trong mục Study Break. Kết hợp giữa giải trí và tự học sẽ giúp quá trình học tập thú vị hơn, không còn nhàm chán với những lý thuyết khô khan như kiểu tự học cũ.

Xem thêm: Top 7 xu hướng thiết kế logo năm 2022 – Logo Design Trends

Ngoài ra, Britishcouncil còn chia các phần học thành nhiều cấp độ khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của bản thân.

2. Oxford Online English

Oxford Online English

Đây là kênh học tiếng Anh bản ngữ với đầy đủ các kỹ năng từ tiếng Anh cơ bản (từ vựng, phát âm …) đến học tiếng Anh theo mục tiêu cụ thể (IELTS, tiếng Anh công sở …). Trang web có thiết kế mở, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng vì các bài học được phân chia theo nhu cầu và trình độ của người học.

Dù là trang học tiếng Anh trả phí (khi bạn muốn học các khóa học nâng cao, có nhiều chức năng hơn) bạn vẫn có thể tìm hiểu các bài học / khóa học miễn phí mà trang web cung cấp cho người học tại mục mục bài học miễn phí.

3. Bbclearningenglish

Bbclearningenglish

BBC learning english là chương trình học tiếng Anh của BBC với nhiều chuyên mục con được xây dựng nhằm mục đích hướng tới người học tiếng Anh với trang web của BBC tại Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất. Được thành lập cách đây khá lâu, trang web BBC learning English được thiết kế dành cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Với nhiều chuyên mục lớn nhỏ cho người dùng tiếp cận tiếng Anh một cách chân thực nhất qua các bài báo tiếng Anh, bài nói tiếng Anh… Trang web xây dựng nhiều nội dung tập trung vào kỹ năng giao tiếp. Nói tiếng Anh hơn là ngữ pháp. Phương pháp trên trang web này tuy không phải là tốt nhất và hiệu quả nhất nhưng xứng đáng đứng ở vị trí thứ 3 trong các trang web học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hiệu quả nhất cho học sinh, sinh viên.

4. Elllo

Elllo

Xem thêm: Thành công 100% với tuyệt chiêu kinh doanh quần áo online – Sapo

Đây là trang web dành riêng cho những ai muốn luyện tập và phát triển kỹ năng nghe của mình với kho tàng các bài luyện nghe theo nhiều chủ đề từ các diễn giả khác nhau. Trang web cung cấp đầy đủ các phần như Script (Giọng của bài nghe), Vocabulary (Từ vựng mới trong bài), Quiz (Phần câu hỏi, phần trắc nghiệm nhanh).

Ngoài ra, Elllo còn cung cấp các bài hát, video tiếng Anh vui nhộn, phong phú khiến người học cảm thấy hứng thú khi luyện nghe tiếng Anh.

5. Quizlet

Quizlet

Nếu học tiếng Anh qua Flashcards là một phương pháp truyền thống hiệu quả, thì Quizlet là phiên bản trực tuyến nâng cấp của cách học đó. Quizlet tích hợp sẵn các bộ từ vựng theo chủ đề với cách phát âm và hình ảnh kết hợp với phần kiểm tra và ôn tập hấp dẫn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xác định những bài học mà họ nên áp dụng bằng một bài kiểm tra đầu vào sát với trình độ của mình.

Với phương pháp học chủ động, người dùng có thể tạo bộ từ vựng và bài học của riêng mình và thu hút những người khác cùng học.

Xem thêm: Kinh doanh nhỏ cho MẸ BỈM SỮA – Blog Onshop

Ba mẹ quan tâm và mong muốn con mình có thể sớm tiếp cận môi trường giáo dục Anh ngữ bài bản, hãy liên hệ với CEC để được tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí.

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN TẠI:

Email: info@cec.com.vn

Website: http://cec.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Hoidonganhngucanada/

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Cách sử dụng web tăng giờ xem Youtube miễn phí hiệu quả
Cách sử dụng web tăng giờ xem Youtube miễn phí hiệu quả
Chiến lược marketing (Marketing strategy) là gì? Mô hình 4Ps
Chiến lược marketing (Marketing strategy) là gì? Mô hình 4Ps
Hướng dẫn chi tiết kinh nghiệm nhượng quyền Highland 2023 cho
Hướng dẫn chi tiết kinh nghiệm nhượng quyền Highland 2023 cho
Google Site là gì? Ưu nhược điểm của Google Site bạn cần biết
Google Site là gì? Ưu nhược điểm của Google Site bạn cần biết
AMP HTML là gì? Cách tạo trang AMP cho người mới bắt đầu – Lamvt
AMP HTML là gì? Cách tạo trang AMP cho người mới bắt đầu – Lamvt
Quy Trình Marketing Là Gì? Các Bước Quan Trọng Trong … – Glints
Quy Trình Marketing Là Gì? Các Bước Quan Trọng Trong … – Glints
Top 9 chuột không dây chính hãng tốt nhất năm 2023 tại Điện máy
Top 9 chuột không dây chính hãng tốt nhất năm 2023 tại Điện máy
Hướng dẫn cách nghiên cứu từ khóa từ A đến Z – gobranding
Hướng dẫn cách nghiên cứu từ khóa từ A đến Z – gobranding