Giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh hay nhất Việt Nam

Giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh hay nhất Việt Nam

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Viết một đoạn văn về trường học bằng tiếng anh hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Bao lâu rồi bạn chưa về thăm ngôi trường ngày xưa đã dạy mình ? Thăm thầy cô, lớp học ngày xưa mình đã từng học, Admin Tiếng Anh Tốt thì cũng khá lâu không quay về ngôi trường cấp 3 dạy mình ngày xưa rồi đó. Cũng bởi vì các bạn không ai đi cùng nên mình cũng khá lại ngại á ! Nếu các bạn học cùng cấp 3 mình tại trường THPT Hưng Nhân có đọc bài viết này thì hẹn các bạn 1 ngày gần nhất về thăm ngôi trường cũ nhé ! Còn bây giờ là 2 bài văn mẫu giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh . Các bạn tham khảo bên dưới nhé !

Giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh
Giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh

Giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh

Mọi người có thể theo dõi kênh youtube của Tiếng Anh Tốt để cập nhật những bài văn mẫu mới nhất:

Bài 1 : Giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh

Currently, I’m a junior at a university. I am very happy and proud of my present school. Therefore, I’m going to talk about my school today. My name school is the university of finance marketing, which is located in district 7 in Ho Chi Minh City. My walk from home to school takes about 5 minutes. I walk to school every day. My school has a blue and 7 floors which are equipped with a convenient elevator. Especially, the school has a very luxurious interior, air conditioner, hot and cold water machine, projector for the student learning. The schoolyard is enormous. We frequently organize group activities here. My school has a multi-use training facility. We’ll be learning athletic here. We can also play sports here during recess. Moreover, my school also has a swimming pool to serve the learning student. I learned a lot of good things at this school. The teachers are very enthusiastic with the students. Besides, the school also has a private room to serve seminars to help students gain useful knowledge. This school is like a second home to me, it always provides me with positive memories from my time as a student. And I have never regretted my decision to attend this university.

Xem thêm  Tuyển chọn mẫu đoạn văn ngắn về lòng tự trọng cực hay (10 mẫu)

Xem thêm: Top 10 Bài văn phân tích đoạn trích “Chị em Thúy Kiều” của Nguyễn

Xem thêm : giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Dịch nghĩa : Giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh

Hiện tại, tôi đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học. Tôi rất vui và tự hào về ngôi trường hiện tại của mình. Vì vậy, tôi sẽ nói về trường học của tôi hôm nay. Trường tôi tên là trường đại học Tài Chính Marketing, nằm ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Tôi đi bộ từ nhà đến trường mất khoảng 5 phút. Tôi đi bộ đến trường mỗi ngày. Trường mình có 7 tầng lầu xanh được trang bị thang máy rất tiện lợi. Đặc biệt trường có nội thất rất sang trọng, có điều hòa, máy nước nóng lạnh, máy chiếu phục vụ cho việc học tập của học sinh. Sân trường rộng lớn. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động nhóm tại đây. Trường tôi có cơ sở đào tạo đa năng. Chúng tôi sẽ học thể thao ở đây. Chúng tôi cũng có thể chơi thể thao ở đây trong giờ giải lao. Hơn nữa, trường tôi còn có hồ bơi để phục vụ cho việc học tập của học sinh. Tôi đã học được rất nhiều điều hay ở ngôi trường này. Các giáo viên rất nhiệt tình với học sinh. Bên cạnh đó, trường còn có phòng riêng phục vụ các buổi hội thảo giúp sinh viên có được những kiến ​​thức bổ ích. Ngôi trường này như một ngôi nhà thứ hai đối với tôi, nó luôn mang đến cho tôi những kỉ niệm đẹp trong quãng thời gian còn là sinh viên. Và tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định theo học trường đại học này.

Xem thêm : giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh

Bài 2 : Giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh

Xem thêm: Phân biệt sự khác nhau giữa “phân tích” và “cảm nhận” trong bài

Despite the fact that I am now a university student, I have a deep pride in high school. I love my school so much. My school is so beautiful, which is located in a middle large ground and opposite an elementary school. My school consists of 5 buildings: 4 buildings are for students, and one building serves as a boardroom for teachers to hold meetings. Each building has 4 floors and no elevator. The schoolyard is large for learning physical exercise and defense education. The teachers at high school are friendly with students and always dedicated to teaching students good things and useful lessons. My school has a lot of classes. In addition, my school has a library where we can read books and a canteen where we can buy food during recess. My classroom is located on the fourth floor. My school’s hallways appeal to me. The corridor is wide, and there are small potted plants to add some greenery to the space. I used to clean my classroom and school when I was a student. It’s fantastic. I always make an effort to keep the school and classroom clean. My friends and I advocate for not littering indiscriminately. Every month, we will clean the school together in order to keep it clean. Now, when I return my high school, it is still as beautiful as ever.

Xem thêm  Bí quyết luyện nghe tiếng Anh qua đoạn văn - ihoctienganh.com

Xem thêm : Viết về bạn thân bằng tiếng Anh

Dịch nghĩa :Giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh

Mặc dù bây giờ tôi đã là một sinh viên đại học, tôi có một niềm tự hào sâu sắc về trường trung học. Tôi yêu ngôi trường của tôi rất nhiều. Trường tôi đẹp quá, nằm ở một khu đất rộng giữa và đối diện trường tiểu học. Trường tôi gồm có 5 tòa nhà: 4 tòa nhà dành cho học sinh, và một tòa nhà làm phòng họp cho giáo viên tổ chức các cuộc họp. Mỗi tòa 4 tầng và không có thang máy. Sân trường rộng để học thể dục và giáo dục quốc phòng. Các thầy cô giáo ở trường cấp 3 rất thân thiện với học sinh và luôn tận tình chỉ dạy cho học sinh những điều hay và bài học bổ ích. Trường tôi có rất nhiều lớp học. Ngoài ra, trường tôi có một thư viện để chúng tôi có thể đọc sách và một căng tin để chúng tôi có thể mua thức ăn trong giờ ra chơi. Phòng học của tôi nằm trên tầng bốn. Hành lang của trường tôi hấp dẫn tôi. Hành lang rộng, có những chậu cây nhỏ để thêm chút cây xanh cho không gian. Tôi đã từng làm vệ sinh lớp học và trường học của mình khi còn là sinh viên. Thật tuyệt vơi. Tôi luôn nỗ lực để giữ cho trường và lớp sạch sẽ. Tôi và bạn bè vận động không xả rác bừa bãi. Hàng tháng, chúng tôi sẽ cùng nhau dọn dẹp vệ sinh trường lớp sạch sẽ. Bây giờ, khi tôi trở lại trường cấp ba của tôi, nó vẫn đẹp như ngày nào.

Xem thêm  Cách làm bài văn dạng đề so sánh hai đoạn thơ, bài thơ - Lop12.edu

Xem thêm: Các thành phần chính của câu – Ngữ văn lớp 6

Xem thêm : những cái tên hay và ý nghĩa trong tiếng Anh

Lời kết

Ai cũng có kỉ niệm đẹp về ngôi trường chúng ta đã từng học, khi ngẫm lại chúng ta mỉm cười với nhau và giá như được quay lại ngôi trường ngày xưa chúng ta theo học. Giờ Admin đã đi làm và thấy đúng là như vậy thật các bạn ạ. Trên đây là 2 bài văn mẫu giới thiệu về trường học bằng tiếng AnhTiếng Anh Tốt sử dụng ngữ pháp tiếng anh của mình để viết ra. Hi vọng các bạn thích và chọn làm mẫu tham khảo cho các bạn. Chúc các bạn học tiếng Anh tốt và đạt kết quả cao.

Xem thêm : Viết về môn thể thao yêu thích bằng tiếng Anh

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tổng hợp văn mẫu tiếng Trung theo nhiều chủ đề hay và ý nghĩa
Tổng hợp văn mẫu tiếng Trung theo nhiều chủ đề hay và ý nghĩa