Hướng dẫn chơi Minecraft: Vai trò của các vật phẩm trong Minecraft

Hướng dẫn chơi Minecraft: Vai trò của các vật phẩm trong Minecraft

Qua bài viết này Wonderkids xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tên các vật phẩm trong minecraft hay nhất và đầy đủ nhất

Kiếm

Thanh kiếm được sử dụng để gây sát thương cho rồng khi nó ở trên perch, thứ hai là p để đối phó với bất kỳ Endermen bị khiêu khích nào. Knockback không hiệu quả với rồng, nhưng hữu ích với Endermen. Nếu thanh kiếm bị mê hoặc với Aspect Fire, bất kỳ đòn tấn công nào của Endermen sẽ khó đối phó hơn vì chúng dịch chuyển tức thời khi nhận sát thương. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ bị tổn thương cho mỗi lần đánh trúng lửa. Looting sẽ cho phép người chơi nhận thêm ngọc trai ender từ Endermen nếu cần thiết.

Cây cung

Cây cung sẽ là vũ khí chính của người chơi; cả hai để phá hủy các tinh thể cuối cùng, và phản kháng lại loài rồng trong khi nó đang bay. Lưu ý nếu bạn thêm Infinity vào cung, thì sẽ không thể thêm Mending, nó cho phép nó tự sửa chữa khi người chơi thu thập kinh nghiệm.

Nỏ

Nếu người chơi không muốn sử dụng cung tên, nỏ là một lựa chọn tuyệt vời. Ưu điểm của nỏ là nó có tầm bắn xa hơn và có thể gây sát thương nhiều hơn cung thường. Tuy nhiên, một cây nỏ không thể bị mê hoặc bởi Infinity, vì vậy mũi tên có thể hết trong khi sử dụng nó. Về mặt tích cực, với bùa xuyên giáp, các mũi tên được bắn có thể xuyên qua các thực thể không phải mob, do đó, có thể (mặc dù rất khó) để phá hủy nhiều tinh thể kết chỉ bằng một phát bắn.

Giáp

Rồng Ender có sức tấn công 15 (× 7.5) với độ khó cao. Đây là cuộc tấn công trực tiếp mạnh thứ hai của bất kỳ mob thù địch nào, đứng đầu là kẻ báo thù. Cho nên gười chơi nên mặc một bộ áo giáp kim cương đầy bùa mê hoặc với Bảo vệ IV. Vì cách nhận sát thương chính trong trận chiến là sát thương kiểu tích tụ, Feather Falling IV trên giày của người chơi là hoàn toàn cần thiết. Thorns cũng được khuyến khích, bởi vì nó sẽ làm gây sát thương bất kỳ endermen bị khiêu khích nào khi chúng tấn công người chơi. Tuy nhiên, Thorns có trọng lượng mê hoặc thấp, vì vậy bạn cần trang bị thêm Unbreaking vào áo giáp.

Pickaxe

Khi người chơi vào End, họ có thể sinh sống dưới lòng đất. Một cái cuốc sẽ là cần thiết để đào đất lên. Nó cần để đột nhập vào các lồng bảo vệ một số tinh thể cuối. Nếu người chơi không mang theo cuốc, sẽ mất nhiều thời gian để phá vỡ cả thanh sắt và đá ở đó. Silk Touch cũng cần thiết để lấy lại rương ender.

Xem thêm  Bài 1: Môi trường và các nhân tố sinh thái - Hoc247.vn

Vật phẩm chữa trị

Xem thêm: Sử dụng cấu trúc IN ORDER TO và SO AS TO trong tiếng Anh như

Ngay cả khi người chơi tự bảo vệ mình tốt thì họ vẫn có khả năng chịu lượng sát thương lớn trong suốt cuộc chiến. Do đó, vật phẩm chữa lành là hoàn toàn cần thiết. Táo vàng là vật phẩm chữa trị hiệu quả nhất vì chúng cung cấp “Hấp thụ”, nó sẽ bảo vệ người chơi khỏi phần lớn thiệt hại trong khi vết thương đang lành, vì vậy hãy mang theo ít nhất 10 quả nhé. Thuốc chữa trị tiềm năng và thuốc hồi phục kéo dài được khuyến nghị mang theo, nhưng không bắt buộc. Táo vàng mê hoặc có thể chữa lành cho người chơi nhiều hơn những quả thông thường, nhưng chúng cực kỳ khó tìm, vì vậy chỉ nên dùng chúng trong trường hợp khẩn cấp và sử dụng táo vàng thông thường nếu không cần thiết.

Totem bất tử có thể được sử dụng sau khi người chơi khám phá một biệt thự trong rừng hoặc để dừng một cuộc đột kích. Tuy nhiên điều này không dễ thực hiện. Nếu bạn có được chúng, chúng có thể được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và sẽ ngăn người chơi chết. Để sử dụng nó, chỉ cần đặt nó trong tay trái và hãy phớt lờ rằng nó ở đó trong khi chiến đấu. Khi bạn nhận sát thương chí mạng, totem sẽ phát nổ và xuất hiện hình ảnh pháo hoa, thứ sẽ “hồi sinh” bạn và làm bạn Tái sinh và Hấp thụ tạm thời.

Thức ăn

Hãy luôn trang bị thức ăn bên người. Thịt lợn nấu chín và bít tết là một số thực phẩm bổ dưỡng nhất, vì vậy hãy mang theo ít nhất một trong hai thứ này. Bạn cũng có thể mang bánh trong trường hợp bạn cần ăn rất nhanh. Bạn có thể ngay lập tức ăn một chiếc bánh mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Tuy nhiên, bánh thích hợp cho dùng tức thì chứ không đảm bảo bạn no lâu, vì vậy tốt hơn hết bạn nên mang theo thuốc chữa lành splash nếu bạn ở trong tình trạng khó khăn.

Táo vàng và táo mê hoặc cũng có thể khôi phục điểm thực phẩm, nhưng chúng phát huy tác dụng tốt hơn với vai trò chữa lành.

Bình thuốc (độc hoặc không)

Độc dược cực kỳ hữu ích trong chiến đấu để nâng cao khả năng của người chơi. Do khả năng hạ gục rồng, sát thương tích tụ và khả năng hạn chế sát thương bị ném ra khỏi vách đá, các bình thuốc làm tốc độ rơi chậm hơn là rất cần thiết. Độc dược sức mạnh, bình thuốc nhảy vọt và bình thuốc nhanh nhẹn cũng có thể được sử dụng để tăng cường khả năng của người chơi trong trận chiến. Độc dược của Rùa chúa cũng có thể được sử dụng để giảm sát thương từ các tinh thể cuối, endermen giận dữ và rồng.

Xem thêm  Yamete kudasai nghĩa là gì? Nghĩa của i cư kimochi ... - Chanh Tươi

Xem thêm: Công thức tính tụ điện hay nhất – VietJack.com

Thuốc cũng có thể được sử dụng để chữa bệnh khẩn cấp. Táo vàng như một vật phẩm chữa bệnh, vì chúng sẽ cho phép chúng tái sinh trong khi được bảo vệ bởi Hấp thụ. Tuy nhiên, chúng chỉ hiệu quả khi người chơi nhận một lượng sát thương hợp lý. Trong trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như sức khỏe bị giảm xuống còn 4 ( ), các bình thuốc chữa lành được khuyên dùng vì chúng sẽ làm lành vết thương ngay lập tức. Sẽ tốt hơn nếu bạn biến chúng thành thuốc splash, bởi vì chúng có thể được sử dụng nhanh hơn thuốc bình thường và sẽ chữa nhanh như lúc bạn ném chúng ra.

Thuốc tái sinh có thể giúp người chơi tái tạo nhanh hơn những quả táo vàng, nhưng chúng chỉ nên được sử dụng nếu người chơi nhận sát thương theo thời gian vì Rồng có thể gây sát thương ngay lập tức.

Khối

Các khối có thể hữu ích cho việc leo lên các tháp. Các khối cứng hơn, chẳng hạn như đá cuội. Nên sử dụng các khối để leo lên các tòa tháp cao hơn và chỉ bắn vào các tinh thể cuối khi nó ở tầm thấp từ mặt đất. Ngoài ra, người chơi sẽ cần các khối để xây dựng lên đỉnh của các tòa tháp có lồng xung quanh các tinh thể cuối. Ngoài ra, họ có thể ném một viên ngọc trai ender để lên đỉnh.

Gương Ender

Một rương ender cần thiết cho bạn vì nó có thể lưu trữ vật phẩm mà bạn sẽ không sử dụng trong trận chiến. Nó chỉ có thể được thu hồi bằng cách sử dụng một Pickaxe Silk Touch. Tất cả các rương ender trên thế giới, ở cả các kích thước khác nhau, được kết nối với nhau. Vì vậy, ngay cả khi người chơi chết trong End, tất cả các vật phẩm trong rương ender vẫn sẽ an toàn. Nếu người chơi tạo một rương ender mới, tất cả các vật phẩm ban đầu trong đó sẽ vẫn ở đó.

Ngọc trai Ender

Ngọc trai Ender cực kỳ hữu ích để có trong End. Bạn có thể sử dụng chúng để lên đến đỉnh của các tòa tháp cao hoặc nếu nền tảng sinh sản ở xa hòn đảo và nó giúp bạn tiết kiệm khối nữa. Ngoài ra, nếu bạn bay lên không trung hoặc bị hất ra khỏi vách đá và không có thuốc rơi chậm, bạn có thể sử dụng một viên ngọc ender để dịch chuyển xuống mặt đất và ít gây sát thương hơn.

Xem thêm  4 Đặc Điểm Khác Biệt Của Trường Dân Lập, Trường Công Lập

Chai rỗng

Xem thêm: Mã cheat trong game GTA Vice City – THPT Lê Hồng Phong

Bạn nên mang theo nhiều chai rỗng vì chúng có thể được sử dụng để thu thập hơi thở của rồng từ những đám mây màu tím kéo dài được phát ra khi những quả cầu lửa rồng rơi xuống đất hoặc khi con rồng thở trong khi ngồi. Vì hơi thở của rồng gây sát thương phép, nó có thể xuyên qua áo giáp của bạn, vì vậy hãy cẩn thận với nó.

Cây đinh ba

Có được một cây đinh ba cực kì tốt, nhưng rất khó để có được và không bắt buộc. Để có được một cây, bạn phải giết một người chết đuối đang giữ cây định ba, tốt nhất là với một thanh kiếm L Boot III. Khi đó cây đinh ba sẽ bị hỏng, vì vậy bạn nên lấy cái thứ hai và kết hợp chúng trên một cái đe để sửa chữa nó hoàn toàn.

Cây đinh ba có thể được sử dụng để thúc đẩy bạn lên đến các tinh thể cuối và dễ dàng phá hủy chúng. Bạn nên mê hoặc nó với Riptide III để chúng có thể tự tăng cường đến các tinh thể cuối. Tuy nhiên, bạn sẽ cần ít nhất 3 xô nước để làm điều này.

Xô nước

Một xô nước cực kỳ hữu ích khi người chơi chiến đấu với rồng, và ngay cả trước khi cuộc chiến bắt đầu. Nó có thể được sử dụng để dập tắt dung nham gặp phải trong khi tìm kiếm cổng thông tin cuối. Trong End, nếu bạn rơi khỏi một tòa tháp và không có đủ ngọc trai ender hoặc thuốc rơi chậm, nước có thể được sử dụng để phá vỡ cú rơi đó. Nước cũng có thể giúp bạn đối phó với Endermen bị khiêu khích. Nếu một enderman đang truy đuổi bạn, hãy đổ nước dưới chân họ và enderman sẽ nhận sát thương và dịch chuyển tức thời. Nước cũng sẽ vô hiệu hóa enderman và nó sẽ bỏ qua cho bạn.

Các bạn tham khảo bài viết gốc tại đây!

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học