Đoạn văn tiếng Anh miêu tả phòng ngủ (6 Mẫu) – TBDN – Jobdo

Đoạn văn tiếng Anh miêu tả phòng ngủ (6 Mẫu) – TBDN – Jobdo

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Viết đoạn văn tả phòng ngủ bằng tiếng anh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Miêu tả phòng khách bằng tiếng anh ngắn gọn là một chủ đề rất hay dành cho người học tiếng Anh. Tài liệu gồm 6 mô tả ngắn gọn về phòng ngủ kèm theo bản dịch.

Với 6 đoạn văn tả phòng ngủ, các em có thêm tài liệu tham khảo, trau dồi vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh của mình. Bạn cũng có thể tham khảo: Đoạn văn tiếng anh miêu tả căn phòng, đoạn văn tiếng anh về chủ đề mà bạn thích Hãy tham khảo với Mobitool nhé

Video miêu tả phòng khách bằng tiếng anh

Miêu tả phòng ngủ bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Tiếng Anh

There are six rooms in my house – one living room, two bedrooms, two bathrooms and one kitchen. Among the rooms, my bedroom is the smallest but also the prettiest one. My parents allow me to decorate it on my own, so I put everything that I love into it. The walls have a sweet pink color, and I hang a lot of pictures of me, my family and my friends in a corner. The bed is not very big, and the bed sheets as well as pillows all have light pink color. There is a thick rug in my room, and I usually sit right on the floor to read books or playing video game. Opposite the door is a small table, and next to it is a big window so I can get the light. Near my bed is a tall wardrobe that I use to hang my clothes, and right next to it is a smaller closet that I store some other things. My room really matches my personality, and I love spending time there.

Tiếng Việt

Nhà tôi có sáu phòng ngủ – một phòng khách, hai phòng ngủ, hai phòng tắm và một phòng nhà bếp. Trong số những phòng, phòng ngủ của tôi là nhỏ nhất nhưng cũng là phòng đẹp nhất. Cha mẹ tôi được được cho phép tôi tự trang trí nó, do đó tôi đặt mọi thứ mà tôi thích vào đó. Các bức tường có màu hồng ngọt ngào, và tôi treo rất nhiều hình ảnh của tôi, mái ấm mái ấm gia đình và bạn hữu trong một góc. Giường ngủ của tôi không phải là quá lớn, và tấm ga trải giường cũng như gối toàn diện và tổng thể đều có màu hồng nhạt. Có một tấm thảm dày trong phòng của tôi, và tôi thường ngồi ngay trên sàn nhà để đọc sách hoặc chơi game show điện tử. Đối diện cửa là một chiếc bàn nhỏ, và bên cạnh nó là một hiên chạy dọc cửa số lớn để tôi trọn vẹn hoàn toàn có thể lấy được ánh sáng. Gần giường của tôi là một tủ quần áo cao mà tôi sử dụng để treo quần áo, và ngay bên cạnh nó là một tủ quần áo nhỏ hơn mà tôi dùng để chứa một số ít ít thứ khác. Phòng của tôi thực sự thích hợp với tính cách của tôi, và tôi thích dành thời hạn ở đó .

Xem thêm: Những đoạn văn mẫu viết về người nổi tiếng … – Tôi yêu tiếng Anh

Phong ngu

Miêu tả phòng ngủ bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Tiếng Anh

When finding somewhere to escape from the hustle and bustle of life, my bedroom is always an ideal place. My bedroom is on the second floor. It is not exactly a large room but it is spacious enough to become my private world. It is a fully-furnished room with a single bed on the left and a wardrobe on the right corner. And there stands a wood table with a shelf that contains many interesting books and is decorated with lots of souvenirs and birthday gifts on the left corner. With two small windows on the two sides of the room, I use bright color tone for the wall to make my bedroom airier and warmer. My childhood memories is coupled with every corner of the room. In my deep thoughts, it is not only a place where greets me after strained long hours at work, brings me sweet dreams but also a friend that witnesses maturity in every step of my daily life. My bedroom – a small room but unintentionally becomes a vital piece in my whole life .

Tiếng Việt

Khi tìm kiếm một nơi nào đó để thoát khỏi một đời sống bận rộn, phòng ngủ chính là nơi lí tưởng nhất với mình. Phòng ngủ của mình nằm ở tầng hai. Căn phòng không quá to lớn nhưng nó đủ thoáng đãng để trở thành quốc tế của riêng mình. Căn phòng được trang bị vật phẩm rất khá rất đầy đủ với một chiếc giường đơn ở bên trái và một tủ đồ ở góc bên phải. Và ở góc phòng bên trái có một chiếc bàn gỗ với một giá sách chứa những quyển sách hay và được trang trí với những món đồ lưu niệm và những món quà sinh nhật. Với hai hiên chạy cửa số nhỏ ở hai phía của căn phòng, mình phối hợp sử dụng tông màu sáng cho bức tường để căn phòng trở nên thoáng đãng và ấm cúng hơn. Tuổi thơ của mình đã gắn liền với từng góc nhỏ của căn phòng. Trong tâm thức của mình, căn phòng này không chỉ là nơi nghênh đón mình sau những giờ học tập và thao tác stress mà nó còn là một người bạn tận mắt tận mắt chứng kiến từng bước trưởng thành của đời sống mình. Căn phòng ngủ – một căn phòng tuy nhỏ bé nhưng đã trở thành một mảnh ghép quan trọng trong đời sống mình .

Xem thêm  Phân tích đoạn 1, 2 Bình Ngô Đại Cáo - Thủ thuật

Miêu tả phòng ngủ bằng tiếng Anh – Mẫu 3

Tiếng Anh

I have my own room since I was in 6th grade, and I would love to return to my room after a long and tired day. At first my parents decorated my room in a very simple way; they painted the walls in a clean color of white and did not place much furniture in the room. A few years later when I was a little older, I started to pay more attention to it, and now it has become a place which has a lot of my personal signs. I paint the walls in light pink, and I hang some family photos so the walls are not too empty. The monotonous bed was renewed by me; I replaced the entire bed with a new outfit that featured my favorite cartoon characters such as Sailor Moon, Doraemon and Totoro. My bed is not too wide, but I still make room for a lot of stuffed animals and pillows. They are all my best friends, and I will not be able to sleep if one of them is not present. Next to the bed is a tall pink wardrobe, there is a mirror on the front door so I can look at myself every time I get dress. In the corner of the room is a pretty desk which my dad made for me. It is white, and it also has the bookcase as well as some drawers with lockers so that I can comfortably store my personal belongings. In addition to the wooden chair which I usually use to study, there are also several small couches in the room for me to seat on while reading books or listening to music. There are also a lot of nonsense things in my room, but basically this room has everything I need. This room is like my own secret cave, and I will always preserve it in the best condition.Tiếng Việt

Xem thêm: Top 10 Bài văn phân tích truyện ngắn “Làng” của Kim Lân hay nhất

Tiếng Việt

Tôi có căn phòng của riêng mình kể từ khi tôi vào lớp 6, và tôi rất thích được trở lại phòng sau một ngày dài stress. Lúc đầu cha mẹ trang trí căn phòng tôi rất đơn thuần, họ sơn tường màu trắng thật sạch và không để nhiều vật phẩm trong phòng. Một vài năm sau khi tôi đã lớn hơn một chút ít, tôi khởi đầu chăm nom đến nó hơn, và giờ đây nó đã trở thành nơi mang nhiều dấu ấn của những nhân tôi. Tôi sơn lại những bức tường bằng màu hồng nhạt, và tôi treo một vài bức ảnh mái ấm mái ấm gia đình để bức tường không quá trống trải. Chiếc giường đơn điệu cũng được tôi đổi khác, tôi thay hàng loạt ra trải giường bằng một bộ ra mới có in hình những nhân vật hoạt hình yêu quý của tôi như Thủy thủ mặt trăng, Đôrêmon và Totoro. Chiếc giường của tôi không quá rộng, nhưng tôi vẫn dành chỗ cho rất nhiều những con thú nhồi bông và gối. Chúng đều là những người bạn thân thương của tôi, và tôi sẽ không hề ngủ được nếu một trong số chúng không Open. Kế bên giường ngủ là một chiếc tủ quần áo cao cũng màu hồng, trên cửa tủ còn có một chiếc gương để tôi trọn vẹn hoàn toàn có thể ngắm nghía mình mỗi khi thay đồ Trong góc phòng là chiếc bàn học xinh xắn mà bố tôi đã đóng cho tôi. Nó có màu trắng, kệ sách và một vài ngăn kéo có khóa để tôi trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do cất giữ những vật phẩm thành viên của mình. Ngoài chiếc ghế gỗ được sử dụng để tôi ngồi học, trong phòng còn có một vài chiếc ghế sô pha nhỏ êm ái để tôi ngồi đọc sách hoặc nghe nhạc. Còn rất nhiều đồ linh khác ở trong phòng, nhưng cơ bản là căn phòng này có tổng thể và toàn diện mọi thứ tôi cần. Căn phòng này như một hang động bí hiểm của riêng tôi, và tôi sẽ luôn dữ gìn và bảo vệ nó trong tình hình tốt nhất .

Xem thêm  Bài Thơ Hoa Kết Trái Nhà Trẻ ❤Nội Dung, Hình Ảnh, Giáo Án

Miêu tả phòng ngủ bằng tiếng Anh – Mẫu 4

Tiếng Anh

Everyday after finishing my personal schedule outside, I incontinently come back home to get into my dream world – my room. It is a spacious room right next to the stairs. The thing I like most is the balcony looking over a small garden. The walls are covered with wallpapers in my favorite flowery pattern. On the window there are blinds to prevent light from coming into the room in the early morning. I also put some tiny houseplant in order to purify the atmosphere. A single bed together with a bedside table full of cosmetics is placed in the corner next to the window. On the opposite side stands my little bookshelf full of novels and comic books. There is also vacuum cleaner to keep the room in neat and tidy condition all the time. This room has become my greatest adoration because of the convenience and privacy it brings about .

Xem thêm: Top 10 Bài văn phân tích truyện ngắn “Làng” của Kim Lân hay nhất

Tiếng Việt

Mỗi ngày sau khi kết thúc lịch trình của bản thân, mình ngay lập tức trở về nhà để đến với quốc tế mơ ước – căn phòng của mình. Điều mình thích nhất là ban công nhìn ra khu vườn nhỏ. Bốn bức tường được phủ bởi lớp giấy dán tường họa tiết hình hoa. Trên hiên chạy cửa số có những tấm mành để ngăn ánh sáng vào phòng mỗi buổi sáng sớm. Mình cũng đặt những cây nhỏ trong phòng để không khí trong lành hơn. Chiếc giường đơn cùng với bàn cạnh giường đựng đầy đồ trang điểm được đặt trong góc cạnh hiên chạy cửa số. Ở phía trái chiều là giá sách nhỏ của mình với đầy những tiểu thuyết và truyện tranh. Có cả máy hút bụi để giữ cho phòng luôn được thật sạch. Căn phòng này đã trở thành tình yêu lớn nhất của mình bởi sự thuận tiện và riêng tư mà nó mang lại .

Miêu tả phòng ngủ bằng tiếng Anh – Mẫu 5

Tiếng Anh

Xem thêm: Viết đoạn văn về tinh thần tự học lớp 9 ngắn gọn, hay nhất (19 Mẫu)

I live in a big city, and my house is not very big since there are only rich people who can afford to live in a spacious house. Every room in my house is just enough for our activities, so we do not have much space for the living room. However, we try our best to decorate it because it is where the whole family gathers after a long day staying outside. We lay down a thick rug on the floor, it both helps to decorate and keep the floor safe from the scratches. To save some space, we put the TV and the loud speakers on the wall. The Play Station, DVD player and other electronic devices are put in a small cabinet in the corner of the room, and we only take them out whenever we want to play something. In the middle of the room is a glass table, we put on the surface a bottle of fresh water and some cups so everyone can have a quick drink before leaving or after coming back to the house. Behind the table is a big white couch, and it can be considered as the biggest thing in the living room. My mother loves the pastel tone, so the walls are painted in cream color ; and they all go very well with the couch. We do not have any window there, so we install an air conditioner to keep the atmosphere cool. We hang some pictures of landscape as well as painting on the walls to make the room livelier. There are also a pot of a small plant in the corner of the room, so we can get some fresh air from it. Every night, we would gather to watch TV or sing karaoke, and it is my favorite time of the day. Although the living room is no too big, our family will always have good times there together .

Xem thêm: Top 10 Bài văn phân tích truyện ngắn “Làng” của Kim Lân hay nhất

Tiếng Việt

Tôi sống trong một thành phố lớn, và nhà của tôi không quá lớn do tại chỉ có những người nhiều mẫu mã mới có năng lượng sống trong một căn nhà thoáng đãng. Mỗi phòng trong nhà đều chỉ vừa đủ cho hoạt động giải trí vui chơi của chúng tôi, vì vậy vì vậy nên chúng tôi không có nhiều diện tích quy hoạnh quy hoạnh cho căn phòng khách. Tuy nhiên, chúng tôi nỗ lực nỗ lực để trang trí nó chính bới đó là nơi cho cả mái ấm mái ấm gia đình tụ họp sau một ngày dài ở bên ngoài. Chúng tôi trải một tấm thảm dày trên mặt sàn, nó vừa giúp trang trí vừa bảo vệ sàn nhà khỏi những vết xước. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và ngân sách một chút ít diện tích quy hoạnh quy hoạnh, chúng tôi để TV và cặp loa lên tường. Máy chơi game show, đầu đĩa và những thiết bị điện tử khác được để trong một chiếc tủ nhỏ đặt ở góc phòng, và chúng tôi chỉ lấy chúng ra khi nào chúng tôi muốn chơi gì đó. Ở giữa phòng là một chiếc bàn thủy tinh, chúng tôi để trên mặt bàn một bình nước lọc và một vài chiếc ly để mọi người trọn vẹn hoàn toàn có thể uống nước nhanh gọn trước khi rời khỏi hay khi vừa về đến nhà. Phía sau chiếc bàn là một bộ ghế sô pha lớn màu trắng, và nó trọn vẹn hoàn toàn có thể được xem là thứ lớn nhất trong phòng khách. Mẹ tôi thích những tông màu nhạt, vậy nên tường nhà được sơn màu kem, và nó đi rất hòa giải với bộ sô pha. Chúng tôi không có cái hiên chạy dọc cửa số nào ở đó, vậy nên chúng tôi đã lắp máy điều hòa nhiệt độ để giữ không khí thoáng mát. Chúng tôi cũng treo một vài bức tranh cảnh sắc cũng như tranh vẽ trên tường để làm căn phòng trông sôi động hơn. Trong góc phòng cũng có một chậu hoa lá hoa lá cây cảnh nhỏ để chúng tôi trọn vẹn hoàn toàn có thể có được một chút ít không khí trong lành từ nó. Mỗi buổi tối, chúng tôi sẽ tụ họp lại để xem TV hoặc hát karaoke ; và đó là khoảng chừng thời hạn yêu thích nhất của tôi trong ngày. Mặc dù phòng khách không quá lớn, mái ấm mái ấm gia đình chúng tôi luôn có những khoảng chừng thời hạn tốt đẹp ở đó .

Xem thêm  Cấu trúc và các dạng câu so sánh trong tiếng Anh đầy đủ nhất

Miêu tả phòng ngủ bằng tiếng Anh – Mẫu 6

Tiếng Anh

I share my room with my sister, so our room has a lot of things. Almost everything goes in double – double beds, double tables, double wardrobes. We sleep on a bunk bed, and I choose the upper bed because I am the older sister. They have simple white sheets with just two pillows because the size is rather small. Next to the tables is a window with grey curtain, and it makes the room becomes brighter. The wardrobes come two different colors, and mine is always the messiest. On the wall is a small television, but we rarely watch it. In the corner is an old computer of my father, and we always fight to play with it for longer time. We do not have a bathroom in our room, so we have to go down stair. Our bedroom is more like a playground to us, and I have a lot of sweet memories there .

Tiếng Việt

Tôi ở chung phòng với em gái mình, nên phòng của chúng tôi có rất nhiều thứ. Hầu như toàn diện và tổng thể mọi thứ đều đi theo cặp – giường đôi, bàn đôi, tủ quần áo đôi. Chúng tôi ngủ trên giường tầng, và tôi chọn giường trên vì tôi là chị lớn. Chúng có ga trải giường màu trắng đơn thuần với chỉ hai chiếc gối vì size khá nhỏ. Bên cạnh hai bàn học là một hiên chạy dọc cửa số có rèm màu xám, và nó làm cho căn phòng trở nên sáng hơn. Tủ quần áo có hai màu khác nhau, và tủ của tôi luôn là mớ hỗn độn nhất. Trên tường là một chiếc tivi nhỏ, nhưng chúng tôi hiếm khi xem nó. Trong góc là một máy tính cũ của cha tôi, và chúng tôi luôn tranh nhau để chơi với nó trong thời hạn dài hơn. Chúng tôi không có một phòng tắm trong phòng của chúng tôi, thế do đó chúng tôi phải đi xuống lầu dưới. Phòng ngủ của chúng tôi giống như một sân chơi, và tôi có rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào ở đó .

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tổng hợp văn mẫu tiếng Trung theo nhiều chủ đề hay và ý nghĩa
Tổng hợp văn mẫu tiếng Trung theo nhiều chủ đề hay và ý nghĩa
Viết đoạn văn nghị luận về tình yêu cuộc sống, top 200 nghị … – CMUS
Viết đoạn văn nghị luận về tình yêu cuộc sống, top 200 nghị … – CMUS
7 Viết đoạn văn tiếng Anh về vấn đề giao thông ở Việt Nam (8 mẫu
7 Viết đoạn văn tiếng Anh về vấn đề giao thông ở Việt Nam (8 mẫu
Văn mẫu lớp 11: Phân tích bài thơ Tràng giang của Huy Cận
Văn mẫu lớp 11: Phân tích bài thơ Tràng giang của Huy Cận
Top 7 mẫu Viết đoạn văn về trang phục của một dân tộc mà em biết
Top 7 mẫu Viết đoạn văn về trang phục của một dân tộc mà em biết
Soạn bài Nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ (trang 76) – Download.vn
Soạn bài Nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ (trang 76) – Download.vn
Chuyện về những gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc – Baolongan.vn
Chuyện về những gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc – Baolongan.vn
Bài văn trình bày cảm xúc về ngày khai giảng ngắn gọn – Thủ thuật
Bài văn trình bày cảm xúc về ngày khai giảng ngắn gọn – Thủ thuật