Đoạn văn tiếng Anh miêu tả người hàng xóm (Dàn ý + 12 mẫu)

Đoạn văn tiếng Anh miêu tả người hàng xóm (Dàn ý + 12 mẫu)

Dưới đây là danh sách Viết 1 đoạn văn bằng tiếng anh về hàng xóm hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Viết đoạn văn mô tả người láng giềng bằng tiếng Anh gồm gợi ý cách viết và 12 mẫu đoạn văn tiếng Anh mô tả về 1 người láng giềng nhưng mà em yêu mến. Thông qua tài liệu này giúp các bạn có thêm nhiều tư liệu tham khảo, thu thập vốn từ củng cố kĩ năng viết đoạn văn tiếng Anh.

Cũng giống như đoạn văn tiếng Việt, để viết được đoạn văn tiếng Anh về người láng giềng cũng có bố cục gồm 3 phần: mở đoạn, thân đoạn và kết đoạn. Phần mở đoạn các bạn cần thể hiện được tên người láng giềng, phần thân đoạn mô tả ngoại hình, tính các, thị hiếu về người láng giềng. Cuối cùng là nêu nghĩ suy của bản thân về người láng giềng ấy. Kế bên ấy các bạn tham khảo thêm 1 số đoạn văn tiếng Anh như: đoạn văn tiếng Anh mô tả cô giáo, đoạn văn viết về thị hiếu, đoạn văn nói về cuộc sống ở nông thôn.

Cách viết đoạn văn tiếng Anh về người láng giềng

PhầnÝ chínhÝ bổ sungMở bài

Giới thiệu chung và ấn tượng của bạn về người láng giềng

  • Giới thiệu chung
  • Ấn tượng của bạn về người láng giềng (cũng có thể là lý do tại sao bạn chọn người này để viết)

Thân bàiMiêu tả ngoại hình và tính cách của người láng giềng

  • Ngoại hình
  • Tính cách

Kết bàiCảm tưởng của bạn về người láng giềng

  • Cảm tưởng của bạn về người láng giềng
  • Bạn muốn mối quan hệ của bạn và người này tăng trưởng như thế nào

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về láng giềng – Mẫu 1

Xem thêm: 3+ Đoạn văn viết về Bố, Cha bằng tiếng Anh cực hay! [KÈM DỊCH]

Tiếng Anh

A neighbor who lives next béo my house is a kind girl, and I like her very much. Her name is Nghien, she has short hair which is about the shoulders, and her hair is dyed in a light and prominent brown color. Her eyes are big and also have a brown color which suit her hair, and I am asking my parents for permission béo get my hair dyed in the same her during my summer break. Every morning when I leave home béo go béo school is also the time for her béo prepare béo go béo work. She is tall and slightly skinny, but she always knows how béo choose the suitable dress for her body. She works in a fashion company so she always looks so stylish, and she also shows me some good tips for combining clothes. Whenever she meets my parents or me, she always has a smile on her face together with a friendly greeting. She is an adult, so she knows how béo have a very good manner with every one, and my mother often tells me béo learn a lot from her. She likes béo plant flowers in front of the house, and she also gave me a small flower pot on my birthday. She cooks well, and she often brings her food béo my house. Sometimes I am like a pigeon that transports the mail, because my mother often tells me béo bring food béo her, and she also send me some food back. Next month she will get married, and maybe she will move out of her current house. I feel very sad béo lose a good neighbor like her, but she promises béo visit me often. For me, she is not just a neighbor, but I also love her like my older sister.

Tiếng Việt

Láng giềng bên cạnh nhà tôi là 1 chị gái tốt bụng, và tôi rất yêu mến chị đó. Chị đó tên là Nghiên, chị có mái tóc cắt ngắn ngang vai được nhuộm màu nâu rất nổi trội. Đôi mắt chị béo tròn và cũng có màu nâu trông rất hợp với màu tóc, và tôi thì đang xin phép bác mẹ để được nhuộm màu tóc giống chị lúc tôi được nghỉ hè. Mỗi buổi sáng khi tôi rời nhà để tới trường cũng là khi chị đó sẵn sàng đi làm. Dáng người chị cao và hơi gầy, mà chị luôn biết cách chọn y phục sao cho phù thống nhất. Chị làm ở 1 doanh nghiệp về thời trang nên nhìn chị khi nào cũng thật cá tính, và chị cũng hay chỉ cho tôi 1 số mẹo hay để liên kết áo quần. Những khi gặp tôi hay bác mẹ tôi chị đều nở 1 nụ cười cùng lời chào hỏi gần gũi. Chị là 1 người trưởng thành nên chị luôn biết cách cư xử tốt với mọi người, và mẹ tôi vẫn thường bảo tôi phải học nhiều ở chị. Chị thích trồng hoa ở trước sân nhà, và chị còn tặng tôi 1 chậu hoa bé vào hôm sinh nhật tôi. Chị nấu bếp cũng rất ngon, và chị hay mang thức ăn qua tặng nhà tôi. Đôi lúc tôi giống như 1 chú chim bồ câu đưa thư, vì mẹ tôi bảo tôi mang thức ăn sang biếu chị, và chị thì lại gọi thêm thức ăn cho nhà tôi. Tháng sau chị sẽ lấy chồng, và có nhẽ sẽ dọn ra khỏi khu nhà này. Tôi cảm thấy rất buồn lúc mất đi 1 người láng giềng tốt như chị, mà chị hẹn là sẽ thường xuyên ghé thăm tôi. Đối với tôi chị ko chỉ là 1 người láng giềng, nhưng mà tôi còn yêu mến chị như 1 người chị gái.

Viết 1 đoạn văn kể về người láng giềng – Mẫu 2

Xem thêm: 3+ Đoạn văn viết về Bố, Cha bằng tiếng Anh cực hay! [KÈM DỊCH]

Tiếng Anh

The first neighbor I know is Ms Lan. My neighbor is a very friendly person. She is a lovely girl. people always get her help when needed. She has long and black hair. Her body is quite slender. me and her are one year older than me and childhood friends. She always helps me with difficult exercises. I really like her because she’s like my older sister.

Tiếng Việt

Người láng giềng trước hết nhưng mà tôi biết là cô Lan. Láng giềng của tôi là 1 người rất gần gũi. Cô đó là 1 cô gái cute. mọi người luôn thu được sự giúp sức của cô đó lúc thiết yếu. Cô đó có mái tóc dài và đen. Thân hình của cô khá mảnh khảnh. tôi và cô đó hơn tôi 1 tuổi và là bạn thời trẻ thơ. Cô đó luôn giúp tôi những bài tập khó. Tôi thực thụ thích cô đó vì cô đó giống như chị gái của tôi.

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về láng giềng – Mẫu 3

Xem thêm: 3+ Đoạn văn viết về Bố, Cha bằng tiếng Anh cực hay! [KÈM DỊCH]

Xem thêm  Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh Có Dịch ❤ 15 Bài Hay

Tiếng Anh

My neighbor is a lovely girl, and her name is Xuan. She is two years younger than me, and everyone sees that she is a very beautiful girl. She has a pretty chubby face with bright skin and pink lips. When my mother looks at her, she always says that Xuan looks like Snow White, and sometimes I feel jealous with her. This semester, she started studying at my school, and all of a sudden I took the responsibility béo take her béo school on my bike. The two of us have a lot of things in common, and I feel that the way béo school every morning becomes more interesting. I usually stay in bed late on Sunday morning, but she is always a morning person who wakes up very early béo help her dad take care of the small garden in front of their house. At those moments, I can hear my mother voice béo call me up béo see how good the daughter of that family is. Xuan and I are both the only child in the family, so even though I am always teased by my mom that I am lazier than her, I still love her and consider her as my little sister. I am an active girl since she is a gentle and quiet one. We are opposites, but it is the thing that makes us become close. We have been neighbors for nearly 5 years, and it was a good time for me.

Xem thêm: Đoạn văn nêu suy nghĩ của em về tình mẫu tử lớp 8 hay nhất

Tiếng Việt

Láng giềng của tôi là 1 cô nhỏ rất cute, và em đó tên là Xuân. Em bé hơn tôi 2 tuổi, và mọi người đều thấy em đó là 1 cô nhỏ xinh xắn. Em có khuôn mặt hơi tròn trĩnh với làn da trắng và đôi môi hồng. Mỗi lúc mẹ tôi lúc nhận ra em, mẹ thường nói em nhìn giống Bạch Tuyết, và thỉnh thoảng tôi cảm thấy ganh tị với em đó. Học kì này em đó mở đầu học ở trường tôi, và bỗng dưng tôi gánh bổn phận đưa em đi học cùng. Hai chúng tôi có nhiều điểm chung, và tôi cảm thấy tuyến đường tới trường vào mỗi buổi sáng phát triển thành thú vị hơn. Tôi thường thức dậy muộn vào sáng chủ nhật, mà em thì lại dậy rất sớm để giúp bố vườn cây bé trước nhà. Những khi như thế thì tôi lại nghe giọng mẹ gọi tôi dậy nhưng mà ra xem con gái nhà người ta ngoan thế nào. Tôi và em đều là con 1, nên dù tôi cứ bị mẹ trêu là lười hơn em tôi vẫn quý mến và xem em như cô em gái bé của mình. Tôi là 1 cô gái năng động, còn em là 1 cô nhỏ dịu dàng và im lặng. Tính cánh chúng tôi trái ngược nhau mà điều ấy lại khiến chúng tôi phát triển thành thân thiện. Chúng tôi đã là láng giềng là bạn với nhau được gần 5 5, và với tôi ấy là 1 khoảng thời kì tốt đẹp.

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về láng giềng – Mẫu 4

Xem thêm: 3+ Đoạn văn viết về Bố, Cha bằng tiếng Anh cực hay! [KÈM DỊCH]

Tiếng Anh

My name is Nam, I am in grade 10, and our closest neighbor is also my older brother’s classmate. Minh is in the 12th grade with my brother, and two of them study together for almost every night. Because our houses are only a few meters apart from each other, sometimes they study at my house, and sometimes they study at Minh’s house. Minh is the only child in his family, so people often think he will become a naughty boy because of his parents would pamper him. My brother and I have been with him since childhood, and we feel he is a nice and courteous person béo everyone. Minh often helps his mother with the housework, and especially he is a very good cook. Beside his nice personality, he is also a good student. Our parents are very pleased béo let us play with him. My brother and Minh share two opposite points of view because the things that my brother hates are Minh’s favorite ones. What surprises me is that the two of them were still close béo each other even though the two of them often have arguments. My parents love him very much, and I always see him as a good model béo look up. Our families are very close, and I hope we will be neighbors for as long as possible.

Xem thêm: Đoạn văn nêu suy nghĩ của em về tình mẫu tử lớp 8 hay nhất

Tiếng Việt

Tôi là Nam, 5 nay tôi học lớp 10, và láng giềng thân thiện nhất với gia đình chúng tôi cũng là bạn học chung lớp với anh trai tôi. Anh Minh đang học lớp 12 với anh trai tôi, và tối nào 2 anh cũng học chung với nhau. Vì nhà cả 2 mách nước nhau vài mét nên có lúc 2 anh học ở nhà tôi, lúc thì học ở nhà anh Minh. Anh Minh là người con độc nhất vô nhị trong gia đình, nên mọi người thường nghĩ anh sẽ biến thành 1 người tinh nghịch vì được bác mẹ nuông chiều. Tôi và anh trai chơi với anh từ bé, và chúng tôi cảm thấy anh đó là 1 người ngoan ngoãn và nhã nhặn với tất cả mọi người. Anh Minh cũng thường giúp mẹ làm việc nhà, và đặc trưng anh nấu bếp rất ngon. Ngoài tư cách tốt anh đó còn là 1 người học trò giỏi. Ba má chúng tôi rất vui lòng lúc để 2 anh em tôi chơi chung với anh. Anh tôi và Minh là 2 người bạn có nhiều điểm đối ngược nhau vì những gì anh tôi ghét lại là điều thích thú của anh Minh. Điều làm tôi bất thần là 2 người vẫn thân thiện với nhau mặc dầu 2 người thường xuyên cãi nhau. Ba má tôi rất quý anh, và tôi luôn xem anh là 1 hình mẫu tốt để mến mộ. Hai gia đình chúng tôi rất thân thiện, và tôi mong chúng tôi sẽ là láng giềng với nhau càng lâu càng tốt.

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về láng giềng – Mẫu 5

Xem thêm: 3+ Đoạn văn viết về Bố, Cha bằng tiếng Anh cực hay! [KÈM DỊCH]

Tiếng Anh

The neighborhood where I live is a crowded place, and people are very also friendly. I have many interesting neighbors, but I still love béo come and play at Minh’s house most. Minh and I have been friends since his family moved béo a house next béo mine, and both families have become close friends. Minh is two – year older than me, and now he is in college while I am still a student in high school. Minh is a tall but slightly chubby guy. He usually spends most of his time learning so I rarely see him involves in sports like most of the boys in the neighborhood. He has curly hair and bright eyes, and they make he seem very smart and nimble, not as slow as his appearance. He is both a neighbor and also a tutor béo us, whenever we have an upcoming exam, some of my friends and I usually go béo his house for him béo check our homework. In return we would like béo get him outside and play sports at the weekend, and most of the time we just walk around because he does not know much about sports. My mother is very fond of Minh, and she is not worried when I often go out with him. My mother told me béo try béo learn as well as he did, and now I am spending most of my không lấy phí time studying with him because I am going béo have university entrance exam soon. Having a neighbor like Minh is great, and I will always maintain this relationship

Xem thêm  Top 8 Bài văn phân tích khổ thơ đầu và khổ thơ cuối bài thơ "Đoàn

Tiếng Việt

Khu phố nơi tôi sống là 1 nơi đông đúc, và mọi người cũng rất gần gũi với nhau. Tôi có rất nhiều người láng giềng thú vị, mà tôi vẫn thích sang chơi nhà của Minh nhất. Minh và tôi là bạn tính từ lúc lúc gia đình cậu đó dọn về gần nhà tôi, và cả 2 gia đình cũng biến thành láng giềng thân thiện. Minh béo hơn tôi 2 tuổi, và ngày nay anh đó đã vào đại học khi mà tôi vẫn còn học cấp 3. Minh là 1 anh chàng cao ráo mà hơi có phần mập mạp. Anh đó dành phần béo thời kì để học nên ko mấy lúc tôi thấy anh tham dự vào các trò thể thao như phần béo đàn ông trong khu phố. Anh có mái tóc xoăn và đôi mắt sáng, và chúng khiến anh có vẻ rất sáng dạ và linh lợi chứ ko chậm rãi như vẻ vẻ ngoài của mình. Anh là láng giềng cùng lúc cũng là gia sư cho chúng tôi, mỗi lần sắp có kì thi thì tôi cùng vài người bạn nữa hay sang nhà anh để anh rà soát bài tập. Đổi lại chúng tôi hay rủ anh ra ngoài chơi thể thao vào dịp cuối tuần, và hầu như chúng tôi dành phần béo thời kì đi dạo vì anh ko biết nhiều về các môn thể thao. Mẹ tôi rất quý Minh, và bà ko lo âu gì lúc tôi thường xuyên ra ngoài cùng anh. Mẹ hay bảo tôi phải phấn đấu để học được tốt như anh, và tôi cũng đang dành phần béo thời kì rảnh để sang học cùng anh vì tôi sắp phải thi đại học. Có được 1 người láng giềng như Minh thật tốt, và tôi sẽ luôn duy trì mối quan hệ này.

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về láng giềng – Mẫu 6

Xem thêm: 3+ Đoạn văn viết về Bố, Cha bằng tiếng Anh cực hay! [KÈM DỊCH]

Tiếng Anh

Ms Mai is my favorite neighbor. She is a teacher at an elementary school. Her figure is small, tall. Every day, she goes béo school on a small motorbike. You teach class 5A and have been elected the leader. Miss Mai loves you so much! Where béo go, she will buy gifts for you. Many days, she helped my mother go béo the market! Every night, she did many housework until late at night. Every time there is a difficult problem, I ask her. She gave a very easy lecture béo understand. I really like her because she is gentle and attentive.

Xem thêm: Đoạn văn nêu suy nghĩ của em về tình mẫu tử lớp 8 hay nhất

Tiếng Việt

Cô Mai là người láng giềng nhưng mà em quý mến. Cô là thầy cô giáo dạy ở 1 trường tiểu học. Dáng cô bé nhắn, cao ráo. Hàng ngày, cô tới trường bằng trên chiếc xe máy bé. Cô dạy lớp 5A và được bầu làm tổ trưởng đó. Cô Mai quý em lắm! Đi xa đâu, cô đều sắm quà cho em. Nhiều hôm, cô giúp mẹ em đi chợ! Tối nào, cô cũng làm bao lăm việc gia đình mãi tới tận khuya cô mới nghỉ. Mỗi lần có bài toán khó, em sang hỏi cô. Cô giảng bài rất dễ hiểu. Em rất thích cô vì cô hiền và chăm chút.

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về láng giềng – Mẫu 7

Xem thêm: 3+ Đoạn văn viết về Bố, Cha bằng tiếng Anh cực hay! [KÈM DỊCH]

Tiếng Anh

Right next béo my house is Uncle Yen’s. This year you are over forty years old. He has a small body, but solid limbs. His face is round, with black hair, always in a high bun, looking so kind. Every day, he roams all over the neighborhood béo buy scrap. My family is not rich, but with relatives, my neighborhood is really close and lives honestly. In my không lấy phí time, I often come béo my house béo play. My mother loves béo talk béo her uncle about the fields and life. Sometimes when I get tired, I will visit and buy gifts for me. When you can buy a good story, you will carefully save it for me. Thanks béo you, so far I have close béo the storyboard. She often advised me: “Try béo study well béo be a doctor. but working as you do very hard! ” I feel very loving and precious. Everyone in the neighborhood said that Uncle Yen was likable.

Xem thêm: Đoạn văn nêu suy nghĩ của em về tình mẫu tử lớp 8 hay nhất

Tiếng Việt

Ngay cạnh nhà em là nhà bác Yên. 5 nay bác đã ngoài 4 mươi tuổi rồi. Bác có dáng người nho bé, mà tay chân rắn chắc. Khuôn mặt của 3́c tròn, tóc đen, luôn búi cao trông thật đôn hậu. Hằng ngày, bác rong ruổi trên khắp ngõ xóm để thu sắm phế liệu. Nhà bác ko giàu mà với bà con lối xóm bác thật gần cận và sống chân thực. Những khi nhàn rỗi, bác thường sang nhà em chơi. Mẹ em rất thích trò chuyện cùng bác về ruộng vườn, cuộc sống. Đôi lần, em bị mệt bác tới thăm, sắm quà cho em Khi nào bác sắm được quyển truyện hay, là bác cẩn thận giữ lại về tặng em. Nhờ bác, nhưng mà cho tới hiện tại em có gần tủ truyện rồi đó. Bác hay khuyên em: “ Phấn đấu học giỏi để làm lang y. chứ làm nghề như bác khó nhọc lắm!” Em thấy rất thương và quý bác. Mọi người trong xóm người nào bảo Bác Yên là người dễ mến.

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về láng giềng – Mẫu 8

Xem thêm: 3+ Đoạn văn viết về Bố, Cha bằng tiếng Anh cực hay! [KÈM DỊCH]

Tiếng Anh

Mrs. Long is my neighbor. This year she is about over 70 years old. Her figure was a bit cuffed, her hair was grayed out. In the past, she was a female soldier in Truong Son battlefield. At night, Mrs. Long often comes béo my house béo play and gives her gifts. She was very upset. Although she is old, she still works hard in the garden. Her children married away from home, so she lived alone. Sometimes, she felt very lonely. So when I come home from school, I often go béo her grandmother’s house béo play. At that time, she often told me fairy tales. She also reminded me béo go béo school early and obediently listen béo her lecture. My father has something delicious, he also asks me béo bring grandma. All of my family, all ladies and gentlemen, consider Mrs. Long as a family member.

Xem thêm: Đoạn văn nêu suy nghĩ của em về tình mẫu tử lớp 8 hay nhất

Tiếng Việt

Bà Long là láng giềng của nhà em. 5 nay bà tầm khoảng hơn 70 tuổi. Dáng bà hơi còng, mái tóc đã điểm bạc. Ngày xưa, bà là nữ quân y trận mạc Trường Sơn. Tối tối, bà Long thường sang nhà em chơi và hay cho em quà. Bà rất chăm chỉ. Tuy đã già mà bà vẫn hặm hụi làm vườn. Con bà đi lấy chồng xa nên bà ở 1 mình. Nhiều lúc, bà cảm thấy rất độc thân. Vì thế những khi đi học về, em thường sang nhà bà chơi. Khi đó, bà thường kể cho em nghe những câu chuyện cổ tích. Bà còn nhắc em đi học sớm và ngoan ngoãn nghe cô giảng bài. Bố em có món gì ngon, cũng bảo em mang biếu bà. Cả nhà em, người nào cũng quý bà, coi bà Long như người nhà trong gia đình em.

Xem thêm  100 câu hỏi trắc nghiệm Tin học văn phòng - THPT Lê Hồng Phong

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về láng giềng – Mẫu 9

Xem thêm: 3+ Đoạn văn viết về Bố, Cha bằng tiếng Anh cực hay! [KÈM DỊCH]

Tiếng Anh

In the neighborhood, my favorite is Uncle Ha, the leader of my neighborhood. Uncle Ha is over 50 years old this year, he opened a grocery store near my house. He has a tall and thin figure, bright eyes, a cheerful personality. Uncle is very harmonious, takes care of everyone, especially for my family. When I have không lấy phí time, I come over béo my house béo ask questions and talk and even tell me good fairy tales. Everyone in my neighborhood loves Uncle Ha because he is gentle and kind.

Tiếng Việt

Trong xóm, em quý mến nhất là bác Hà, tổ trưởng của khu phố em. Bác Hà 5 nay đã ngoài 50 tuổi rồi, bác mở tiệm tạp hóa gần nhà em. Bác đó có dáng cao gầy, mắt sáng, tính nết lại vui vẻ Bác rất hài hòa, ân cần tới mọi người, nhất là đối với gia đình của em. Khi nhàn rỗi, bác lại sang nhà em hỏi han trò chuyện và còn kể cho em nghe chuyện cổ tích hay thật là hay. Cả xóm em người nào cũng yêu quý bác Hà vì bác đó hiền hậu và tốt bụng.

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về láng giềng – Mẫu 10

Xem thêm: 3+ Đoạn văn viết về Bố, Cha bằng tiếng Anh cực hay! [KÈM DỊCH]

Tiếng Anh

Xem thêm: 50 Bài tập trắc nghiệm Ôn tập tiếng việt lớp 9 học kì II có đáp án

I live in a collective quarter and have a lot of neighbors. There are many children in our zone, but Nam is the one I adore the most. He lives in an apartment next béo mine. He is 1 year older than me, but we share a lot of commons. We go béo school every day and tell each other everything. He is a tall tanned boy, I always know he will be in the basketball team of our school someday. But, he likes singing and playing a guitar instead. Sometimes, he performs in front of the whole school and it makes me really proud. He has a warm and sweet voice. Many girls in our school want béo be friends with him. I guess they know he is the greatest friend in the world who always appears when they’re in need. Since he’s also good at maths, he helps me with my homework and makes it easier béo understand. I can’t imagine how can I survive without him. I love my bestie very much.

Tiếng Việt

Tôi sống trong 1 khu cộng đồng và có rất nhiều láng giềng. Có rất nhiều trẻ em trong khu của chúng tôi, mà anh Nam là người tôi yêu mến nhất. Anh sống trong ngay kế bên nhà tôi. Tuy béo hơn tôi 1 tuổi, mà anh đó và tôi san sớt rất nhiều điểm chung. Chúng tôi cùng nhau tới trường mỗi ngày, và kể cho nhau mọi thứ. Anh đó vừa cao vừa rám nắng, tôi luôn biết anh đó sẽ vào trong đội bóng rổ của trường chúng tôi 1 ngày nào ấy. Nhưng, anh đó lại thích hát và chơi ghi-ta hơn. Đôi lúc, anh đó trình diễn trước toàn trường và điều ấy khiến tôi thực thụ kiêu hãnh. Anh có 1 giọng nói ấm áp và ngọt ngào. Nhiều cô gái trong trường chúng tôi muốn làm bạn với anh. Tôi đoán họ biết anh đó là người bạn hoàn hảo nhất trên toàn cầu và sẽ luôn hiện ra lúc họ cần. Vì anh cũng giỏi toán, anh hay cùng tôi làm bài tập về nhà và giúp tôi dễ hiểu hơn. Tôi chẳng thể hình dung mình sẽ ra sao nếu ko có anh. Tôi yêu người bạn tốt nhất của tôi rất nhiều.

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về láng giềng – Mẫu 11

Xem thêm: 3+ Đoạn văn viết về Bố, Cha bằng tiếng Anh cực hay! [KÈM DỊCH]

Tiếng Anh

I live out Tang Tien village .In the neighborhood, I love Ha uncle, the head of the neighborhood kids. Bac Ha is 50 years old, he opened a Recent groceries house.Heis I am tall, eyes bright and cheerful. He is very harmony, interested users, especially is for family.Whenhe of me is self-employed, he talked with the family hearinteresting me and tell me stories. Will people love him because he is a neighbor making mint kind and gentle.

Tiếng Việt

Tôi ở ngoài xóm Tăng Tiến, trong xóm rất quý bác Hà trưởng xóm. Bác Hà 5 nay 50 tuổi, mở shop tạp hóa. Bác có ngoại hình cao ráo, mắt sáng, vui vẻ. Bác rất hòa đồng, ân cần tới người khác, đặc trưng là đối với gia đình. Khi bác làm việc tự do, bác đó đã trò chuyện với gia đình, khiến tôi ham thích và kể cho tôi nghe những câu chuyện. Liệu mọi người có yêu bác đó ko vì bác đó là 1 người láng giềng tốt bụng và hiền hậu.

Đoạn văn bằng tiếng Anh về láng giềng – Mẫu 12

Tiếng Anh

This summer my family moved béo a new place. The first neighbor I know is Ms. Diep. She has a tall body. Her hair is long and always braided neatly. She is very funny. Every time she smiled, she showed her lovely teeth. Every afternoon she went béo my house béo play. At first, I was still very surprised but thanks béo you, I made a lot of new friends. Then she took me béo the cultural house, playground, flower garden. I am very happy béo be friends with Ms. Diep. I hope that Diep will stay close béo my home forever.

Tiếng Việt

Mùa hè 5 nay gia đình em chuyển tới nơi ở mới. Người láng giềng trước hết nhưng mà em quen là chị Diệp. Chị có dáng người cao cao. Mái tóc của chị dài và luôn được tết gọn ghẽ. Chị rất vui tính. Mỗi lúc chị cười để lộ chiếc răng khểnh trông thật duyên. Buổi chiều nào chị cũng sang nhà em chơi. Thuở đầu em còn rất bỡ ngỡ mà nhờ có chị nên em đã làm quen được với rất nhiều bạn mới. Rồi chị dẫn em ra nhà văn hóa, sân chơi, vườn hoa. Em rất vui được làm bạn với chị Diệp. Em mong chị Diệp mãi mãi ở gần nhà em

.

#Đoạn #văn #tiếng #Anh #miêu #tả #người #hàng #xóm #Dàn #mẫu

Vik News

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tổng hợp văn mẫu tiếng Trung theo nhiều chủ đề hay và ý nghĩa
Tổng hợp văn mẫu tiếng Trung theo nhiều chủ đề hay và ý nghĩa
Viết đoạn văn nghị luận về tình yêu cuộc sống, top 200 nghị … – CMUS
Viết đoạn văn nghị luận về tình yêu cuộc sống, top 200 nghị … – CMUS
7 Viết đoạn văn tiếng Anh về vấn đề giao thông ở Việt Nam (8 mẫu
7 Viết đoạn văn tiếng Anh về vấn đề giao thông ở Việt Nam (8 mẫu
Văn mẫu lớp 11: Phân tích bài thơ Tràng giang của Huy Cận
Văn mẫu lớp 11: Phân tích bài thơ Tràng giang của Huy Cận
Top 7 mẫu Viết đoạn văn về trang phục của một dân tộc mà em biết
Top 7 mẫu Viết đoạn văn về trang phục của một dân tộc mà em biết
Soạn bài Nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ (trang 76) – Download.vn
Soạn bài Nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ (trang 76) – Download.vn
Chuyện về những gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc – Baolongan.vn
Chuyện về những gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc – Baolongan.vn
Bài văn trình bày cảm xúc về ngày khai giảng ngắn gọn – Thủ thuật
Bài văn trình bày cảm xúc về ngày khai giảng ngắn gọn – Thủ thuật