Top 7 trường quốc tế tại TPHCM tốt nhất – iSchool

Top 7 trường quốc tế tại TPHCM tốt nhất – iSchool

Dưới đây là danh sách Những trường quốc tế tại tphcm hay nhất được tổng hợp bởi Wonderkids

Các trường Quốc tế đang ngày càng được ưa chuộng hơn nhờ chất lượng giảng dạy và môi trường học tập hiện đại. Tuy nhiên, việc tìm kiếm trường học nào cho phù hợp giữa vô vàn lựa chọn không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết dưới đây iSchool sẽ giới thiệu cho quý phụ huynh và các em học sinh top trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM.

1. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) là một trong những thành viên của trường hải ngoại khu vực Đông Á và đã được chỉ định là trường học đặc biệt của Apple. Chương trình đào tạo của SISS được xây dựng theo tiêu chuẩn Mỹ cho các lớp từ Mầm non đến THPT.

Với mỗi cấp học nhà trường sẽ đưa ra từng mục tiêu và phương hướng riêng. Ngoài ra, trường luôn khuyến khích học sinh tham gia các môn năng khiếu, phát triển tài năng và tư duy của mình. SSIS luôn cố gắng áp dụng những công nghệ hiện đại vào tất cả các môn học và hoạt động để tạo điều kiện cho học sinh học tập tại đây.

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá đa dạng, để giúp học sinh trở nên năng động, tự tin và rèn luyện các kỹ năng thiết yếu cần có cho bản thân.

SISS có khuôn viên rộng 6 ha, bao gồm hai thư viện dành cho tiểu học và trung học, khán phòng, phòng tập thể dục cỡ đôi chứa 2 sân bóng rổ, bể bơi, quán ăn chung. Các sân chơi bên ngoài có 3 sân bóng đá, các khu vực sân chơi riêng cho khối mầm non và tiểu học.

Có thể thấy, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và cả các hoạt động ngoại khoá tại SISS đều được đầu tư với chất lượng cao. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn là một trong những trường quốc tế tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh để phụ huynh và học sinh cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78, Nguyễn Đức Cảnh- Tân Phong – Quận 7- Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84-28) 5413-0902 – (84-28) 5413-0901
 • Website: ssis.edu.vn

2. Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl là trường Quốc tế tại TPHCM được nhiều người biết đến. ISSP nhận đào tạo học sinh từ 18 tháng tuổi đến 11 tuổi. Là trường quốc tế duy nhất tại TPHCM được công nhận bởi Hội đồng CIS. Chương trình đào tạo ở ISSP được xây dựng kết hợp giữa nền tảng Tú Tài Quốc Tế bậc Tiểu học với tiêu chuẩn Mỹ. Đặc biệt, quá trình dạy học của ISSP luôn được sử dụng 100% tiếng Anh.

Xem thêm  Lập dàn ý cho bài văn tả một người mà em thường gặp (hay nhất)

Xem thêm: UTM là gì? Hướng dẫn tạo mã UTM? – VietAds

Tuy nhiên không phải vì vậy mà Tiếng Việt không được chú trọng, mỗi tuần ISSP đều sẽ phân bố cho học sinh các môn học Tiếng Việt. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa trải nghiệm cho các em để rèn luyện kỹ năng về thể chất và xã hội. Học sinh các cấp ở đây sẽ được phát triển toàn diện về cả sức khỏe lẫn tinh thần, đồng thời mở rộng tư duy và , nâng cao kỹ năng sống…

Ngoài ra, cơ sở vật chất trong trường cũng được đầu tư đầy đủ và hiện đại, cán bộ giáo viên là những người có kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 (028) 2222 7788
 • Email: admissions@issp.edu.vn
 • Website: issp.edu.vn

3. Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn

Trường Quốc tế Renaissance được thành lập từ năm 2007 tại TPHCM. Renaissance có một nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm.

Cơ sở vật chất của Renaissance cũng được chú trọng đầu tư đầy đủ xứng tầm quốc tế để hỗ trợ cho hoạt động giảng dạy và học tập. Tổng diện tích của trường là 12.060m2, bên trong khuôn viên được trang bị hiện đại và đầy đủ mọi tiện ích từ vui chơi đến học tập, ăn uống cho học sinh các cấp. Trường sở hữu 2 hồ bơi lớn và 1 sân bóng nhân tạo cực kì rộng rãi. Ngoài ra, trường còn có nhà thi đấu đa năng, thư viện, phòng thiết kế công nghệ, phòng vi tính, âm nhạc, nhà hát, căn tin, khu vui chơi… không khác gì một xã hội thu nhỏ. Đây là một trong những trường quốc tế chất lượng ở TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Email: info@renaissance.edu.vn
 • Website: renaissance.edu.vn

4. Trường THPT Việt Nhật tại TPHCM

Trường THPT Việt Nhật là một trong những trường có chương trình giáo dục được xây dựng dựa trên mô hình giáo dục của Nhật đầu tiên tại TPHCM thuộc hệ thống iSchool bảo trợ. Trường tọa lạc tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh tiếp thu tinh hoa giáo dục Nhật Bản để phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, Trường THPT Việt Nhật đã và đang nâng cao chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường đều vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học sinh và không ngừng sáng tạo. Các thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các em trên con đường tiếp cận tri thức.

Xem thêm  Na2O + SO2 → Na2SO3 | , Phản ứng hoá hợp

Các chương trình ngoại khoá cũng được nhà trường tổ chức để cho các em được trải nghiệm, và tự do phát triển, kết hợp cùng đó là các chương trình hoạt động về giá trị sống, kỹ năng sống. Trường luôn hướng đến mục tiêu đào tạo cho các em phát triển một cách toàn diện cả về tư duy, thể chất và cả tinh thần.

Xem thêm: Soạn sử 8 ngắn nhất bài 6 – Hoc24

Với những điều trên, Trường THPT Việt Nhật tự tin sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong những trường quốc tế tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Đ. Nguyễn Kiệm, P. 3, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 028 6271 8664 – 0918 860 156
 • Email: info@thptvietnhat.edu.vn
 • Website: thptvietnhat.edu.vn

5. Trường Quốc tế Canada (CIS)

CIS là trường đầu tiên và cũng là duy nhất ở nước ta có chương trình giảng dạy được xây dựng trên nền tảng của chương trình Ontario (Canada) kết hợp với Bộ giáo dục Việt Nam dành cho học sinh từ cấp độ mẫu giáo đến lớp 12.

Đội ngũ giáo viên ở đây đều là người nước ngoài giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Các thầy cô đều có chứng nhận đạt chuẩn OCT và chứng nhận giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IBDP.

Cơ sở vật chất của trường được đầu tư đầy đủ để đáp ứng nhu cầu giảng dạy. Ngoài ra, điểm đặc biệt là CIS còn có rất nhiều CLB thuộc hội đồng GIN (Global Issue Network) cho học sinh lựa chọn tham gia để nâng cao các kỹ năng và mở rộng vòng giao tiếp. Các em sẽ được đào tạo về tất cả các phương diện, được học tập trong môi trường hiện đại, thoải mái để có thể tự tin sáng tạo và thể hiện bản thân mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 07, đường số 23, Phú Mỹ, Q7, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 54 123 456
 • Email: enquiry@cis.edu.vn
 • Website: cis.edu.vn

6. Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN)

Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam được thành lập vào năm 2006. AISVN cũng được tổ chức Tú tài Quốc tế cho phép giảng dạy ba chương trình Tú Tài IB dành cho các cấp tiểu học, trung học và dự bị đại học. Không chỉ thế, dù là trường quốc tế với các chương trình học sử dụng 100% tiếng Anh thì trường vẫn luôn quan tâm đến các môn học Tiếng Việt, giúp cho học sinh vẫn luôn giữ được bản sắc dân tộc Việt Nam.

Trường AISVN chú trọng vào công tác tổ chức dạy học để luôn đảm bảo chất lượng phát triển toàn diện cho các em. Không chỉ tổ chức các giờ dạy học trên lớp, trường còn có các buổi ngoại khóa để giúp học sinh phát triển về tư duy sáng tạo, kỹ năng sống và tìm hiểu thế giới xung quanh nhiều hơn.

Xem thêm: Biển số xe 10 ở tỉnh nào? Bí ẩn xung quanh biển số 10 – Inmax

Đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình cũng là một trong những ưu điểm của trường. Hệ thống cơ sở vật chất của AISVN hiện đại giúp cho học sinh có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập.

Xem thêm  Giải Sách Bài Tập Vật Lí 8 - Bài 15: Công suất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 220 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3780 0909
 • Email: infor@ais.edu.vn
 • Website: ais.edu.vn

7. Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)

Trường Quốc tế Bắc Mỹ được thành lập từ năm 2005, là ngôi trường có bề dày lịch sử 16 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh. SNA đang nhận các học sinh ở độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 12. Trường hoạt động với sứ mệnh cung cấp một môi trường học tập mà ở đó học sinh là trung tâm. Là một trong top trường Quốc tế tại TPHCM với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, SNA giảng dạy kết hợp cả chương trình giáo dục của Việt Nam và Hoa Kỳ.

Trường Quốc tế Bắc Mỹ được trang bị những cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và đầy đủ. Đội ngũ giáo viên, cán bộ của trường có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo sẽ mang đến cho học sinh những kiến thức bổ ích. Học sinh tai SNA sẽ được đào tạo toàn diện, giúp em phát triển về tư duy và tự tin hơn. Trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và đa dạng, để cho học sinh được phát huy hết khả năng của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 20, Khu dân cư Him Lam, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 28 730 197 99 – 0964 466 014
 • Email: info@sna.edu.vn
 • Website: sna.edu.vn

Trên đây là top trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM, có chất lượng dạy học và môi trường học lý tưởng mà iSchool đã tổng hợp. Mong rằng quý phụ huynh sẽ lựa chọn được cho con mình một ngôi trường ưng ý nhất.

Nếu quý phụ huynh quan tâm, có thể liên hệ với iSchool để được tư vấn rõ hơn qua thông tin dưới đây:

 • Điện thoại: 0789.166.588
 • Email: info@ischool.edu.vn

>> Có thể bố mẹ quan tâm:

 • Top 11 trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng tốt nhất 2022 – 2023
 • 10 Trường mầm non song ngữ tại TPHCM tốt nhất
 • Top 10 trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất 2022 – 2023

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học