Hãy quên anh ta đi | Tư vấn tâm lý – tình yêu

Hãy quên anh ta đi | Tư vấn tâm lý – tình yêu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Quên anh ta đi hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Video Quên anh ta đi

Hãy quên anh ta đi

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu vắn tắt với các bạn phương pháp đầu tiên bằng cách hiểu của tôi đó là “Phá vỡ vòng tròn bó buộc” những phương pháp tiếp theo tôi sẽ trình bày ở các bài viết tiếp theo các bạn cùng theo dõi và tìm kiếm phương pháp cho mình nhé và mong các bạn hãy quên anh ta đi khi không còn phù hợp nữa.

  • Dịch vụ tham vấn tâm lý trực tiếp tại Văn phòng
  • Nhớ là cách để quên đi một người
  • Cách tốt nhất để quên đi một người

Lời chia sẻ

Bạn đã từng đau đớn khi bị bỏ rơi chưa? Nó thật kinh khủng phải không? tôi cũng từng bị bỏ rơi. Phải thú thật là cảm giác thật tồi tệ, bị bỏ rơi là thứ cảm giác tôi nghĩ không còn gì đau hơn. Bạn có từng làm điều ngốc nghếch không, tôi đoán bạn cũng đã từng làm những điều không thể gọi là ngốc nghếch hơn nữa. Bạn liên tục gọi điện vài chục cuộc điện thoại, vài chục tin nhắn, khiến cho đối phương của bạn như bị khủng bố vậy. Dù bạn đã ý thức rất sâu sắc rằng bạn đang làm những điều ngu ngốc nhất nhưng bạn không thể kiểm soát hành vi của mình nữa. Tôi sẽ giúp bạn nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh đó “Hãy quên anh ta đi” là một tác phẩm mà tôi đọc được, và tôi thấy hình bóng của mình rõ rệt, sắc nét trong đó. Tôi đã quên bằng cách như vậy, còn bạn thì sao, bạn muốn thử chứ, hãy bắt đầu bằng phương pháp đầu tiên nhé.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu vắn tắt với các bạn phương pháp đầu tiên bằng cách hiểu của tôi đó là “Phá vỡ vòng tròn bó buộc” những phương pháp tiếp theo tôi sẽ trình bày ở các bài viết tiếp theo các bạn cùng theo dõi và tìm kiếm phương pháp cho mình nhé.

Xem thêm  Sinh Năm 2000 Học Lớp Mấy Tuổi? Cao Văn Doanh - cotranh.vn

1. Nguyên nhân khiến bạn trở nên ngốc nghếch

Xem thêm: Khối C01: Danh sách 72 trường đại học và ngành xét tuyển năm 2022

Khi bị bỏ rơi có phải bạn cảm thấy vô cùng trống trải và tẻ nhạt, tôi cũng vậy đó. Một thứ cảm giác run sợ khi người mình thương chuẩn bị tuột khỏi tầm tay của mình. Đó là điều thôi thúc chúng ta phải làm một cái gì đó để níu kéo, dù là những điều ngu ngốc nhất. Bạn có thể chạy sầm sập tới nhà anh ta vào giữa đêm, đứng cả buổi tối dưới cổng nhà họ. Nhưng thứ bạn thu được là sự lạnh nhạt đến băng giá, họ cũng chẳng mảy may quan tâm tới bạn đâu, đừng phí công hoài sức.

Hàng loạt các ký ức tràn ngập trong đầu bạn, mọi thứ dồn về như một trận đại hồng thủy. Nó thúc giục khao khát cháy bỏng trong bạn là hãy nhấc máy lên gọi điện để được nghe giọng của anh ta/cô ta. Một cuộc gọi, hai cuộc gọi, rồi nhiều cuộc gọi, tin nhắn cứ gửi đi một cách dồn dập, bạn trở thành như điên loạn trong cơn cảm xúc đó. Thật tồi tệ phải không, nhưng những hành vi ngu ngốc đó lại mang lại một cảm giác bình yên tức thời cho bạn.

Bạn như một người khao khát tình cảm, cảm giác thiếu thốn cực độ nảy sinh. Điều này còn có một nguyên do nữa là bởi quy luật của tình cảm con người luôn luôn vận hành theo hướng càng gần lại càng xa, càng xa lại càng gần. Khi người bạn yêu càng tìm cách xa lánh bạn, bạn càng cảm giác sợ hãi, sợ mất mát. Thế nên đã kéo theo hàng loạt những hành vi ngốc nghếch đó, cái gì sắp mất đi chúng ta sẽ cảm giác quý mến nó vô ngần.

2. Thứ bạn nhận được

Bạn biết không sự níu kéo của bạn chỉ khiến cho đối phương càng trở nên căm ghét bạn, càng trở nên bực bội và khó chịu với bạn. Họ cảm giác như bị bóp nghẹt bởi một người họ đang rất không muốn nói chuyện, rất không muốn gặp gỡ mà người ta cứ đeo bám mình, cứ làm phiền mình. Đổi lại là bạn, bạn sẽ hành động như thế nào? có khi bạn cũng chửi cho họ một trận đấy chứ. Bây giờ nghĩ lại tôi cũng thấy cực kì ghét những người đã nói như thế rồi vẫn còn đeo bám.

Xem thêm  Phân tích cảnh cho chữ trong truyện Chữ người tử tù (dàn ý - 5 mẫu)

Xem thêm: Top 20 những bài thơ liên hệ với trao duyên hay nhất 2022

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Thêm vào đó mỗi 1 lần bạn níu kéo họ bạn sẽ đánh mất đi một điểm tốt của bạn trong mắt họ. Mỗi một lần bạn tìm kiếm họ bạn sẽ đánh mất đi một điểm hấp dẫn, thu hút họ. Chính vì thế mà mỗi 1 lần bạn tìm kiếm họ sẽ kéo bạn ra xa anh ta/cô ta một nấc.

3. Bạn sẽ hỏi vậy thì tôi phải làm gì đây?

Cách tốt nhất để giải tỏa tâm trạng tiêu cực của mình là bạn hãy trải nghiệm những cảm xúc đau đớn tột cùng đó đi và làm việc để vượt qua bằng nỗ lực của chính mình và sự giúp đỡ của người khác. Hãy ghim cái suy nghĩ này vào trong đầu bạn “nếu bạn càng níu kéo chỉ khiến bạn càng giống với kẻ thù của anh ta/cô ta mà thôi”.

Xem thêm: Sách giáo khoa toán lớp 4 – Học Online Cùng Sachgiaibaitap.com

Như tôi đã nói đó hãy cho phép mình trải nghiệm những cảm xúc tiêu cực nhất có thể, bạn đủ kiên nhẫn và sức chịu đựng chứ? Đừng vội vàng bỏ cuộc khi cảm giác muốn gặp gỡ nghe giọng của họ. Hãy chịu đựng cho tới khi những cảm xúc tiêu cực đó qua đi, nó chắc chắn sẽ qua, bởi vì những cảm xúc của con người luôn luôn chỉ là nhất thời ngay tại thời điểm đó thôi. Nhưng nó đòi hỏi bạn một sự kỷ luật nghiêm khắc với bản thân mình, nếu bạn không nghiêm khắc thì mọi thứ cũng là công cốc.

Xem thêm  50+ Hình xăm Bùa Thái May mắn, Ý Nghĩa, Độc, Lạ, Chất nhất

Nhưng tôi cũng cảnh báo với bạn là trong giai đoạn bạn thực hiện phương pháp này nó sẽ cực kì căng thẳng và khó chịu với bạn đó. Sự khó chịu đó sẽ thôi thúc bạn muốn tìm kiếm anh ta bởi vì nó giúp bạn thoát khỏi trạng thái căng thẳng bí bách ngay lập tức, những lúc đó bạn hãy nghĩ tới những cảm xúc tiêu cực mà bạn sẽ tiếp tục phải hứng chịu từ phía anh ta, bạn sẽ bị dằn vặt. bạn sẽ bị từ chối, bạn sẽ lại tự tìm kiếm một sự hi vọng trong vô vọng.

Những lúc như thế bạn hãy dự trù cho mình một danh sách những người bạn có thể gọi để giải tỏa, hay bạn cũng có thể chạy đi tập gym, nếu phòng gym đóng cửa bạn hãy chạy bộ ngoài đường, đi dạo. Chẳng mấy chốc cảm xúc ngay tức thời của bạn có thể lắng xuống và dịu đi.

Bạn cũng đừng ngần ngại việc chia sẻ với ai đó mà bạn tin tưởng bởi vì bạn đang tìm cách kiểm soát những cuộc gặp gỡ người đó mà. Đừng từ bỏ một phương pháp nào dù là hi vọng nhỏ nhoi nhất. Họ cũng đóng vai trò giống như những chuyên gia của bạn, nên hãy cứ thả lòng mình ra đi, đừng ngần ngại và suy nghĩ thêm nữa.

Bài viết liên quan:

  • Dịch vụ tư vấn nhanh qua E-mail có tính phí
  • Cách quên người cũ

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học