Câu đố 8/3, tổng hợp 50 câu đố ngày Quốc tế Phụ nữ hay – Thủ thuật

Câu đố 8/3, tổng hợp 50 câu đố ngày Quốc tế Phụ nữ hay – Thủ thuật

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Những câu đố về ngày 8 3 hay nhất được tổng hợp bởi Wonderkids

Dành tặng những niềm vui nho nhỏ cho những người phụ nữ mà mình yêu thương là điều mà tất cả “đấng mày râu” luôn tìm kiếm, trong đó, có rất nhiều người sử dụng các câu đố 8/3, tổng hợp 50 câu đố 8 tháng 3 hay nhất với những câu hỏi mẹo, câu hỏi không yêu cầu phải suy nghĩ nhiều đến các kiến thức sẽ giúp các chị em thư giãn và cảm thấy thoải mái. Khi tham khảo câu đố 8/3, tổng hợp 50 câu đố 8 tháng 3 hay nhất, bạn có thể chọn lọc những câu hỏi mang tính chất bất ngờ để các chị em có dịp tranh luận. Bạn cũng không nên quá áp đặt câu trả lời chính xác cho họ, thay vào đó, bạn có thể cho họ thoải mái tranh luận, thảo luận để tìm được những câu trả lời “có lý” nhất.

cau do 8 3 tong hop 50 cau do 8 thang 3 hay nhat 1

Những câu đố vui ngày 8/3 hay và hài hước

Xem thêm: Z là tập hợp số gì? – Tập hợp các số nguyên – Giaitoan.com

Sử dụng các câu đố 8/3, tổng hợp các câu đố vui ngày 8 tháng 3 hay nhất sẽ giúp đem lại tiếng cười, sự thoải mái, thư giãn cho các chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt của chính họ, đây là cách giúp đem lại niềm vui cùng lúc cho nhiều người cùng một lúc. Bên cạnh đó, bạn có thể tự tay chuẩn bị những món quà nho nhỏ để làm quà khích lệ cho những ai có câu trả lời đúng hoặc chuẩn bị món quà cho tất cả những người phụ nữ mà mình yêu thương.

I. Câu đố vui ngày 8/3

1. Con gì ăn lắm, nói nhiều.Mau già, lâu chết, miệng kêu tiền tiền?=> Đáp án: Con gái (phụ nữ)2. Cái gì đến với chị em phụ nữ hàng tháng?=> Đáp án: Tạp chí phụ nữ hàng tháng3. Cái gì phụ nữ thích cầm nhất?=> Đáp án: Tiền lương của chồng4. Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có?=> Đáp án: Vợ5. Nhấp nhấp trên, nhấp nhấp dưới, dưới nhấp … trên sướng, trên nhấp … dưới đau, rút ra là chảy máu. Là hành động gì?=> Đáp án: Câu Cá6. Tại sao khi bắn súng, các xạ thủ phải nhắm một mắt lại?=> Đáp án: Chứ… nhắm 2 mắt thì làm sao mà thấy mục tiêu hả?7. Cơ quan nào quan trọng nhất của phụ nữ?=> Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam8. Có một anh chàng muốn làm quen với một cô gái, liền chạy lại hỏi tên, cô gái nói: Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu bắp thì khắc biết tên tôi. Anh chàng đếm được 12 bắp. Vậy cô gái tên là gì?=> Đáp án: Tố Nga (12 Bắp = 1 Tá Bắp = 1 Tá Ngô Và Tá Ngô = Tố Nga)9. Đàn bà ở chỗ nào đen nhất?=> Đáp án: Châu Phi10. Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?=> Đáp án: Chữ “A”11. Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?=> Đáp án: Nước Anh12. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?=> Đáp án: Mẹ13. Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?=> Đáp án: Con dê14. Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?=> Đáp án: Trên bàn cờ vua15. Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không?=> Đáp án: Tự do16. Cái gì đàn ông thì có mà đàn bà không có, của người trẻ thì thường cứng hơn của người già?=> Đáp án: Râu17. Trên tròn trònDưới vuông vuôngThích chơi thì lên giườngCàng chơi càng ra nhiều nước. Là gì?=> Đáp án: Đánh cờ18. Bộ phận quý nhất của con trai là gì?=> Đáp án: Ngọc trai.19. Chấm chấm mút mút đút vào lỗ trôn. Là hành động gì?=> Đáp án: Xâu kim20. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật?=> Đáp án: Có 100 tuổi thì cũng chỉ có… 1 ngày sinh nhật mà thôi21. Trên lôngDưới lôngTối ngủ nằm chồngSướng ơi là sướng. Là gì?=> Đáp án: Đôi mắt22. Nho nhỏ, đỏ đỏ mà hồng hồngNhìn thì bóng láng như hột lựuTrông thì thật là dễ thươngĐàn ông con traiChỉ thích kê miệng lè lưỡi liếmMà không dám cắn chơi một cái. Là gì?=> Đáp án: Trái Ớt23. Nằm giữa người đàn ông là gì?=> Đáp án: Chữ đàn24. Tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất?=> Đáp án: Tóc phụ nữ ở Châu Phi25. Lồm xồm 2 mép những lôngỞ giữa có lỗ đàn ông chui vàoChui vào rồi lại chui raNăm thì mười họa đàn bà mới chui. Là gì?=> Đáp án: Áo Tơi (Kiểu Áo Mưa Hồi Xưa Hay Mặc)

Xem thêm  Rất Hay: Hướng dẫn cách vẽ mặt trăng từng bước vô cùng đơn giản

Xem thêm: TÂN NGỮ TRONG TIẾNG ANH – Phân biệt, cách dùng và bài tập chi

II. Đố mẹo hay

1. Bệnh gì bác sỹ bó tay?=> Đáp án: Đó là bệnh… gãy tay!2. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?=> Đáp án: Rằm là 15 -> chết 15 con.3. Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?=> Đáp án: Đó là cái bóng của mình!4. Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi?=> Đáp án: Con sông.5. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!6. Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo?=> Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được.7. Có ba quả táo trên bàn, bạn lấy đi hai quả táo. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?=> Đán án: Còn 2 quả vì bạn vừa lấy 2 quả.8. Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?=> Đáp án: Tàu điện thì làm gì có khói.9. Hai con cua chạy thi với nhau, một con cua đỏ một con cua đen, cua đỏ dài 15cm, cua đen dài 5 cm, đường chạy dài 25cm. Ai về đích trước?=> Đáp án: Con cua đen, sũy ngẫm xíu ra liền, cua chỉ đỏ khi bị luộc thôi10. Hãy tưởng tượng một khung cảnh trời tối, lạnh lẽo, đường cát phủ) 1 người đi trên 1 quãng đường và khi quay đầu lại thì ko thấy dấu chân mình đâu. Vì sao vậy nhỉ?=> Đáp án: Vì người đó đi dép, có dấu dép, không có dấu chân11. Đồ uống nào vừa có canxi lại có cả sắt?=> Đáp án: Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).

Xem thêm  Dàn ý thuyết minh về chiếc nón lá Việt Nam - Đọc Tài Liệu

Có rất nhiều cách để thể hiện được tình cảm của mình đối với người mà mình yêu thương, trong đó, đem lại cho họ niềm vui, tiếng cười chính là một cách được nhiều người chọn lựa, vì vậy, bạn đừng bỏ qua các câu đố 8/3, tổng hợp 50 câu đố 8 tháng 3 hay nhất để tăng thêm không khí ấm cúng, vui vẻ, nhộn nhịp trong gia đình của mình.

Xem thêm: Sinh Năm 2003 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mùi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

cau do 8 3 tong hop 50 cau do 8 thang 3 hay nhat 2

Ngoài câu đố 8/3, tổng hợp các câu đố 8 tháng 3 hay nhất, bạn còn có thể đọc thêm những tuyển tập câu đố vui khác có trên trang để chọn lọc được những câu hỏi hay và có tính bất ngờ để các chị em phụ nữ có thể thử tài tư duy, suy luận của mình. Thông qua những câu hỏi vui đó, không những giúp cho không khí của ngày này trở nên đáng nhớ và ý nghĩa hơn mà còn giúp kết nối mọi người lại với nhau hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-8-3-tong-hop-50-cau-do-8-thang-3-hay-nhat-22162n.aspx Bên cạnh những câu đố vui ngày 8/3, các bạn cũng sẽ cần đến những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất cho những người phụ nữ thân thương của mình, nếu bạn đã nghĩ ra những lời chúc 8/3 rồi thì hãy chờ đến ngày quốc tế phụ nữ để gửi nhé, còn nếu chưa có thì các bạn có thể lên Taimienphi.vn để tìm những lời chúc mừng ngày 8/3 phù hợp nhất.

Xem thêm  Vở bài tập Toán lớp 5 trang 21, 22 Bài 16: Ôn tập và bổ sung về giải

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học