20+ lời chúc Valentine cho bạn gái ý nghĩa, chân thành, hay nhất

20+ lời chúc Valentine cho bạn gái ý nghĩa, chân thành, hay nhất

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Những lời chúc bạn gái hay nhất hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Bạn đang tìm lời chúc Valentine cho bạn gái mà chưa có? Cùng Bách hóa XANH đọc ngay 20+ lời chúc Valentine cho bạn gái chân thành, hay nhất nhá.

Valentine là ngày đặc biệt để các cặp đôi dành tặng cho nhau những lời chúc, những lời nói yêu thương, ngọt ngào nhất. Nếu bạn đang tìm lời chúc Valentine hay, chân thành nhất dành tặng cho bạn gái thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

1Lời chúc Valentine cho bạn gái ngọt ngào, chân thành

1. Chúc mừng ngày Lễ tình nhân nhé em yêu. Chúc tình yêu của anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và mãi là cô bé đáng yêu của anh!

2. Cảm ơn tình yêu em dành cho anh, anh đang rất nhớ em, nhớ đến cồn cào. Anh ước mình có đôi cánh để có thể bay đến bên em, ôm em thật chặt. Chúc honey của anh ngày Valentine hạnh phúc. Anh hi vọng khoảng cách này sẽ mau chóng kết thúc để chúng ta có thể bên nhau mãi mãi.

3. Khoảng cách có thể ngăn cản anh nhìn thấy em, chạm vào em nhưng không thể ngăn được tình yêu anh dành cho em mỗi ngày. Yêu xa là một thử thách lớn nhưng sẽ là một kết thúc tươi đẹp nếu chúng ta vượt qua được. Hãy cùng nhau cố gắng em nhé!

4. Anh nhớ em đến phát điên, mỗi khoảnh khắc được gần em, ôm em đều trở nên vô cùng quý giá. Gửi em ngàn nụ hôn trong ngày Valentine này. Hãy luôn giữ nụ cười tươi tắn trên môi nhé em!

5. Valentine buồn cùng nỗi nhớ mang tên em. Anh nhớ em nhiều lắm! Muốn được gặp em ngay lúc này, nhưng anh sẽ cố gắng đợi ngày em trở về. Yêu em ngàn lần!

6. Anh thì cũng như bao người, cả đời trôi nổi chỉ mong về sau này bình yên trong lòng, có ngôi nhà, có em, có tình thương mái ấm, tỉnh giấc thấy ngọt chứ chẳng phải giấc chiêm bao. Happy Valentine.

Lời chúc Valentine cho bạn gái ngọt ngào, chân thànhLời chúc Valentine cho bạn gái ngọt ngào, chân thành

7. Em có biết vì sao khi yêu nhau người ta thường gọi người mình thương là “Nhà” không? Bởi “nhà” nó không phải chỉ để nằm nghe nắng mưa mà còn dành cho những người thương yêu ở cùng. Và cũng có thể, gọi nhau là “nhà” phòng những lúc trở trời gió, mưa có anh, có em, có bình yên, sóng to gió lớn dừng lại phía sau ngôi nhà.

Vậy thì sau này, anh muốn ngôi nhà của anh sau này cũng sẽ có em, có được không?

8. Anh sẽ để em ở đáy tim, để nếu có sóng gió chạm vào đời anh, em vẫn an yên ở đó chẳng rời xa hay tổn thương gì! Anh không gọi em rõ là Xuân Hạ Thu Đông, một mùa riêng biệt nào cả, bởi em là suốt một đời của anh. Hãy tận hưởng ngày hôm nay thật trọn vẹn và hạnh phúc nha em.

Xem thêm  Tiểu sử và Profile chi tiết của 4 thành viên nhóm nhạc KARD - 카드

Lời chúc Valentine

9. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Em là duy nhất của anh. Anh yêu em rất nhiều. Happy Valentine.

10. Gửi em yêu nơi phương xa, chúc em một ngày Valentine hạnh phúc. Dù xa xôi cách trở, dù khó khăn đến đâu, hãy luôn tin vào tình yêu anh dành cho em. Nhớ em rất nhiều!

2Lời chúc Valentine cho bạn gái bằng ngoại ngữ

Lời chúc Valentine cho bạn gái bằng tiếng Anh

1. In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love… Love you to day and always

(Trong đôi mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay anh em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.)

2. If I never met you, I wouldn’t like you. If I didn’t like you, I would not love you. If I didn’t love you, I wouldn’t miss you. But I did, I do and I will. Love you so much…kisses.

(Nếu không gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu không yêu em, anh sẽ không nhớ em. But anh đã như vậy, đang như vậy và sẽ như vậy. Yêu em thật nhiều. Hôn em!)

3. I have a heart and it’s true. But now it’s gone from me to you. So, care for it, just like I do. Because I have no heart and you have two…

I have a heart and it’s true. But now it’s gone from me to you. So, care for it, just like I do. Because I have no heart and you have two…

(Anh có một trái tim và nó là thật. Nhưng hiện nay nó đã rời bỏ anh và đến với em. Vì vậy hãy chăm sóc nó như anh anh đã từng làm. Bởi vì hiện tại anh không có nữa rồi còn em có cả hai.)

4. When I need friend, you are here with me.

When I need help, you are here with me.

Xem thêm: Viết về bộ phim yêu thích bằng tiếng Anh [Từ vựng & Bài mẫu]

When I need someone who cares you are here with me.

When I need someone who loves, you are here with me.

When I need someone who is special, you also are here with me.

I miss you and love you so much…

(Khi em cần một người bạn, anh đã ở đây cùng em

Khi em cần giúp đỡ, anh đã ở đây cùng em

Khi em cần ai đó chăm sóc, anh đã ở đây cùng em

Khi em cần ai đó yêu thương, anh đã ở đây cùng em

Khi em cần một ai đó là người đặc biệt nhất, anh lại ở đây cùng em

Em nhớ anh và yêu anh rất nhiều)

Sweeter than the candies, lovelier than the red roses, more huggable than soft toys, that’s what you’re

5. Sweeter than the candies, lovelier than the red roses, more huggable than soft toys, that’s what you’re. Here’s wishing you a sweet valentines day that’s as special as you’re.

(Ngọt ngào hơn những viên kẹo, dễ thương hơn mọi đóa hồng đỏ, muốn ôm hơn tất cả thứ đồ chơi mềm mại nào, đó chính là em. Ứowc mong một ngày lễ Tình Nhân đặc biệt như chính em vậy.)

6. I wonder if you know how special you are

Xem thêm  Giáo án bài Chí Phèo - Phần 1: Tác giả Nam Cao - VietJack.com

I wonder if you know how precious you are

I wonder if you know how lucky I am to have you in my life

I love you so much!!!

You are one of my favorite mentors. I send you a Valentine greeting.

(Anh tự hỏi nếu em biết em đặc biệt như thế nào

Anh tự hỏi nếu em biết em quý giá biết bao nhiêu

Anh tự hỏi nếu em biết anh đã may mắn như thế nào khi có em trong cuộc đời này

Anh yêu em rất nhiều!

Em là tất cả niềm yêu thích của anh. Gởi đến em lời chúc mừng Valentine)

7. I didn’t think that I could ever believe in happiness until I met you. Happy Valentine’s Day!

Xem thêm: UK có nghĩa là gì? Giải đáp ý nghĩa thú vị … – Bất động sản Meey Land

(Anh đã từng nghĩ rằng anh không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp em. Chúc mừng ngày Valentine!)

8. On this Valentine’s Day, just like every day, all I have is my love for you. Though the distance separates us and time keeps us going on our own way, every day I will hold in my heart the care and blessing for you and I will never let you go.

(Vào ngày Valentine hôm nay, cũng giống như mọi ngày, tất cả những gì anh có là tình yêu dành cho em. Mặc dù khoảng cách chia chúng ta ra, thời gian giúp chúng ta đi trên con đường của chúng ta. Mỗi ngày anh sẽ giữ trong tim sự quan tâm và cầu chúc đến em và anh sẽ không bao giờ rời xa em.)

9. When I first saw you, I saw love.

And the first time you touched me, I felt love.

And after all this time, you’re still the one I love.

(Lần đầu tiên em nhìn thấy anh..em đã thấy tình yêu…

Lần đầu tiên anh chạm vào em…em đã cảm nhận được tình yêu.

Và sau những khoảng thời gian đó…Anh vẫn là người duy nhất em yêu.)

10. I just want to say that I Love You A lot and I’m Missing You…But i promise that we’ll celebrate this day with lots of love and happiness..

(Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.)

Lời chúc Valentine cho bạn gái bằng tiếng Trung

Lời chúc Valentine cho bạn gái bằng tiếng Trung

1. 我无法停止爱你,因为这是我被派到地球上的唯一原因。 我爱你。 祝你情人节快乐!

Wǒ wúfǎ tíngzhǐ ài nǐ, yīnwèi zhè shì wǒ bèi pài dào dìqiú shàng de wéiyī yuányīn. Wǒ ài nǐ. Zhù nǐ qíngrén jié kuàilè!

Anh không thể nào ngừng yêu em, vì đó là nguyên nhân duy nhất anh đế Trái Đất này. Anh yêu em, chúc em ngày Valentine vui vẻ!

2. 我很高兴有你在我的生活中。 情人节快乐,亲爱的。

Wǒ hěn gāoxìng yǒu nǐ zài wǒ de shēnghuó zhōng. Qíngrén jié kuàilè, qīn’ài de.

Anh rất vui vì có em trong cuộc sống này. Valentine vui vẻ nhé em yêu!

3. 每次见到你,对我来说,都是梦想成真。 因为我每晚都梦见你美丽的脸庞。 情人节快乐!

Měi cì jiàn dào nǐ, duì wǒ lái shuō, dōu shì mèngxiǎng chéng zhēn. Yīnwèi wǒ měi wǎn dōu mèng jiàn nǐ měilì de liǎnpáng. Qíngrén jié kuàilè!

Mỗi lần gặp em, giấc mơ của anh lại trở thành sự thật. Bởi lẽ anh mơ thấy khuôn mặt xinh đẹp của em hàng đêm. Chúc em lễ tình nhân vui vẻ!

4. 你的微笑可以让我忘记一百个不眠之夜的痛苦和一千个疲惫的日子。 我活着,因为你爱我。

Nǐ de wéixiào kěyǐ ràng wǒ wàngjì yībǎi gè bùmián zhī yè de tòngkǔ hé yīqiān gè píbèi de rìzi. Wǒ huózhe, yīnwèi nǐ ài wǒ.

Xem thêm  Câu Rút Gọn Là Gì? Cách Dùng Câu Rút Gọn - Rửa xe tự động

Xem thêm: Top 10 bài văn Tả một ngày mới bắt đầu ở quê em lớp 5 (Siêu hay)

Nụ cười của em khiến anh quên đi nỗi đau của hàng trăm đêm thiếu ngủ, sự uể oải của hàng nghìn ngày mệt mỏi. Anh sống vì em yêu anh.

5. 巧克力甜美,鲜花浪漫。 但如果你和我在一起,我不需要其他任何东西。 祝你所有的爱和幸福。

Qiǎokèlì tiánměi, xiānhuā làngmàn. Dàn rúguǒ nǐ hé wǒ zài yīqǐ, wǒ bù xūyào qítā rènhé dōngxī. Zhù nǐ suǒyǒu de ài hé xìngfú.

Chocolate thì ngọt ngào, những bông hoa thì lãng mạn. Nhưng nếu em ở bên anh, anh không cần bất cứ điều gì khác. Mong em sẽ có nhiều tình yêu thương và hạnh phúc.

6. 我一直在寻找一位完美的绅士,我找到了一位。 我想把你永远留在我的生命中。 我爱你。 祝你情人节快乐!

Wǒ yīzhí zài xúnzhǎo yī wèi wánměi de shēnshì, wǒ zhǎodàole yī wèi. Wǒ xiǎng bǎ nǐ yǒngyuǎn liú zài wǒ de shēngmìng zhòng. Wǒ ài nǐ. Zhù nǐ qíngrén jié kuàilè!

Em tìm kiếm một quý ông hoàn hảo và em đã tìm thấy anh. Em muốn giữ anh trong cuộc sống của mình mãi mãi. Em yêu anh. Chúc anh lễ tình nhân vui vẻ!

7. 没有你,我的日子就像黑夜一样黑暗。 你的爱给我的心带来阳光,我的爱人。

没有你,我的日子就像黑夜一样黑暗。 你的爱给我的心带来阳光,我的爱人。

Méiyǒu nǐ, wǒ de rìzi jiù xiàng hēiyè yīyàng hēi’àn. Nǐ de ài gěi wǒ de xīn dài lái yángguāng, wǒ de àirén.

Thiếu em, những ngày tháng của anh dường như sẽ tăm tối như màn đêm kia. Chính tình yêu của em mang ánh sáng mặt trời vào trái tim anh – người yêu của anh.

8. 我们的爱情就像一部爱情电影,但最好的部分是它永远不会结束。 情人节快乐!

Wǒmen de àiqíng jiù xiàng yī bù àiqíng diànyǐng, dàn zuì hǎo de bùfèn shì tā yǒngyuǎn bù huì jiéshù. Qíngrén jié kuàilè!

Tình yêu của chúng ta như một bộ phim lãng mạn, nhưng phần hay nhất là nó chẳng bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày Valentine!

9. 在你的眼里,我看到了明天……在你的臂弯里,我找到了爱……不管今天还是以后我都爱着你。

Zài nǐ de yǎn lǐ, wǒ kàn dàole míngtiān……zài nǐ de bì wān lǐ, wǒ zhǎodàole ài……Bùguǎn jīntiān háishì yǐhòu wǒ dū àizhe nǐ。

Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai… Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

10. 我只想让所有人都知道 你是我唯一的一个……我非常爱你。

Wǒ zhǐ xiǎng ràng suǒyǒu rén dōu zhīdào, nǐ shì wǒ wéiyī de yīgè……wǒ fēicháng ài nǐ.

Anh muốn tất cả mọi người biết rằng em là của anh. Anh yêu em rất nhiều.

Tham khảo thêm nhiều lời chúc Valentine trắng để gửi lời yêu thương cho người mình yêu nữa nhé!

Trên đây là 20+ lời chúc Valentine cho bạn gái ý nghĩa, chân thành, hay nhất mà Bách hóa XANH đã tổng hợp được. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều gợi ý hay nhé!

Mua socola tại Bách hóa XANH thưởng thức vào ngày lễ Valentine nhé:

Bách hóa XANH

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học