MC Nguyễn Ngọc Ngạn chính thức chia tay Thúy Nga Paris By Night

MC Nguyễn Ngọc Ngạn chính thức chia tay Thúy Nga Paris By Night

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Nguyen ngoc ngan qua doi hot nhất được tổng hợp bởi Wonderkids

Video Nguyen ngoc ngan qua doi

🔊 Bấm Vào Để Nghe (Giọng Nam) 🔊 Bấm Vào Để Nghe (Giọng Nữ)

Paris By Night 133 – Nguyễn Ngọc Ngạn – The Farewell là chương trình Paris By Night thứ 143 (tính cả các chương trình số đặc biệt) do trung tâm Thúy Nga thực hiện và phát hành. Chương trình này báo hiệu rằng năm 2022 là năm cuối cùng mà Nguyễn Ngọc Ngạn cộng tác với trung tâm Thúy Nga như là một người dẫn chương trình.

Paris By Night 133 là một trong những chương trình mà Tô Ngọc Thủy từng khẳng định rằng là cô bắt buộc phải thực hiện nó bằng bất cứ giá nào vì mục đích của chương trình là vinh danh và cảm tạ nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn với những cống hiến của ông cho trung tâm Thúy Nga cũng như nền văn hóa, nghệ thuật của người Việt hải ngoại trước khi ông giã từ sân khấu và sống đời an dưỡng tại Canada.

Vào tối ngày 31 tháng 7 vừa qua, MC Nguyễn Ngọc Ngạn chính thức chia tay Thuý Nga Paris By Night 133 tại Las Vegas. Ông gửi lời giã biệt tới khán giả và các anh chị em nghệ sĩ.

Lời giã từ của Nguyễn Ngọc Ngạn

Thưa quý khán thính giả,

Năm 1992, khi đặt chân đến sân khấu Paris By Night lần đầu tiên, tôi chẳng bao giờ hình dung được mình sẽ theo đuổi công việc làm MC cho đến nay là tròn 30 năm. Ba mươi năm sân khấu, với một ca sĩ thì không dài, bởi có thể hát đi hát lại những ca khúc mà khán giả yêu thích. Nhưng với một MC thì quả thật là dài, và đến lúc tôi cảm thấy rút lui. Chia tay nào thì cũng bịn rịn. Nhưng tôi vẫn nhớ hai câu thơ của Nguyên Sa:

Xem thêm  Kể tên một số phương tiện giao thông đường thủy mà em biết?

Xem thêm: Hình Chữ Nhật Là Gì? Tính Chất, Định Nghĩa & Dấu Hiệu – Clevai

Mưa thì chắc tôi không bước vội,

Nhưng chậm thế nào thì cũng phải xa nhau.

Quả thật như vậy! Lưu luyến bao nhiêu thì vẫn phải giã từ vì tuổi tác và sức khỏe.

Xin chân thành cảm ơn quý khán thính giả đã yêu mến và hỗ trợ tôi trong suốt 3 thập niên qua. Hôm nay tôi càng xúc động hơn vì quý vị đã dành cho show Nguyễn Ngọc Ngạn – Giã Từ Sân Khấu sự nồng nhiệt ngoài dự đoán của tôi. Tôi biết có nhiều người chưa từng coi show Paris By Night thu hình, nhất là ở Las Vegas. Những người từ phương trời rất xa, trong và ngoài nước Mỹ, những đồng hương của tôi từ Canada… Quý vị đã trao cho tôi mối thiện cảm quý báu trong show Farewell này.

Xin cám ơn Kỳ Duyên, người đứng bên “ông giáo làng” khó tính gần 30 năm. Cám ơn anh chị em nghệ sĩ, ai cũng muốn lưu lại chút kỷ niệm với tôi trước giờ chia tay, cho nên sân khấu Paris By Night chưa bao giờ nhộn nhịp và đông đảo như lần này.

Khán giả quen thuộc với hình ảnh của ông Nguyễn Ngọc Ngạn trên sân khấu Thúy Nga.

Lời cảm ơn đặc biệt xin gửi đến Trung tâm Thúy Nga, anh Tô Văn Lai và chị Thúy Nga, hai cháu Huỳnh Thi và Tô Ngọc Thủy. Ba mươi năm chú làm việc với hai cháu trong gia đình rất đậm đà, cho chú những kỷ niệm lớn trong đời mà chú tin chắc sẽ không bao giờ quên được. Những nỗ lực học hỏi và óc sáng tạo nghệ thuật của hai cháu, hợp cùng đại gia đình Thúy Nga, đã tạo nên những sản phẩm ca nhạc giá trị lưu mãi cho đời. Chú hoàn toàn tin tưởng, sau khi chú về hưu, bước tiến của Paris By Night không có gì thay đổi. Một lần nữa, xin kính chào tạm biệt quý khán thính giả và đại gia đình văn nghệ Thúy Nga.

Xem thêm  Điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022 Bến Tre - Hoatieu.vn

Trân trọng,

Xem thêm: Khối D66 là gì? Gồm những môn nào, xét ngành nào, trường nào?

Nguyễn Ngọc Ngạn

Nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn trong show ghi hình Paris By Night 133 tại Las Vegas hồi cuối tháng Bảy.

Dự định, kế hoạch của ông thế nào, sau khi nghỉ dẫn chương trình cho Thúy Nga Paris By Night, ông có ưu tiên gì không?

Ông Nguyễn Ngọc Ngạn: Tôi vẫn dự định là tiếp tục viết truyện thôi. Nhưng nó có điều đáng nói là tôi còn tới 10 cuốn truyện đã dàn trang, sắp xếp layout, đã đánh máy hết rồi, nhưng tôi không in, không xuất bản nữa, là bởi vì nhà sách Việt Nam ở hải ngoại bây giờ đóng cửa nhiều quá.

Bây giờ người ta đọc ở trên Internet không à, thành thử ra sách không in, nhưng mà tôi vẫn có thể viết truyện rồi tôi thâu vào audiobook, tôi bỏ lên YouTube cho khán giả nghe.

Chương trình của tôi thì chắc là tôi muốn nghỉ hưu luôn thôi, ở trong nước, tức là bên Việt Nam, có nhiều người mời tôi về. Ngoài vấn đề văn nghệ, họ muốn đem những truyện của tôi để làm phim.

Và cách đây cả 10 năm rồi cũng có những hãng phim lớn ở trong nước có liên lạc với tôi vì họ muốn mua những truyện của tôi để làm phim, hoặc là muốn mua những kịch bản kịch của tôi.

Xem thêm: Giá Trị Của Bản Thân Là Gì? 8 Giá Trị Cốt Lõi Giúp Khám Phá Giá

Anh cũng biết là tôi làm việc Thúy Nga Paris thì có ba nhiệm vụ, ba công tác. Thứ nhất là làm MC, thứ hai là viết và đọc truyện, và thứ ba là viết kịch cho Trung tâm Thúy Nga.

Ba công việc đó nặng nề ngang nhau, thế thì có một số hãng phim ở trong nước muốn mời tôi về để họ mua những truyện của tôi để họ làm phim.

Xem thêm  Định lí Côsin và Cách vận dụng định lý Côsin trong tam giác cực hay

Và cũng có một số nhà xuất bản trong nước cũng muốn mua lại những tác phẩm của tôi để họ in lại ở trong nước.

Cô Marie Tô xúc động chia tay Nguyễn Ngọc Ngạn: Một hình ảnh thật đáng nhớ, khán giả – nghệ sĩ – nhà sản xuất như hòa làm một, cùng quây quần bên gương mặt thân thương của nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn.

Thế nhưng tại vì tôi không có định về nước, thành ra tôi cứ phải từ chối, tại vì tôi sợ rằng nếu không có mặt mình, thì họ làm không đúng ý của mình.

Và bây giờ, khi mà nghe tin tôi nghĩ, cũng đã có người muốn mời tôi về nước để làm phim, nói rằng ‘Chú không trình diễn sân khấu nữa, thì chú về làm phim với tụi cháu cho vui. Kịch bản của chú quá nhiều!’.

Tổng số truyện ngắn lẫn truyện dài tôi viết trong mấy chục năm qua lên tới cả trăm truyện, thì bây giờ trong 100 truyện đó, nhiều truyện họ muốn đem thực hiện thành phim, nhưng mà tôi cũng không có ý định đó.

Tôi có ý định là kỳ nảy nghỉ hưu là nghỉ hưu thật. Lúc nào rảnh rang thì ngồi viết truyện, rồi bỏ lên YouTube cho khán giả nghe, ý của tôi chỉ có thế thôi. (T/H)

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học