Viết đoạn văn bằng Tiếng Anh về Family rules

Viết đoạn văn bằng Tiếng Anh về Family rules

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Viết đoạn văn về các quy tắc trong gia đình hay nhất và đầy đủ nhất

Hướng dẫn Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về Nội quy gia đình Ngắn gọn, hay nhất. Tuyển tập các bài Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về những quy tắc đặc biệt trong Gia đình.

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về Nội quy gia đình – Bài mẫu 1

Khoảng cách thế hệ gây ra xung đột giữa cha mẹ và thanh thiếu niên, vì vậy các quy tắc gia đình đóng một vai trò thiết yếu để giảm những xung đột này. Trong gia đình tôi, quy tắc quan trọng nhất là con cái cần phải kính trọng người già. Có nghĩa là khi trẻ gặp người lớn tuổi, trẻ nên thể hiện sự tôn trọng của mình bằng cách chào hỏi. Tiếp theo, trong gia đình tôi là không được có tục chửi thề. Anh trai tôi và tôi sẽ bị trừng phạt nếu chúng tôi thề. Khách hàng của tôi nói rằng nó không tốt. Tất nhiên tôi đồng ý với khách hàng của mình nên tôi sẽ tuân theo quy tắc này. Quy tắc quan trọng thứ ba trong gia đình tôi là chúng ta nên có cách ăn uống tốt. Trước bữa ăn, chúng ta cần rửa tay sạch sẽ và mời mọi người ăn. Trong bữa ăn, tôi phải nhai bằng miệng. Những quy tắc này giúp tôi hoàn thiện bản thân và tạo ra một gia đình tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau. Vì vậy, tôi sẽ tuân theo những quy tắc này để hòa thuận với gia đình.

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về Nội quy gia đình – Bài mẫu 2

Tôi viết thư để nói về các quy tắc trong gia đình của tôi. Đó là một chủ đề thú vị, phải không? Có thể hiển nhiên rằng mỗi gia đình đều có những quy tắc riêng. Của tôi có một vài, ngoài những quy tắc truyền thống của chúng tôi, đặc biệt là cho năm học này khi tôi đang học năm cuối. Ngày thứ nhất. Tôi gần như không được phép xem TV, trừ khi có một bộ phim hay hoặc thú vị hoặc khi tôi đã hoàn thành tất cả bài tập và bài tập về nhà. Và bố mẹ tôi cũng không bao giờ để tôi phải thức khuya nhiều như vậy. Tiếp theo, bố mẹ tôi không cho phép tôi đi chơi với bạn bè mà không có lý do cần thiết; ví dụ, sinh nhật hoặc đám tang. Bên cạnh đó, tôi phải ăn uống điều độ để giữ sức cho kỳ thi sắp tới. Và một điều nữa tôi phải tiếp tục nói chuyện điện thoại, đó là tôi phải đặt giới hạn cho việc sử dụng điện thoại của mình. Bạn có nghĩ rằng tôi có rất nhiều quy tắc để tuân theo? Hoặc tôi không có quyền hoặc tự do để làm những gì tôi muốn hoặc thích? Hãy cho tôi biết về các quy tắc trong gia đình của bạn? Thật là vui khi nghe về họ. Hãy dừng lại ngay và đừng quên gửi lời chào trân trọng đến những người thân trong gia đình bạn.

Xem thêm  Phân tích Tây Tiến khổ 3 - Hình tượng người lính Tây Tiến

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về Nội quy gia đình – Bài mẫu 3

Gia đình là nơi chia sẻ yêu thương giữa mọi người cùng chung sống dưới một mái nhà. Vì vậy, điều cần thiết là phải có một số quy tắc gia đình để mọi người có thể sống thoải mái với nhau. Quy tắc gia đình quan trọng đầu tiên là mỗi thành viên trong gia đình tôi phải có trách nhiệm làm việc nhà. Ví dụ, tôi dọn dẹp nhà cửa và giúp mẹ chuẩn bị bữa ăn. Tiếp theo, bố mẹ muốn tôi học hành nghiêm túc. Từ lớp 1 đến nay, họ luôn theo dõi quá trình học tập của em nên em luôn cố gắng học tập để đạt điểm cao trong lớp. Cuối cùng, ít nhất, tôi phải về nhà trước 10 giờ tối vì bố mẹ tôi rất nghiêm khắc. Họ nghĩ rằng thật nguy hiểm khi tôi chơi ở ngoài trời quá muộn. Mặc dù có những quy tắc nghiêm ngặt nhưng tôi cảm thấy thoải mái và an toàn vì tôi biết rằng bố mẹ tôi muốn những điều tốt nhất cho tôi.

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về Nội quy gia đình – Bài mẫu 4

Mặc dù không khí gia đình tôi rất cởi mở và dễ chịu, nhưng vẫn có một số quy tắc cụ thể cần tuân theo. Đầu tiên, tất cả các thành viên trong gia đình phải tham gia làm các công việc gia đình. Nói một cách cụ thể, trong khi mẹ tôi chịu trách nhiệm mua sắm và chuẩn bị bữa ăn hàng ngày, thì bố tôi lo những công việc nặng nhọc như nâng, sửa và tôi sẽ giặt giũ. Thứ hai, mọi thành viên không được phép nói những lời không hay trong nhà. Thứ ba, chúng ta nên tập thể dục buổi sáng vào mỗi buổi sáng để giữ gìn sức khỏe. Cuối cùng, con cái phải tuân thủ nghiêm ngặt giờ giới nghiêm là 10:30 tối. Tuy nhiên, tất cả những quy tắc này dường như nghiêm ngặt, chúng vẫn là những điều giúp gia đình tôi tổ chức và tốt hơn.

Xem thêm  Em hãy miêu tả con hổ mà em có dịp nhìn thấy - Thủ thuật

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về Nội quy gia đình – Bài mẫu 5

Gia đình tôi có một số quy tắc. Đầu tiên, một trong những quy tắc quan trọng nhất trong gia đình tôi là mỗi thành viên trong gia đình tôi phải có trách nhiệm làm việc nhà. Ví dụ, mẹ tôi đi mua sắm và chuẩn bị bữa ăn, bố tôi dọn dẹp mọi thứ xung quanh nhà vào thời gian rảnh, em gái tôi giặt giũ và tôi thường dọn dẹp nhà cửa. Thứ hai, chúng ta luôn tập thể dục buổi sáng hàng ngày vì muốn có sức khỏe tốt hơn. Cuối cùng, tôi và chị gái phải về nhà trước 10 giờ tối vì bố mẹ tôi rất nghiêm khắc. Bất chấp rất nhiều quy tắc, tôi cảm thấy thoải mái và an toàn vì tôi biết rằng cha mẹ tôi muốn những điều tốt nhất cho tôi.

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về Nội quy gia đình – Bài mẫu 6

Mỗi gia đình đều có những quy tắc riêng. Của tôi có một vài. Và mỗi thành viên trong gia đình tôi đều vui vẻ theo dõi họ. Trước hết, mọi người trong gia đình tôi phải chia sẻ công việc gia đình; Ví dụ: mẹ tôi đi mua sắm và chuẩn bị bữa ăn, bố tôi phải tưới cây, và tôi phải rửa bát. Thứ hai, mọi người phải đi ngủ trước 11 giờ đêm và dậy trước 6 giờ sáng vào các ngày trong tuần; Chủ nhật, tôi có thể ngủ đến 8 giờ sáng Thứ ba, mẹ tôi yêu cầu mọi người ăn tối ở nhà cùng nhau, trừ chủ nhật, chúng tôi có thể đi ăn tối với bạn bè hoặc người thân. Lúc đầu, tôi không cảm thấy thoải mái với những quy tắc này vì tôi thích tự do với lịch trình của mình. Nhưng sau khi bố mẹ giải thích, tôi nhận ra rằng những quy tắc này sẽ giúp chúng tôi gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau.

Xem thêm  Phân tích bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm - Học sinh giỏi

Đăng bởi: Trường ĐH KD & CN Hà Nội

Chuyên mục: Tiếng Anh lớp 12, Tiếng Anh 12

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tổng hợp văn mẫu tiếng Trung theo nhiều chủ đề hay và ý nghĩa
Tổng hợp văn mẫu tiếng Trung theo nhiều chủ đề hay và ý nghĩa
Viết đoạn văn nghị luận về tình yêu cuộc sống, top 200 nghị … – CMUS
Viết đoạn văn nghị luận về tình yêu cuộc sống, top 200 nghị … – CMUS