Viết về ngôi nhà mơ ước bằng Tiếng Anh ngắn gọn – Tip.edu.vn

Viết về ngôi nhà mơ ước bằng Tiếng Anh ngắn gọn – Tip.edu.vn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Viết về ngôi nhà trong tương lai bằng tiếng anh hay nhất và đầy đủ nhất

Đoạn văn miêu tả ngôi nhà mơ ước bằng Tiếng Anh

Với mong muốn giúp các em học sinh luyện viết Tiếng Anh hiệu quả, Tip.edu.vn đã biên soạn và đăng tải bộ rất nhiều tài liệu luyện viết Tiếng Anh khác nhau. Tài liệu Tiếng Anh gồm các đoạn văn mẫu cũng như bài nói tiếng Anh khác nhau về ngôi nhà mơ ước. Mời các bạn tham khảo.

Xem thêm: Viết về người nổi tiếng bằng Tiếng Anh ngắn gọn MỚI

Viết về ngôi nhà mơ ước bằng Tiếng Anh

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Đề viết một bài văn chúng ta cần trả lời một số câu cơ bản như:

– What is the type of your house?

– Where is your house? (in the city? in the countryside? near the sea? …)

Xem thêm: Thì quá khứ tiếp diễn | Định nghĩa, dấu hiệu, cách dùng | e4Life.vn

– How many rooms are there in your house? What are they?

– Are there any special things in your house?

Bài viết về ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Ngôi nhà ở ngoại ô – Bài viết số 1

Vocabulary

 • Outskirts (n): ngoại ô
 • Two – storey house: nhà hai tầng
 • Tobe lack of st: thiếu cái gì đó
 • Well – equipped (adj): trang bị đầy đủ
 • Necessity (n): sự cần thiết
 • Balcony (n): ban công
 • Fragrance (n): hương thơm

My dream house is not necessarily a large house, as long as it fits my style and character. It is located on the outskirts of town. It will be a two- storey house facing west-south side. Moreover, my house can not be lack of a large garden surrounded by thousands of different colors of flowers and fruits. I like it the most when having a breakfast or enjoying night views in my own garden. Simplicity is beauty, this explains why I would prefer an airy space rather than a well-equipped house. However, the house should have basic necessities in the kitchen and bathroom to serve all my demands in daily life. In addition, I will use bright color tones for the whole house, especially my bedroom to make it more spacious. My bedroom will be more perfect and ideal if it has a balcony where i could smell the fragrance from the garden as well as enjoy the sound of the birds in the morning. Besides, I also have an intention of having a small garage and storage. In conclusion, I wish I could make my dream become true.

Xem thêm: Bài 15: Công suất điện tiêu thụ của mạch điện xoay chiều và Hệ số

Dịch:

Căn nhà mơ ước của tôi không cần thiết phải là một căn nhà rộng lớn, miễn là nó phù hợp với phong cách sống và tính cách của bản thân tôi. Nó là một căn nhà nằm ở ngoại ô của thị trấn. Đó sẽ là một căn nhà hai tầng quay hướng đông nam. Căn nhà của tôi không thể thiếu một khu vườn rộng được bao quanh bởi hàng nghìn màu sắc của những bông hoa và cây ăn quả. Tôi thích nhất khi có một bữa ăn sáng hay tận hưởng vẻ đẹp của cảnh vật ban đêm ở trong chính khu vườn. Đơn giản chính là vẻ đẹp, đó là lí do vì sao tôi thích có một không gian ngoài trời thoáng đãng hơn là một căn nhà hiện đại. Tuy vậy thì căn nhà của tôi cũng cần có đủ những đồ dùng thiết yếu nhất trong phòng tắm, phòng ăn để phục vụ những nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày. Thêm vào đó, tôi muốn sử dụng tông màu sáng cho căn nhà của mình, đặc biệt là phòng ngủ để khiến nó trông rộng rãi hơn. Căn phòng ngủ sẽ trở nên tuyệt vời và lí tưởng hơn nếu nó có một ban công, nơi tôi có thể tận hưởng những hương thơm từ khu vườn cũng như nghe tiếng chim hót vào mỗi buổi sớm. bên cạnh đó, mình cũng có dự định xây một ga-ra và một nhà kho nhỏ. Tóm lại, tôi ước tôi có thể biến ước mơ thành hiện thực

Xem thêm  Fe2O3 + 3H2SO4 → Fe2(SO4)3 + 3H2O | , Phản ứng trao đổi

Bài viết tiếng Anh về ngôi nhà mơ ước – Nhà gần biển – Bài viết số 2

Vocabulary

 • Villa (n): biệt thự
 • Coconut tree: cây dừa
 • Relaxation (n): sự thư giãn
 • Garage (n): ga ra
 • wind power (n): năng lượng gió
 • solar energy (n): năng lượng mặt trời
 • Automatic (adj): tự động
 • Dishwasher (n): máy rửa bát
 • Forecast weather (n): dự báo thời tiết
 • Sunbath (v): tắm nắng

My dream house is a hi-tech villa. It is near the coast, surrounded by rows of coconut trees and the blue sea. There are more than ten rooms in my house and half of them for relaxation and entertainment. It also has a big garage so that I can store my collection cars there. My house will use wind power or solar energy to protect environment. I use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, automatic dishwasher and washing machine. They can be controlled by voice and help me tell the time, forecast weather, preserve food and wash dishes and clothes. There is the latest smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programmes from space or contact friends on other planets by this fantastic TV. I might also join online classes on TV and not have to go to school. Every day, I can sunbath and go swimming with my friends. I love my future house and I wish it will come true someday.

Xem thêm: Bài 15: Công suất điện tiêu thụ của mạch điện xoay chiều và Hệ số

Dịch:

Căn nhà mơ ước của tôi là một căn biệt thự công nghệ cao. Nó nằm gần bờ biển, được bao quanh bởi những hàng cây dừa và biển xanh. Có hơn mười phòng trong nhà tôi và một nửa trong số đó dùng để thư giãn và giải trí. Có một nhà để xe lớn để tôi có thể lưu trữ những chiếc xe sưu tập của mình. Nhà tôi sẽ sử dụng năng lượng gió hoặc năng lượng mặt trời để bảo vệ môi trường. Tôi sử dụng các thiết bị công nghệ cao và tự động như đồng hồ thông minh, tủ lạnh hiện đại, máy rửa chén tự động và máy giặt. Chúng có thể được điều khiển bằng giọng nói và giúp tôi biết thời gian, dự báo thời tiết, bảo quản thực phẩm và rửa chén bát và quần áo. Có một chiếc TV thông minh đời mới nhất trong nhà tôi. Tôi có thể lướt internet, xem các chương trình TV yêu thích hoặc liên lạc với bạn bè trên các hành tinh khác bằng chiếc TV tuyệt vời này. Tôi cũng có thể tham gia các lớp học trực tuyến trên TV và không phải đi học. Mỗi ngày, tôi có thể tắm nắng và đi bơi với bạn bè. Tôi yêu ngôi nhà tương lai của tôi và tôi ước nó sẽ trở thành sự thật vào một ngày nào đó.

Viết về ngôi nhà mơ ước của em bằng tiếng Anh – Ngôi nhà ở thành phố – Bài viết số 3

Vocabulary

 • Penthouse (n): căn hộ lớn, ở trên tầng cao nhất của một tòa nhà
 • Modern (adj): hiện đại
 • High -tech (adj): công nghệ cao
 • Spacious (adj): rộng lớn
 • Dressing room: phòng thay đồ
 • Entertainment room: phòng giải trí
 • Set up (v): thiết lập
 • Hang on (v): treo

I wish I would have a big penthouse in a big city. It will be a modern and comfortable near my working place. My house has two floors with 3 bedrooms, a living room, a kitchen and an entertainment room. All equipment in my house will be high-tech to serve my daily life in the best way. In my bedroom, it will painted a bright color tone to make a room more spacious. I will hang on the wall a few beautiful paintings and photos. There is a dressing room where I display my collection clothes and shoes. An entertainment room will be well-equipped with a smart TV and a modern karaoke system. Especially, on the second floor, there will be a large balcony where my family set up a party and have a barbecue with our lovely friends at the weekends. My future house must be beautiful and I will make it become true.

Xem thêm  Bản đồ chiến lược doanh nghiệp: Mô hình tư duy ... - Base Resources

Xem thêm: Bài 15: Công suất điện tiêu thụ của mạch điện xoay chiều và Hệ số

Dịch:

Tôi ước tôi sẽ có một căn penthouse lớn trong một thành phố lớn. Căn nhà sẽ hiện đại và thoải mái gần nơi làm việc của tôi. Nhà tôi có hai tầng với 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng giải trí. Tất cả các thiết bị trong nhà tôi sẽ là công nghệ cao để phục vụ cuộc sống hàng ngày của tôi một cách tốt nhất. Trong phòng ngủ của tôi, sẽ sơn một tông màu sáng để làm cho căn phòng rộng rãi hơn. Tôi sẽ treo trên tường một vài bức tranh và ảnh đẹp. Có một phòng thay đồ nơi tôi trưng bày bộ sưu tập quần áo và giày dép của mình. Phòng giải trí sẽ được trang bị đầy đủ với TV thông minh và hệ thống karaoke hiện đại. Đặc biệt, trên tầng hai, sẽ có một ban công rộng nơi gia đình tôi tổ chức tiệc và ăn thịt nướng với những người bạn đáng yêu của chúng tôi vào những buổi cuối tuần. Ngôi nhà tương lai của tôi chắc chắn sẽ đẹp và tôi sẽ biến nó thành sự thật.

Viết ngôi nhà mơ ước bằng tiếng Anh – Ngôi nhà trên hòn đảo nhỏ – Bài viết số 4

In my future, my dream house is expected to locate on a small island. It will be a modern house with five main rooms including two bedrooms, a living room, a kitchen and an entertaining room. Household chores will be supported by robots and I will not have to work too much. On the second floor, there will be a large balcony where I enjoy tea break with my family and friends. Behind the house, I will make a small garden. I want to grow many types of trees and flowers to relax after a working day. I will try to study hard so that when I am mature, I can buy a house as I dream.

Xem thêm: Bài 15: Công suất điện tiêu thụ của mạch điện xoay chiều và Hệ số

Dịch:

Xem thêm: Từ trường của ống dây có dòng điện chạy qua Vật Lý 9 – HOCMAI

Ngôi nhà mơ ước trong tương lai của tôi sẽ được đặt trên một hòn đảo nhỏ. Nó sẽ là một ngôi nhà hiện đại với năm phòng chính bao gồm hai phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp và một phòng giải trí. Mọi công việc nhà sẽ được rô-bốt hỗ trợ và tôi sẽ không phải làm việc quá nhiều. Trên tầng hai, sẽ có một ban công to nơi tôi thưởng thức tiệc trà với gia đình và bạn bè. Phía sau ngôi nhà, tôi sẽ làm một khu vườn nhỏ. Tôi muốn trồng nhiều loại cây và hoa để thư giãn sau một ngày làm việc. Tôi sẽ cố gắng học tập chăm chỉ và khi tôi trưởng thành, tôi có thể mua một ngôi nhà mà tôi ao ước.

Write about your dream house – Ngôi nhà cao tầng – Bài viết số 5

In my dream, I would like to have a five – floor house with a large garden. There are eight main rooms including four bedrooms, a living room, a kitchen and an exercise room. Each bedroom will have own balcony and private bathroom. And my bedroom will be on the third floor. The walls will have a sweet pink color, and I will hang a lot of pictures of me, my family and my friends in a corner. I also want to have a well-equipped kitchen where I can cook delicious dishes for my family. An exercise room will be on the fifth floor. In the room, we will install equipment such as treadmill, dumbbell, barbell, … In front of my house, there is a beautiful garden with variety flowers and trees. I can relax in this place after hard-working days. I will become a successful person to make my dream come true.

Xem thêm  Mẫu đơn xin miễn sinh hoạt hè và hướng dẫn soạn thảo chi tiết nhất

Bài dịch

Trong giấc mơ của tôi, tôi muốn có một ngôi nhà năm tầng với một khu vườn rộng. Có tám phòng chính bao gồm bốn phòng ngủ, một phòng khách, một nhà bếp và một phòng tập thể dục. Mỗi phòng ngủ sẽ có ban công riêng và phòng tắm riêng. Và phòng ngủ của tôi sẽ ở trên tầng ba. Tường phòng sẽ được sơn một màu hồng ngọt ngào, và tôi sẽ treo rất nhiều hình ảnh của tôi, gia đình và bạn bè của tôi ở một góc. Tôi cũng muốn có một phòng bếp đầy đủ tiện nghi để có thể nấu những món ăn ngon cho gia đình. Phòng tập thể dục sẽ nằm trên tầng năm. Trong phòng sẽ lắp đặt các thiết bị như máy chạy bộ, tạ, xà đơn,… Trước nhà tôi có một khu vườn xinh đẹp với nhiều loại hoa và cây xanh. Tôi có thể thư giãn ở nơi này sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tôi sẽ trở thành một người thành công để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Đoạn văn ngắn tả ngôi nhà bằng tiếng Anh – Bài viết số 6

I would like to have a two storey house before the beach. There will be four rooms: two bedrooms, a living room, a kitchen in the house. Two bedrooms will be in the second floor. Each bedroom will have own balcony and private bathroom. In the morning, I can enjoy the fresh atmosphere on the beach. In the living, a 60 inch smart TV will be put in the middle of room. In front of television, there a large sofa that I can sit with my family. A kitchen will be next to the living room. The kitchen where I can cook delicious meals for my family will be well-equipped. I will try to study hard so that when I am mature, I can buy a house as I dream.

Dịch

Tôi muốn có một ngôi nhà hai tầng trước bãi biển. Trong nhà sẽ có bốn phòng: hai phòng ngủ, một phòng khách, một nhà bếp. Hai phòng ngủ sẽ nằm trên tầng hai. Mỗi phòng ngủ sẽ có ban công riêng và phòng tắm riêng. Buổi sáng, tôi có thể tận hưởng bầu không khí trong lành trên bãi biển. Trong phòng khách, một TV thông minh 60 inch sẽ được đặt ở giữa phòng. Trước tivi, có một chiếc ghế sofa lớn mà tôi có thể ngồi cùng gia đình. Bên cạnh phòng khách sẽ là bếp. Căn bếp nơi tôi có thể nấu những bữa ăn ngon cho gia đình sẽ được trang bị đầy đủ tiện nghi. Tôi sẽ cố gắng học hành chăm chỉ để khi trưởng thành sẽ mua được căn nhà như mơ ước.

Mời bạn đọc tải trọn bộ tài liệu Tiếng Anh tại đây: Viết về ngôi nhà mơ ước bằng Tiếng Anh. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều bài văn mẫu Tiếng Anh khác như Đoạn văn Tiếng Anh về môn học yêu thích, Đoạn văn Tiếng Anh về chuyến du lịch, Viết về người nổi tiếng bằng Tiếng Anh ngắn gọn, Lợi ích của việc đọc sách bằng Tiếng Anh….Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ công việc và học tập.

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học