Viết đoạn văn về giáng sinh, noel bằng tiếng Anh có dịch tiếng Việt

Viết đoạn văn về giáng sinh, noel bằng tiếng Anh có dịch tiếng Việt

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Viết đoạn văn về giáng sinh bằng tiếng việt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Giáng sinh là 1 trong những lễ lớn trong năm không chỉ ở quốc tế mà ở Nước Ta ngày lễ hội này cũng thành 1 trong những dịp shopping và đi dạo lớn nhất trong năm trong dịp cận tết. Trong dịp này cũng có rất nhiều những chương trình đi dạo vui chơi được tổ chức triển khai lôi cuốn những hai bạn trẻ và mái ấm gia đình tham gia. Dưới đây là 3 bài luận mẫu viết về lễ giáng sinh ngắn gọn và vừa đủ để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé do wikihoc.com viết vui vẻ san sẻ đề nhiều người cùng đọc Đề bài : Write a paragraph ( a passage ) about Christmas Cùng với sự phong phú nhiều mẫu mã của những nền văn hoá thì ngày càng có nhiều lễ hội, kỳ nghỉ khác nhau được tổ chức triển khai thường niên trên toàn quốc tế. Và một trong những ngày lễ hội quan trọng được tổng thể mọi người trên quốc tế mong đợi đó chính là lễ Giáng sinh. Ngày nay, đây không chỉ là đợt nghỉ lễ dành riêng cho những Fan Hâm mộ Công giáo mà nó đã trở thành một đợt nghỉ lễ toàn thế giới. Đây chính là thời hạn quý báu để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dành thời hạn bên mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, bạn hữu, được đi dạo và tận thưởng đời sống. Dưới đây là những bài văn mẫu về Giáng sinh bằng tiếng anh có dịch, những bạn cùng đọc và tìm hiểu thêm nhé .

Bài luận 1: Viết đoạn văn ngắn về noel, giáng sinh bằng tiếng Anh có dịch tiếng Việt

Holidays hold an important part in everyone’s life and one of the most popular holidays around the world is Christmas day. According to ancient peoples, Xmas day is celebrated primarily on December 25th to commemorate the day Jesus was born. In some weeks before Xmas, people often decorate their house with lights, Christmas trees and much more, prepare the meals for this special day. Besides, children will hang their Christmas socks with the hope of receiving some lovely gifts from the Santa Claus. Christmas day is the day that family members gather together around the fireplace, enjoy the meal, talk and play games in the warm atmosphere. Then people come to the church and pray to the God, confess about their all sins and sufferings, their hope for healthiness and happiness. Many schools and works are usually closed on Christmas Eve so families can stay together at that special night. The most well-known symbol is Santa Claus- the imaginary old man with long, white hair and beard with a red coat who children believe to bring them presents at Christmas. To sum up, Christmas is one of the most meaningful holidays of the year for people to stay together and take a rest after a hard working year.

Xem thêm  Chinh phục toán lớp 4 rút gọn phân số - Vuihoc.vn

Dịch : Các đợt nghỉ lễ đóng một vai trò không hề thiếu trong đời sống của mọi người và một trong những ngày lễ lớn nhất trên quốc tế là ngày Giáng sinh. Theo người cổ đại, Giáng sinh được tổ chức triển khai vào ngày 25 tháng 12 để kỷ niệm ngày Chúa Giêsu được sinh ra. Trong một vài tuần trước lễ Giáng Sinh, người ta thường trang trí nhà của họ bằng đèn, cây Giáng sinh và nhiều hơn nữa, sẵn sàng chuẩn bị bữa ăn cho ngày đặc biệt quan trọng này. Hơn nữa, trẻ nhỏ sẽ treo vớ Giáng sinh của họ với kỳ vọng nhận được 1 số ít món quà đáng yêu từ Santa Claus. Ngày Giáng sinh là ngày mà những người trong mái ấm gia đình tụ họp bên cạnh lò sưởi, ăn bữa ăn, chuyện trò và chơi game show trong bầu không khí ấm cúng. Sau đó mọi người đến nhà thời thánh và cầu nguyện với Thượng Đế, thú nhận về toàn bộ tội lỗi và đau khổ của họ, kỳ vọng của họ về sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc. Nhiều trường học và khu công trình thường đóng cửa vào đêm Giáng sinh để mái ấm gia đình hoàn toàn có thể ở cùng nhau vào đêm đặc biệt quan trọng này. Biểu tượng nổi tiếng nhất là Santa Claus – ông già được tạo nên từ trí tưởng tượng với mái tóc dài màu trắng và một bộ râu và một chiếc áo khoác màu đỏ được trẻ nhỏ tin yêu mang đến cho chúng những món quà vào dịp Giáng sinh. Có thể nói, Giáng sinh là một trong những đợt nghỉ lễ có ý nghĩa nhất trong năm khi mọi người có dịp quây quần bên nhau và nghỉ ngơi sau một năm thao tác chịu khó .

Bài luận 2: Viết đoạn văn về chủ đề giáng sinh noel bằng tiếng Anh

Every country has its own national holiday which brings such joyful moments and pleasure for everyone. While Tet is considered as an important festival in Vietnam, Christmas is the most meaningful day in USA. For the time being, Christmas is almost a common holiday not only for worldwide Christian followers but also global citizens. Xmas is annually held in 25th December to commemorate the day Jesus was born. On this special occasion, from Christian families, parishes, churches to cathedrals are decorated with man- made stone cave. This tradition reconstitute the historic event of Christmas and Bethlehem cave- a place where Jesus was given to birth. A few days before great day, American houses are decorated with colorful lights of neon and flashlight, a pine tree with sparkling crystals, candle and gold lame’ located near the radiator and on the floor lies many different gift boxes. Under the cover of darkness on 25th December night, people often go to the church to pray for best things or gather to share happiness together. In conclusion, Christmas day has become one of the most popular festivals in our country, brings a new color to the picture of a civilized religious culture in Viet Nam.

Xem thêm  Phân tích diễn biến tâm trạng nhân vật ông Hai trong truyện ngắn

Dịch :

Mỗi đất nước đều có một kì nghỉ riêng, cái mà mang đến những giây phút đáng nhớ và niềm vui cho mọi người. Nếu như Tết được coi là một ngày lễ quan trọng ở việt nam thì giáng sinh là kỳ nghỉ ý nghĩa ở Mỹ. Hiện nay, lễ giáng sinh được coi là ngày lễ chung không chỉ dành riêng cho người công giáo trên toàn thế giới mà còn tất cả mọi công dân toàn cầu. Lễ giáng sinh được tổ chức hằng năm vào ngày 25 tháng 12 hàng năm để kỷ niệm ngày Chúa Jesus ra đời. Trong kì nghỉ đặc biệt này, từ những gia đình công giáo, giáo xứ, nhà thờ đến nơi thánh đường đều được trang trí với những hang đá nhân tạo. Truyền thống này tái hiện lại một sự kiện lịch sử về lễ giáng sinh và hang đá Bê lem- nơi mà Chúa Jesus ra đời. Một vài ngày trước ngày lễ trọng đại, những ngôi nhà ở Mỹ thường được trang trí với những ánh đèn sáng rực rỡ của đèn neon, đèn nháy, cây thông với ánh sáng lấp lánh của tinh thể pha lê, nến và dây kim tuyến lấp lánh được đặt ở gần lò sưởi và trên sàn là những hộp quà của ông già noel. Trong sự bao phủ của màn đêm ngày lễ giáng sinh, mọi người thường đi đến nhà thờ để cầu nguyện cho mọi điều tốt đẹp hoặc tụ tập để chia sẻ niềm vui với nhau. Kết lại, lễ giáng sinh ngày đang trở thành một trong những ngày lễ quan trọng ở nước ta, mang đến màu sắc mới cho bức tranh tôn giáo văn hoá văn minh ở việt nam.

Bài luận 3: Viết đoạn văn ngắn về chủ đề lễ giáng sinh noel bằng tiếng Anh

Along with global cultural diversities, there are more and more festivals held annually over the world and most people express concern and look forward to the coming of a special occasion, Christmas. Xmas occurs on December 25 th to commemorate the day Jesus was given to birth. During these days, there are different activities preparing for the big day. Most houses are decorated with colorful lights ; shops, stores, groceries, restaurants are always crowded to satify the need of customers. Everyone is busy with dressing gorgeously, choosing meaningful gifts, preparing for a delicious meal to enjoy a Xmas night with their beloved ones. For Christian followers, this day is so important that they often go to the church at night to pray. To sum up, Christmas day has brought great pleasure and happiness for all citizens in the world, making our boring life more exciting and meaningful . Dịch : Cùng với sự phong phú văn hoá toàn thế giới thì ngày càng có nhiều lễ hội được tổ chức triển khai hằng năm trên quốc tế và mọi người đều dành sự chăm sóc và mong đợi cho một ngày lễ hội đặc biệt quan trọng, đó chính là lễ Giáng sinh. Lễ giáng sinh được tổ chức triển khai vào ngày 25 tháng 12 hằng năm để tưởng niệm ngày Chúa Giêsu sinh ra. Trong những ngày này, có rất nhiều những hoạt động giải trí khác nhau chuẩn bị sẵn sàng cho ngày lễ trọng đại này. Hầu hết mọi nhà được trang trí với những ánh đèn rực rỡ tỏa nắng sắc màu ; những shop, tiệm tạp hoá, shops luôn đông đúc người nhằm mục đích Giao hàng nhu yếu của người mua. Mọi người đều bận với việc ăn mặc sao cho lộng lẫy, chọn những món quà giáng sinh ý nghĩa nhất, chuẩn bị sẵn sàng bữa ăn tuyệt vời nhất để tận thưởng một đêm giáng sinh tuyệt vời với người mà tất cả chúng ta yêu thương. Với những Fan Hâm mộ Công giáo, đây là một dịp lễ quan trọng thế cho nên mà mọi người thường đến nhà thời thánh vào đêm hôm để cầu nguyện. Có thể nói, ngày lễ giáng sinh đã mang đến niềm vui và niềm niềm hạnh phúc cho mọi công dân trên toàn quốc tế, khiến cho đời sống tẻ nhạt này của tất cả chúng ta trở nên vui tươi và ý nghĩa hơn .

Xem thêm  5 Mẫu phân tích bài thơ Chân quê của Nguyễn Bính hay nhất

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tổng hợp văn mẫu tiếng Trung theo nhiều chủ đề hay và ý nghĩa
Tổng hợp văn mẫu tiếng Trung theo nhiều chủ đề hay và ý nghĩa
Viết đoạn văn nghị luận về tình yêu cuộc sống, top 200 nghị … – CMUS
Viết đoạn văn nghị luận về tình yêu cuộc sống, top 200 nghị … – CMUS
7 Viết đoạn văn tiếng Anh về vấn đề giao thông ở Việt Nam (8 mẫu
7 Viết đoạn văn tiếng Anh về vấn đề giao thông ở Việt Nam (8 mẫu
Văn mẫu lớp 11: Phân tích bài thơ Tràng giang của Huy Cận
Văn mẫu lớp 11: Phân tích bài thơ Tràng giang của Huy Cận
Top 7 mẫu Viết đoạn văn về trang phục của một dân tộc mà em biết
Top 7 mẫu Viết đoạn văn về trang phục của một dân tộc mà em biết
Soạn bài Nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ (trang 76) – Download.vn
Soạn bài Nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ (trang 76) – Download.vn
Chuyện về những gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc – Baolongan.vn
Chuyện về những gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc – Baolongan.vn
Bài văn trình bày cảm xúc về ngày khai giảng ngắn gọn – Thủ thuật
Bài văn trình bày cảm xúc về ngày khai giảng ngắn gọn – Thủ thuật