Top 20 Trường đại học có học phí thấp nhất ở TpHCM 2023

Top 20 Trường đại học có học phí thấp nhất ở TpHCM 2023

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Trường đại học tphcm học phí thấp hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Top 20 Trường đại học có học phí thấp nhất TpHCM như: Trường Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, …vv uy tín và chất lượng bên dưới sẽ giúp bạn tìm được trường đại học có học phí thấp nhất TPHCM như mong muốn. Tìm hiểu cụ thể thông tin ngay tại đây!

Trường Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế – Luật TP.HCM (UEL) là một trong những trường đại học có học phí thấp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập năm 1976 và là một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam về đào tạo các chuyên ngành Kinh tế và Luật.

Hiện tại, UEL đang cung cấp hơn 30 chương trình đào tạo từ Cao đẳng đến Đại học và Sau đại học, bao gồm các chuyên ngành như Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Luật, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, và Quản lý du lịch và khách sạn. Ngoài ra, UEL còn có các chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Đại học California (Mỹ), Đại học Western Sydney (Úc), và Đại học Vrije (Hà Lan).

Về học phí, UEL thường có mức học phí thấp hơn so với các trường đại học khác tại TP.HCM. Năm học 2022-2023, mức học phí tại UEL dao động từ khoảng 13-22 triệu đồng/năm, tùy vào chương trình đào tạo và loại hình đào tạo (chính quy, tại chức, vừa học vừa làm…).

Ngoài việc có mức học phí thấp, UEL còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như học bổng, giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, và các chính sách hỗ trợ đào tạo khác.

Vì vậy, UEL là một trong những lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên muốn tiết kiệm chi phí đào tạo và nhận được bằng cấp chất lượng từ một trường đại học uy tín tại TP.HCM.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Trường Đại học Sư phạm TP.HCM (ĐHSP) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1976. Trường ĐHSP cung cấp các khóa học đào tạo đại học, sau đại học và sau đại học chất lượng cao, bao gồm chương trình giáo dục đào tạo giáo viên cho các cấp học, chương trình đào tạo chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau.

Trường ĐHSP hiện có 9 khoa chuyên ngành, bao gồm khoa Vật lý, Toán học, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử và Giáo dục quốc phòng. Ngoài ra, trường còn có các trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm, thư viện và các cơ sở đào tạo khác.

ĐHSP đã đạt được nhiều thành tựu trong việc đào tạo và nghiên cứu, cũng như là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Trường Đại học Sư phạm TP.HCM (HCMC University of Pedagogy) là một trong những trường đại học công lập lâu đời và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập vào năm 1976 và hiện nay có hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục.

Một trong những điểm mạnh của trường là học phí thấp. Với mức học phí trung bình khoảng 10 triệu đồng/năm, trường Sư phạm TP.HCM được đánh giá là một trong những trường có học phí thấp nhất tại TP.HCM, là lựa chọn hợp lý cho các sinh viên có điều kiện kinh tế hạn hẹp.

Trường Sư phạm TP.HCM có hệ đào tạo đa dạng bao gồm các chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Đặc biệt, Giáo dục Chính trị, Giáo dục Ngoại ngữ, Khoa học Giáo dục, và Công nghệ Thông tin Giáo dục. Trường Sư phạm TP.HCM cũng cung cấp nhiều chương trình hợp tác quốc tế với các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Ngoài ra, trường cũng có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực giáo dục, đảm bảo chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế.

Tóm lại, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM là một lựa chọn tốt với học phí thấp và chất lượng giảng dạy đáng tin cậy cho các sinh viên có điều kiện kinh tế hạn hẹp và mong muốn theo đuổi ngành nghề liên quan đến giáo dục.

Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM

Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM (HCMCUE) là một trong những trường đại học có học phí thấp nhất tại TP.HCM. Được thành lập năm 1995, HCMCUE là trường đại học hàng đầu của Việt Nam về đào tạo các chuyên ngành liên quan đến nghệ thuật sân khấu và điện ảnh.

Hiện tại, HCMCUE đang cung cấp hơn 20 chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm các chuyên ngành như Diễn viên, Đạo diễn, Kịch nói, Sân khấu, Quay phim, Thiết kế mỹ thuật, Quản lý văn hóa và nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Đại học York (Canada), và Đại học Manchester Metropolitan (Anh).

Về học phí, HCMCUE có mức học phí thấp hơn so với nhiều trường đại học khác tại TP.HCM. Năm học 2022-2023, mức học phí tại HCMCUE dao động từ khoảng 12-24 triệu đồng/năm, tùy vào chương trình đào tạo và loại hình đào tạo (chính quy, tại chức…).

Ngoài việc có mức học phí thấp, HCMCUE còn đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như học bổng, giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, và các chính sách hỗ trợ đào tạo khác.

Với những lý do này, HCMCUE là một trong những lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên yêu thích nghệ thuật và muốn tiết kiệm chi phí đào tạo và nhận được bằng cấp chất lượng từ một trường đại học uy tín tại TP.HCM.

Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

Trường Đại học Văn hóa TP.HCM (Ho Chi Minh City University of Culture) là một trong những trường đại học công lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, có uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Văn hóa và Lịch sử.

Trường Đại học Văn hóa TP.HCM có mức học phí thấp so với các trường đại học khác tại TP.HCM, với mức học phí trung bình khoảng 13 triệu đồng/năm. Với chi phí học phí này, sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí học tập, đồng thời nhận được chất lượng giáo dục đáng giá.

Xem thêm: Vận tốc là gì? Công thức, đơn vị của vận tốc – Tổng kho valve

Trường có chương trình đào tạo đa dạng với các ngành đào tạo chính là Văn hóa học, Lịch sử, Khoa học xã hội và Nhân văn, Thông tin thư viện, Quản trị Kinh doanh Văn hóa, Du lịch Văn hóa, Dịch vụ Văn hóa và các chương trình đào tạo khác. Sinh viên được đào tạo bằng cách kết hợp lý thuyết và thực tiễn, đảm bảo kiến thức và kỹ năng thực tế trong công việc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, trường Đại học Văn hóa TP.HCM cũng đưa ra nhiều chương trình hợp tác quốc tế với các trường đại học hàng đầu trên thế giới, giúp sinh viên tăng cường kiến thức và trải nghiệm quốc tế.

Xem thêm  Cách đánh số thứ tự trong Word cực dễ cho mọi phiên bản dễ nhất

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, cùng các cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, trường Đại học Văn hóa TP.HCM là một lựa chọn tốt cho những ai mong muốn theo đuổi ngành nghề liên quan đến Văn hóa và Lịch sử, đặc biệt là các sinh viên có điều kiện kinh tế hạn chế.

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM là một trong những trường đại học có học phí thấp nhất tại TP.HCM và là trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, môi trường và các ngành liên quan. Trường được thành lập vào năm 1955 và có trụ sở chính tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Hiện nay, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đang cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo đa dạng trên các cấp độ đào tạo, từ đại học đến sau đại học, với nhiều chuyên ngành như Khoa học cây trồng, Khoa học thủy sản, Khoa học môi trường, Kinh tế nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Quản lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường, Khoa học kỹ thuật nông nghiệp, Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, Khoa học công nghệ sinh học và Y học thủy sản.

Về mức học phí, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM có mức học phí thấp hơn so với nhiều trường đại học khác tại TP.HCM. Năm học 2022-2023, mức học phí tại trường dao động từ khoảng 15-20 triệu đồng/năm, tùy vào chương trình đào tạo và loại hình đào tạo (chính quy, tại chức…). Ngoài ra, trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM cũng có các cơ sở vật chất hiện đại với nhiều phòng học, thư viện, phòng máy tính, trung tâm thể dục thể thao và khu vực ăn uống tiện nghi, đảm bảo đầy đủ các điều kiện để sinh viên học tập và nghiên cứu.

Với những lý do này, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM là một trong những lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên có đam mê và quan tâm đến lĩnh vực nông nghiệp, môi trường, thủy sản và muốn tiết kiệm chi phí đào tạo.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM (Ho Chi Minh City University of Social Sciences and Humanities) là một trong những trường đại học công lập uy tín tại TP.HCM, với lịch sử lâu đời trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM có mức học phí rất hợp lý so với chất lượng giáo dục mà trường đem lại. Mức học phí trung bình cho một năm học là khoảng 12 triệu đồng, đây là mức học phí rất thấp so với các trường đại học khác tại TP.HCM.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng cho sinh viên, bao gồm các chuyên ngành chính như Lịch sử, Địa lý, Quản lý Văn hóa, Tâm lý học, Ngôn ngữ học, Tiếng Anh và các chương trình đào tạo khác. Sinh viên được đào tạo bằng phương pháp học tập kết hợp lý thuyết và thực tiễn, đảm bảo kiến thức và kỹ năng thực tế trong công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường cũng có mối liên kết quốc tế với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới, giúp sinh viên tăng cường kiến thức và trải nghiệm quốc tế. Ngoài ra, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ cho sinh viên, giúp tạo ra môi trường học tập và sống đầy đủ và đa dạng.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, cùng với các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn theo đuổi ngành học xã hội và nhân văn, đặc biệt là các sinh viên có điều kiện kinh tế hạn chế.

Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM (Ho Chi Minh City University of Architecture) là một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực kiến trúc tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1951 và có trụ sở chính tại quận 10, TP.HCM.

Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM hiện đang cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng trên các cấp độ đào tạo, bao gồm cả đào tạo đại học và sau đại học. Các chương trình đào tạo tại trường bao gồm kiến trúc, quy hoạch đô thị, kiến trúc nội thất, kiến trúc cảnh quan, kỹ thuật xây dựng, công nghệ xây dựng, văn hóa kiến trúc và quản lý kiến trúc. Các chương trình đào tạo tại trường được thiết kế để giúp sinh viên phát triển kỹ năng thiết kế, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Về mức học phí, Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM có mức học phí thấp hơn so với nhiều trường đại học khác tại TP.HCM. Năm học 2022-2023, mức học phí tại trường dao động từ khoảng 22-27 triệu đồng/năm, tùy vào chương trình đào tạo và loại hình đào tạo (chính quy, tại chức…). Ngoài ra, trường cũng có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM còn có các cơ sở vật chất hiện đại với nhiều phòng học, thư viện, phòng máy tính, trung tâm thể dục thể thao và khu vực ăn uống tiện nghi, đảm bảo đầy đủ các điều kiện để sinh viên học tập và nghiên cứu.

Với những lý do này, Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM là một trong những lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên có đam mê và quan tâm đến lĩnh vực kiến trúc và muốn tiết kiệm chi phí đào tạo.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đồng Nai

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đồng Nai là một trường đại học công lập tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cách TP.HCM khoảng 30km về phía Đông Nam. Trường được thành lập vào năm 1976 và đến nay đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đồng Nai có mức học phí thấp so với các trường đại học khác tại TP.HCM. Theo thông tin từ trường, mức học phí cho sinh viên hệ chính quy khoảng từ 10-15 triệu đồng mỗi năm, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên có điều kiện kinh tế hạn chế.

Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo với các ngành chuyên môn khác nhau như Kỹ thuật Điện, Cơ khí, Công nghệ Thông tin, Điện tử, Công nghệ Ô tô, Quản lý Công nghiệp, Giáo dục Mầm non, Ngôn ngữ Anh và Tiếng Nhật, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Công dân và các chương trình đào tạo khác.

Xem thêm: Truyện cười dân gian Lợn cưới áo mới – Ý nghĩa, bài học rút ra

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đồng Nai cũng có các chính sách hỗ trợ sinh viên về học phí, học bổng, việc làm sau tốt nghiệp, giúp cho sinh viên dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với giáo dục và phát triển bản thân.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng với các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đồng Nai là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn theo đuổi ngành kỹ thuật và giáo dục, đặc biệt là sinh viên có điều kiện kinh tế hạn chế.

Trường Đại học Tài chính – Marketing TP.HCM

Trường Đại học Tài chính – Marketing TP.HCM (Ho Chi Minh City University of Finance and Marketing) là một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực tài chính, kế toán và marketing tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1993 và có trụ sở tại quận 10, TP.HCM.

Trường Đại học Tài chính – Marketing TP.HCM hiện đang cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng trên các cấp độ đào tạo, bao gồm cả đào tạo đại học và sau đại học. Các chương trình đào tạo tại trường bao gồm kế toán, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh, marketing, du lịch và khách sạn, kinh doanh quốc tế, thương mại điện tử, thư viện và thông tin học. Các chương trình đào tạo tại trường được thiết kế để giúp sinh viên phát triển kỹ năng thiết yếu để thành công trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm  Giáo án bài Hầu trời (Tản Đà) | Giáo án Ngữ văn lớp 11 chuẩn nhất

Về mức học phí, Trường Đại học Tài chính – Marketing TP.HCM có mức học phí thấp hơn so với nhiều trường đại học khác tại TP.HCM. Năm học 2022-2023, mức học phí tại trường dao động từ khoảng 18-22 triệu đồng/năm, tùy vào chương trình đào tạo và loại hình đào tạo (chính quy, tại chức…). Ngoài ra, trường cũng có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Đại học Tài chính – Marketing TP.HCM còn có các cơ sở vật chất hiện đại với nhiều phòng học, thư viện, phòng máy tính, trung tâm thể dục thể thao và khu vực ăn uống tiện nghi, đảm bảo đầy đủ các điều kiện để sinh viên học tập và nghiên cứu.

Với những lý do này, Trường Đại học Tài chính – Marketing TP.HCM là một trong những lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên có đam mê và quan tâm đến lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán và marketing và muốn tiết kiệm chi phí đào tạo.

Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM

Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM (Ho Chi Minh City University of Transport) là trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực giao thông vận tải tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1956 và đã trở thành một trong những trường đại học nổi tiếng tại TP.HCM.

Với 8 khoa đào tạo đa ngành, trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM cung cấp cho sinh viên một loạt các chương trình đào tạo từ cử nhân đến tiến sĩ, bao gồm cả đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực như kỹ thuật giao thông vận tải, quản lý đường bộ, hàng hải, hàng không, đường sắt, và vận tải đa phương thức.

Học phí của trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM rất cạnh tranh so với các trường đại học khác tại TP.HCM, đặc biệt là đối với các chương trình đào tạo chính quy. Ngoài ra, trường cũng cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ tài chính cho sinh viên như học bổng, cho vay vốn và giảm học phí. Tuy nhiên, các chương trình đào tạo sau đại học hoặc đào tạo quốc tế có thể có học phí cao hơn.

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Ho Chi Minh City University of Technology – HCMUT) là một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, với đa dạng các ngành học và chương trình đào tạo tiên tiến, bao gồm cả đào tạo đại học, sau đại học và đào tạo quốc tế.

Về mức học phí, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM có mức học phí khá thấp so với nhiều trường đại học khác tại TP.HCM, đặc biệt là đối với các chương trình đào tạo khoa học kỹ thuật, chẳng hạn như Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật công nghệ thông tin, Kỹ thuật vật liệu, Kỹ thuật xây dựng, Khoa học máy tính,..v.v. Học phí tại trường dao động từ khoảng 15-20 triệu đồng/năm cho sinh viên hệ chính quy, tùy thuộc vào từng chương trình đào tạo và ngành học. Ngoài ra, trường cũng cung cấp nhiều hình thức học bổng cho sinh viên xuất sắc và hỗ trợ tài chính cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM có môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại với nhiều phòng học, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo đầy đủ các điều kiện để sinh viên tiếp cận và thực hành những kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển bản thân.

Với những lý do này, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM là một trong những lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên đam mê và quan tâm đến lĩnh vực khoa học kỹ thuật và muốn tiết kiệm chi phí đào tạo.

Trường Đại học Công nghệ Thực phẩm TP.HCM

Trường Đại học Công nghệ Thực phẩm TP.HCM (HUFI) là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại TP.HCM, chuyên đào tạo các chuyên ngành liên quan đến công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng. Trường được thành lập vào năm 1977, có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thực phẩm tại Việt Nam.

Trường HUFI có mức học phí khá thấp so với các trường đại học khác tại TP.HCM, khoảng từ 9-14 triệu đồng mỗi năm tùy theo chuyên ngành. Đây là mức học phí rất hợp lý cho một trường đại học công lập đào tạo các chuyên ngành công nghệ thực phẩm, vì đây là một ngành học khá đặc biệt và có nhu cầu tuyển dụng cao trong thị trường lao động.

Trường HUFI có các chương trình đào tạo độc đáo, như Công nghệ Chế biến Thực phẩm, Quản lý Thực phẩm và Dinh dưỡng, Kỹ thuật Sinh học, Công nghệ Hóa học, Kỹ thuật Môi trường, và các chuyên ngành khác. Các sinh viên của trường được trang bị kiến thức chuyên sâu về công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng, và được đào tạo bằng phương pháp thực hành kết hợp với lý thuyết, giúp họ sẵn sàng cho công việc và hội nhập với thị trường lao động.

Ngoài ra, trường HUFI còn có môi trường học tập và làm việc năng động, hiện đại, đầy đủ các phòng thí nghiệm và thiết bị đồng bộ, cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Tất cả những yếu tố này đã giúp cho trường HUFI trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về chuyên ngành công nghệ thực phẩm tại Việt Nam.

Trường Đại học Mở TP.HCM

Trường Đại học Mở TP.HCM (OUA) là một trong những trường đại học công lập ở TP.HCM, được thành lập vào năm 2001. Trường có truyền thống lâu đời trong việc cung cấp giáo dục đại học và sau đại học cho cộng đồng, nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng học tập khác nhau.

Trường OUA có mức học phí khá thấp so với các trường đại học khác tại TP.HCM, khoảng từ 7-12 triệu đồng mỗi năm tùy theo chuyên ngành. Đây là mức học phí rất hợp lý cho một trường đại học công lập đào tạo đa dạng các chuyên ngành, vì đây là một ngành học khá đặc biệt và có nhu cầu tuyển dụng cao trong thị trường lao động.

Trường OUA có các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm nhiều ngành học khác nhau như Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Luật, Kế toán, Ngoại ngữ, và các chuyên ngành khác. Đặc biệt, trường còn có các chương trình đào tạo đại học và sau đại học trực tuyến, giúp sinh viên có thể học tập tại nhà và linh hoạt hơn trong việc sắp xếp thời gian.

Xem thêm: Những câu nói tiếng anh hay và đáng suy ngẫm về cuộc sống – Yola

Ngoài ra, trường OUA còn có môi trường học tập và làm việc năng động, hiện đại, với đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Tất cả những yếu tố này đã giúp cho trường OUA trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về học phí thấp nhất tại TP.HCM.

Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM

Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM (HUPED) là một trong những trường đại học đào tạo ngành thể dục thể thao hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1976. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, trường đã và đang đào tạo ra nhiều thế hệ chuyên gia trong lĩnh vực thể dục thể thao, giáo dục thể chất và y tế thể thao.

Mức học phí tại HUPED khá thấp so với các trường đại học khác tại TP.HCM, khoảng từ 13-15 triệu đồng mỗi năm tùy vào chuyên ngành. Đây là mức học phí rất hợp lý đối với một trường đại học chuyên sâu đào tạo ngành thể dục thể thao, trong khi cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng cao.

Xem thêm  Vở bài tập Đạo đức lớp 4 trang 10, 11, 12, 13, 14 Bài 3: Biết bày tỏ ý

HUPED cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm cả đào tạo đại học và sau đại học trong nhiều chuyên ngành, như Giáo dục thể chất, Thể hình và thể thao, Thể thao và giải trí, Y tế thể thao, Quản lý thể thao, Kế toán thể thao, và nhiều chuyên ngành khác. Đặc biệt, trường còn có chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học nước ngoài, cho phép sinh viên được trải nghiệm học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Với môi trường học tập và làm việc hiện đại, cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến, HUPED đang là một trong những trường đại học hàng đầu về học phí thấp nhất tại TP.HCM trong lĩnh vực thể dục thể thao và giáo dục thể chất.

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương TP.HCM

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương TP.HCM (Ho Chi Minh City University of Fine Arts) là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1985 và hiện tại đang thu hút một số lượng lớn sinh viên đến từ khắp cả nước.

Với các chương trình đào tạo đa dạng từ đại học đến sau đại học, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương TP.HCM cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo về mỹ thuật, thiết kế, trang phục, phim ảnh, và nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác.

Học phí của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương TP.HCM khá cạnh tranh và thấp hơn so với nhiều trường đại học tại TP.HCM. Trường cũng cung cấp nhiều loại học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên như học bổng tài năng, học bổng khuyến khích học tập, giảm học phí, cho vay vốn và các khoản hỗ trợ khác.

Trường Đại học Luật TP.HCM

Trường Đại học Luật TP.HCM (Ho Chi Minh City University of Law) là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực luật tại Việt Nam. Trường được thành lập từ năm 1996 và đã trở thành một trong những trường đại học có uy tín với chất lượng giáo dục cao.

Trường Đại học Luật TP.HCM cung cấp chương trình đào tạo đa dạng về các lĩnh vực luật, bao gồm luật kinh tế, luật dân sự, luật hình sự, luật hành chính, luật quốc tế và nhiều chuyên ngành khác. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các sinh viên và doanh nghiệp trong việc đào tạo các chuyên gia về lĩnh vực pháp luật.

Học phí của trường Đại học Luật TP.HCM được xếp vào mức trung bình so với các trường đại học khác tại TP.HCM. Tuy nhiên, trường cũng cung cấp cho sinh viên nhiều hình thức hỗ trợ tài chính như học bổng, cho vay vốn và các khoản hỗ trợ khác để giúp các sinh viên vượt qua khó khăn tài chính trong quá trình học tập.

Trường Đại học Y Dược TP.HCM

Trường Đại học Y Dược TP.HCM (Ho Chi Minh City University of Medicine and Pharmacy) là một trong những trường đại học y dược hàng đầu tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1947, có truyền thống lâu đời và được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và nghiên cứu y học.

Trường Đại học Y Dược TP.HCM cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng trong các lĩnh vực y học cơ bản và nâng cao, bao gồm Y học, Dược học, Khoa học Y tế cộng đồng, Công nghệ Sinh học, Nha khoa, Quản lý Y tế và Pháp y. Trường cũng có nhiều chuyên ngành đào tạo theo yêu cầu của thị trường lao động và nhu cầu xã hội.

Học phí của Trường Đại học Y Dược TP.HCM được xếp vào mức trung bình so với các trường đại học khác tại TP.HCM. Tuy nhiên, trường cũng cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ tài chính cho sinh viên, bao gồm các học bổng, vay vốn và các khoản hỗ trợ khác như miễn giảm học phí và hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để giúp các sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo của mình.

Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM

Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM là một trong những trường đại học nghệ thuật hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1996. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng đào tạo tốt, trường đã và đang đào tạo ra nhiều thế hệ tài năng trong lĩnh vực mỹ thuật và thiết kế.

Mức học phí tại Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM cũng khá thấp so với các trường đại học khác tại TP.HCM, khoảng từ 16-22 triệu đồng mỗi năm tùy vào chuyên ngành. Đây là mức học phí rất hợp lý đối với một trường đại học chuyên sâu đào tạo ngành mỹ thuật, trong khi cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng cao.

Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm cả đào tạo đại học và sau đại học trong nhiều chuyên ngành, như Thiết kế đồ họa, Mỹ thuật ứng dụng, Nhiếp ảnh, Điêu khắc, Mỹ thuật công nghiệp, Kiến trúc, và nhiều chuyên ngành khác. Trường cũng có các chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học nước ngoài, cho phép sinh viên được trải nghiệm học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Với môi trường học tập và làm việc hiện đại, cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến, Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM đang là một trong những trường đại học hàng đầu về học phí thấp nhất tại TP.HCM trong lĩnh vực mỹ thuật và thiết kế.

Trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM

Trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM (Ho Chi Minh City University of Technology – HCMUT) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo và nghiên cứu các ngành liên quan đến Công nghệ thông tin và Truyền thông. Trường được thành lập vào năm 1957 và có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm Công nghệ Thông tin, Mạng máy tính và Truyền thông, Khoa học dữ liệu, An ninh mạng, Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin, và các chương trình đào tạo liên ngành khác. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới, cùng với cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến.

Học phí của Trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM được xếp vào mức trung bình so với các trường đại học khác tại TP.HCM. Tuy nhiên, trường cũng cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ tài chính cho sinh viên, bao gồm các học bổng, vay vốn và các khoản hỗ trợ khác như miễn giảm học phí và hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để giúp các sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo của mình.

Hy vọng qua các thông tin về Top 20 Trường đại học có học phí thấp nhất TpHCM mà Ngân Hàng Az đã tổng hợp trên internet sẽ giúp mọi người tìm được trường đại học có học phí thấp nhất TPHCM phù hợp với tài chính và năng lực của mình.

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học