Sinh tháng 11 là cung gì? TIẾT LỘ “Vận mệnh, tính cách, tình duyên”

Sinh tháng 11 là cung gì? TIẾT LỘ “Vận mệnh, tính cách, tình duyên”

Dưới đây là danh sách Sinh tháng 11 hợp màu gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Từ lâu, 12 cung hoàng đạo đã trở thành 1 trong những lĩnh vực khoa học tâm linh được nhiều người trẻ quan tâm và tìm hiểu. Thông qua cung hoàng đạo thì con người có thể hiểu rõ về con người, tính cách, số mệnh của một người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về tính cách và cung mệnh đặc trưng của người sinh vào tháng 11. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được sinh tháng 11 là cung gì? Tính cách và vận mệnh của người này như thế nào nhé!

Sinh tháng 11 là cung gì?

Theo chiêm tinh học phương Tây, mỗi người sẽ có 1 chòm sao chiếu mệnh. Và có tổng 12 chòm sao chiếu mệnh của con người sẽ tạo thành 1 vòng tròn hoàng đạo hoàn hảo. Do đó, chỉ cần biết được chòm sao chiếu mệnh của 1 người thì chúng ta có thể biết được tính cách, số mệnh của người đó trong tương lai.

Các cung hoàng đạo thường bắt đầu vào khoảng 10 ngày cuối cùng của tháng trước tới 19 – 20 ngày đầu tháng sau. Nghĩa là mỗi tháng sẽ có 2 cung hoàng đạo. Và tháng 11 sẽ có 2 cung hoàng đạo là cung Nhân Mã và Bọ Cạp. Cụ thể như sau:

 • Người sinh từ 1/11 – 21/11Cung Bọ Cạp ♏. Hay còn gọi là cung Thần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp.
 • Người sinh từ 22/1 – 30/1Cung Nhân Mã ♐. Đây được mệnh danh là cung hoàng đạo cởi mở và phóng khoáng nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Sinh tháng 11 là mệnh gì?

Theo chiêm tinh học Phương Tây thì người ta quan niệm rằng thế giới vạn vật sẽ bắt nguồn từ 4 nguyên tố là Nước – Đất – Khí – Lửa. Và mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn với 1 nguyên tố nhất định. Do tháng 11 có 2 cung hoàng đạo nên nó cũng sẽ tương ứng với 2 nguyên tố.

 • Người thuộc cung Bọ Cạp sẽ thuộc nguyên tố Thủy (nước) nên người thuộc cung Bọ Cạp mang mệnh Thủy.
 • Người thuộc cung Nhân Mã sẽ thuộc nguyên tố Hỏa (Lửa) do đó người thuộc cùng Nhân Mã mang trong mình mệnh hỏa.
Xem thêm  Cách mạng tư sản là gì? Ý nghĩa của cách mạng tư sản

Tổng quan tính cách người sinh tháng 11

Tháng 11 là tháng của những cơn lạnh giá, gió heo may báo hiệu mùa đông đã về. Những người sinh trong khoảng thời gian này sẽ mang trong mình những tính cách, đặc trưng. Song bên cạnh đó thì tùy thuộc vào ngày sinh thì cung mệnh mà họ cũng sẽ có những tính cách độc đáo riêng.

 • Họ là những con người vô cùng thông minh, nhanh nhạy. Họ biết cách tiếp thu và học hỏi mọi thứ 1 cách nhanh chóng. Hơn thế, những người này còn có khả năng tư duy vô cùng sáng tạo. Điều này giúp cho họ luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
 • Là người luôn hướng về phía trước và không để bản thân mất cân bằng, chán nản bởi những điều khó khăn trong cuộc sống.
 • Là người có khả năng xây dựng ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ.
 • Nhờ việc ưa thích sự khám phá, tìm hiểu nên họ hầu như am hiểu tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống.
 • Trong tình cảm, những người sinh vào tháng 11 luôn là những người vô cùng lý chí. Họ biết lúc nào nên dứt khoát và một khi họ đã muốn buông tay thì không có bất cứ điều gì có thể ngăn cản được họ cả.
 • Người này sẽ chỉ chú tâm vào việc đi tìm 1 nửa cho mình khi mà họ đã có 1 nền tảng sự nghiệp vững chắc.

Tính cách người sinh tháng 11 (từ 1/11 – 21/11)

Xem thêm: Để văn hóa chính trị là ngọn đuốc thắp sáng tương lai dân tộc

Người sinh vào khoảng thời gian từ 1/11 – 21/11 sẽ thuộc cung Bọ Cạp. Vì thế, những người sinh trong khoảng thời gian này sẽ mang những nét tính cách đặc trưng của cung Bọ Cạp. Cụ thể như sau:

 • Về tính cách

Tính cách nổi bật của người sinh vào tháng 11 cung Bọ Cạp là sự lý trí, nhanh nhẹn và thông minh. Người này có đầu óc sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo, hay. Bên cạnh đó, họ cũng là người biết cách lắng nghe người khác chia sẻ.

Họ là người thẳng thắn, chân thành, yêu ghét rõ ràng khiến mọi người xung quanh quý mến, yêu thương. Trong cuộc sống, các mối quan hệ của người cung Bọ Cạp luôn được gắn kết bằng niềm tin, sự chân thật tuyệt đối.

 • Sự nghiệp

Người cung Bọ Cạp có khả năng phán đoán sự việc vô cùng tốt. Họ biết nắm bắt cơ hội để tiến hành những dự định của bản thân. Chính vì thế, đường công danh, sự nghiệp của họ rất thành công. Họ có cuộc sống sung túc và tiền của vật chất rủng rỉnh đầy túi.

Xem thêm  CSS Layout - The position Property - W3Schools

Bọ Cạp thường rất ít nói và mọi người thường nghĩ họ không thú vị, yếu đuối. Nhưng thực chất họ là người vô cùng mạnh mẽ và biết cách xây dựng theo chính kiến riêng của bản thân. Trước khi làm việc gì, Bọ Cạp cũng sẽ tính toán chu đáo và cẩn thận.

 • Về tình yêu, hôn nhân

Xem thêm: Soạn bài Chuyện người con gái Nam Xương | Ngắn nhất Soạn văn 9

Bọ Cạp vốn là người trầm tính, không quá lãng mạn, ngọt ngào. Đặc biệt, người này yêu ghét rất rõ ràng và một khi đã ghét thì họ sẽ ghét cay ghét đắng và thậm chí là không muốn nhìn mặt.

Nhưng khi yêu thì người lành luôn dành trọn trái tim cho đối phương. Họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương vui vẻ, hạnh phúc. Tình yêu của họ luôn chung thủy, chân thành, không thay lòng đổi dạ.

📌 Xem thêm: Sinh tháng 10 là cung gì? Vận mệnh và tính cách như thế nào?

Tính cách người sinh tháng 11 (từ 22/11 – 30/11)

Người sinh trong khoảng thời gian từ 22 – 30/11 sẽ thuộc cung Nhân Mã. Do đó, ngoài những đặc điểm chung thì người sinh vào khoảng thời gian này còn mang trong mình những nét tính cách riêng của Nhân Mã.

 • Về tính cách

Nói chung, tính cách của Nhân Mã khá mộc mạc và đơn giản. họ là người thích sự tự do, thoải mái và giản dị nhất. Đối với họ, thời gian là đối thủ, bởi thời gian có thể lấy đi rất nhiều thứ của con người như thanh xuân, thành công,….

Xem thêm: Đổi Font Chữ Đẹp ❤Thay Đổi Kiểu Chữ 1001 Phông Fb Insta

Cuộc sống của Nhân Mã cũng không có gì quá nổi bật, họ chỉ thích làm việc họ thích. Dù kết quả có thế nào thì người này vẫn chấp nhận được miễn sao tinh thần thoải mái, vui vẻ và tràn đầy sức sống là được.

 • Về sự nghiệp

Người sinh tháng 11 thuộc cung Nhân Mã vốn coi nhẹ mọi thứ, kể cả sự nghiệp lẫn tình yêu. Dù thử thách có khó khăn đến mấy thì người này vẫn có thể bình thản đối mặt và không có gì phải gấp. Vì thế, đường sự nghiệp, công danh của Nhân Mã không có gì là thành công nổi bật.

Cuộc sống của họ tương đối ổn định, không quá giàu sang, sung túc. Nhưng tinh thần của họ lúc nào cũng vui tươi, thoải mái và hạnh phúc. Họ luôn sẵn sàng chào đón mọi thứ trong tương lai.

 • Về tình yêu, hôn nhân

Chuyện hôn nhân, tình yêu của người thuộc cung Nhân Mã vốn phải chịu nhiều lận đận, cay đắng. Tình cảm của Nhân Mã khá chung thủy và chân thành nhưng tình cảm luôn gặp nhiều rắc rối. Một phần là do tính cách sáng nắng, chiều mưa. Một phần là do cái tôi của Nhân Mã quá lớn, họ không bao giờ chấp nhận những sai lầm mà mình gây ra.

Xem thêm  Phương pháp bảo toàn điện tích trong hóa học hay, chi tiết, có lời giải

📌 Xem thêm:

 • Sinh tháng 12 là cung gì? Mang mệnh gì? Hợp cung nào nhất❣️
 • [Bật Mí] Sinh tháng 4 là cung gì, mệnh gì? đặc điểm tính cách
 • [Giải mã] Sinh tháng 5 là cung gì? Bén duyên với những cung

Những điều cần biết khác về người sinh tháng 11

+ Người sinh tháng 11 hợp với tháng nào?

 • Người sinh tháng 11 (1/11 – 21/11) cung Thiên Yết ♏ sẽ hợp với cung Song Ngư ♓Cự Giải ♋.
 • Người sinh tháng 11 (22/11 – 30/11) cung Nhân Mã ♐ sẽ hợp với cung Bạch Dương ♈ và Sư Tử ♌.

+ Người sinh tháng 11 hợp màu gì?

 • Màu sắc đem lại sự may mắn cho người sinh từ 1 – 21/11 là màu đỏ và hạt dẻ.
 • Màu sắc đem lại sự may mắn cho người sinh từ 22 – 30/11 là màu tím đậm.

+ Người sinh tháng 11 hợp với loại đá nào?

 • Người sinh từ 1 – 21/11 sẽ hợp với các loại đá Opal, hoàng ngọc
 • Người sinh trong khoảng thời gian từ 22 – 30/11 sẽ hợp với các loại đá Ngọc Lan.

Kết Luận

Phía trên là toàn bộ các thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về tính cách, vận mệnh cũng như đá quý, màu sắc mang lại sự cát tường cho người sinh tháng 11. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi : “Sinh tháng 11 là cung gì?

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học