Viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em hay nhất

Viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em hay nhất

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Một đoạn văn hay hot nhất được tổng hợp bởi Wonderkids

1. Dàn ý Viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em hay nhất:

– Giới thiệu khái quát về tổ của em

– Tổ em là tổ mấy, có bao nhiều thành viên

– Tích cách và vẻ ngoài, thành tích học tập hoặc thể thao của của các bạn như thế nào

– Khẳng định tình đoàn kết của tổ em

– Bày tỏ tình cảm của em với tổ của mình

2. Viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em hay nhất:

Xin chào các bạn, mình là Lan, học sinh lớp 2A trường Tiểu học Mỹ Phúc, hôm nay mình rất vui được giới thiệu về tổ của mình. Tổ của chúng tôi được gọi là tổ ngựa đen, nghe tên là biết đây là đội ngựa đen tràn đầy năng lượng vô hạn, đó là một tổ rất tuyệt. Có 5 người trong tổ của chúng tôi. Hãy để tôi giới thiệu từng thành viên khác trong tổ của chúng tôi. Số một là Hà, trưởng tổ của chúng tôi, ưu điểm của cô ấy là làm việc nghiêm túc. Có vấn đề gì không làm được, cô sẽ giải thích cặn kẽ, cẩn thận cho chúng tôi hiểu vè không cho chúng tôi đi đâu cho đến khi chúng tôi thực sự hiểu bài, nhưng cô cũng nóng nảy khiến các thành viên trong tổ chúng tôi cảm thấy khá sợ. Số hai là Mai Anh của tổ chúng tôi. Ưu điểm của cô ấy là sự cống hiến hết mình, nếu ai trong tổ quên mang theo đồ dùng học tập, cô ấy sẽ cho mượn đồ dùng học tập của mình ngay khi bản thân cô ấy không dùng đến. Sự nhiệt tình quên mình đáng để chúng ta biết ơn. Nhưng cô ấy cũng có vấn đề về sự trì hoãn. Cô giáo quy định: mỗi sáng và chiều, tổ nào đến lớp học đúng giờ quy định thì được sáu điểm, nhưng tổ tôi rất hay bị trừ điểm vì cô ấy đến muộn. Số ba là Nam, nếu anh ấy vui vẻ, anh ấy sẽ kể cho mọi người trong tổ chúng tôi rất nhiều câu chuyện cười nhưng nếu cậu ấy có mâu thuẫn với các học sinh nào trong tổ, tính khí của cậu ấy thực sự sẽ bùng nổ cậu ấy sẽ tranh luận đến cùng để giành phần thắng. Số tư là Hoàng của tổ chúng tôi, anh ấy sẵn sàng giúp đỡ người khác, tôi nhớ lần trước Mai Anh bị các bạn cùng lớp bắt nạt một cách đáng thương, Hoàng dũng cảm tiến lên và dám báo cáo với giáo viên để giúp đỡ. Những tính cách khác nhau tạo nên tổ ngựa đen của chúng tôi. Tổ chúng ta phải đoàn kết và học hành chăm chỉ, đạt điểm cao trong các kỳ thi, không làm cho thầy cô và cha mẹ thất vọng và trở thành một đội những chú ngựa ô luôn vui vẻ năng động.

Xem thêm  Viết đoạn văn quy nạp trình bày tác hại của thuốc lá - Tram Anh

3. Viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em ấn tượng nhất:

Vài ngày trước, thầy giáo chủ nghiệm đã phân công sáu tổ học trong lớp, một tổ bốn người, thầy chia tổ theo họ của chúng tôi, vì vậy tôi được xếp vào nhóm họ Trần. Trưởng nhóm của chúng tôi là Nguyễn Lan Anh, cô ấy đã nhận được thông báo của thầy chủ nhiệm nên đã phân công cho sáu người chúng tôi môn học mà mình phụ trách. Môn tôi phụ trách là môn lịch sử, chủ yếu là đôn đốc các bạn kiểm tra bài tập nhà và phần ghi chép. Mỗi người chúng tôi đều hoàn thành trách nhiệm vụ của mình và thúc giục các bạn cùng lớp phân phát ghi chú và bài tập về nhà. Các thành viên trong nhóm chúng tôi rất năng động và sôi nổi: Người phụ trách các môn tiếng Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh, Lịch Sử nhắc nhở các bạn trong tổ chăm chỉ làm bài tập. Sau hơn một tháng, tôi đã làm quen với các thành viên trong nhóm của mình, bạn Nam là một cậu bé hay giúp đỡ, bạn Lan Anh là một người thẳng thắn, bạn Hùng hơi nhút nhát nhưng học giỏi và rất cẩn thận trong mọi việc. Các bạn trong tổ tôi rất tốt bụng và vui tính đặc biệt mọi người đều rất trách nhiệm trong việc làm bài tập nên tổ tôi lúc nào cũng xếp hạng nhất về thành tích học tập. Tôi nghĩ chúng tôi là tổ những người họ Trần rất tuyệt, và tôi tin rằng tổ của chúng tôi sẽ ngày càng tốt hơn trong tương lai, và chúng tô sẽ luôn duy trì trạng thái học tập tích cực, cùng nhau đoàn kết làm việc, học hỏi lẫn nhau và cùng nhau tiến bộ.

4. Viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em điểm cao nhất:

Tổ của chúng tôi là tổ 3 thuộc lớp 3B trường tiểu học Mỹ Thắng gồm cóa 4 thành viên là tôi – nhóm trưởng, Hải Anh, Nam, Giang và Ngọc. Hải Anh không cao nhưng rất khỏe mạnh, cậu ấy thích mặc áo khoác không cài khuy, cậu ấy có đôi mắt đen sáng và miệng nhỏ đỏ au rất thích kể chuyện cười. Cậu ấy là bạn học hài hước nhất mà tôi từng gặp nhưng cũng là một thiên tài toán học của lớp. Nam là người luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Khi cây bút của tôi bị hết mực thậm chí là khi tôi không mang đồ dùng học tập, Nam luôn cho tôi mượn Tôi nhớ một lần khác, tôi muốn ở lại lớp để dọn dẹp, Nam đã nhiệt tình giúp tôi dọn dẹp. Ngày nào tôi cũng đón xe của Nam về nhà, cậu ấy kể rất nhiều chuyện ma, mặc dù biết là cậu ấy tự bịa ra câu chuyện nhưng tôi nỡ lòng vạch trần cậu ấy. Ngọc là một người hâm mộ sách vô cùng thậm chí lớp tôi còn gọi cậu ấy là “Mọt sách”. Cô ấy đôi khi cũng dễ buồn cười, có một lần, tôi kể cho cô ấy nghe một câu chuyện chả có chút hài hước nào, vậy mà cô ấy cười rất tươi để lộ ra một lúm đồng tiền nhỏ trên mặt, cô ấy cười rất dễ thương. Cô ấy rất thích vẽ và được cô giáo mỹ thuật khen ngợi rất nhiều. Còn lại anh chàng tên Giang cũng là một “thiên tài” đáng nể nhưng lại về mặt nghịch ngợm. Cậu ấy rất hay bị thầy cô mắng vì không chịu giữ yên lặng trong giờ. Nhưng Giang rất tốt bụng cậu ấy rất hay giúp đỡ người lớn tuổi đi qua đường, và tốt bụng với các bạn trong lớp, vì vậy chúng tôi rất quý cậu ấy. Tổ của tôi là như vậy đấy, mọi người đều rất hài hước và nhân ái, tuy có những nét tích cách khác nhau thậm chí là có lúc mâu thuẫn nhưng chúng tôi vẫn rất đoàn kết với nhau.

Xem thêm  Những Câu Nói Hay Của Các Nhà Thơ Nổi Tiếng - Phê Bình Văn Học

5. Viết một đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ của em sâu sắc nhất:

Tôi luôn tin rằng nếu không có những người bạn tốt trong trường, cuộc sống của một học sinh sẽ không bao giờ thực sự trọn vẹn và đầy màu sắc. Chưa kể, tôi cũng có nhiều bạn cùng lớp, những người đã làm phong phú thêm cuộc sống của tôi với nhiều trải nghiệm và kỷ niệm tuyệt vời khi còn trẻ, và hôm nay, tôi muốn nói về các thành viên trong tổ của tôi. Tổ tôi gồm có bốn thành viên. Đầu tiên là Mai, là cô bạn sống cùng khu phố với tôi, cô ấy rất dễ thương và hay xúc động. Cô ấy có dáng người rất mảnh khảnh, mái tóc đen óng ả làm nổi bật khuôn mặt trái xoan xinh đẹp của cô ấy. Trên mặt cô ấy có một đôi mắt đẹp được tô điểm bởi hàng lông mi dài, giống như hai quả nho pha lê. Mai rất hay giúp đỡ người khác, có lần tôi bị ngã ở sân chơi, cô ấy đã nhanh chóng đỡ tôi dậy và đưa tôi đến bệnh xá của trường, khi tôi quay lại, cô ấy vẫn luôn an ủi tôi. Cô ấy có rất nhiều sở thích là làm toán và vẽ tranh. Tiếp theo là Mạnh, anh ấy có một “mái tóc” đen và đẹp. Một đôi mắt nhỏ trong sáng, tuy mắt nhỏ nhưng lại sắc bén, toát ra vẻ đặc biệt, hai gò má ửng hồng, khi cười còn có hai lúm đồng tiền dễ thương. Mạnh học cũng giỏi, giờ học nào cũng thấy hai bàn tay bé nhỏ của cậu ấy giơ cao. Mạnh rất thích chơi cờ vua, năm nào cũng được đánh giá là học sinh ba giỏi, là tấm gương cho chúng tôi học hỏi. Và không thể không nhắc tới cô gái xinh đẹp nhất lớp tôi là Tuyết có khuôn miệng anh đào nhỏ, tóc ngắn, thân hình mảnh mai và đôi mắt đen. Cô ấy rất trung thực, một lần khi cô ấy đang chơi ở sân chơi, cô ấy nhặt được một chiếc ví, cô ấy liền đi báo cáo với cô giáo và nói với tôi: Nếu không tìm thấy tiền, họ sẽ rất lo lắng, nên chúng ta phải trả lại cho chủ sở hữu của nó. Nhưng cô ấy có một khuyết điểm là bất cẩn, thường xuyên trả lời sai những câu hỏi cơ bản và mắc lỗi trong bài kiểm tra. Cuối cùng Hùng, đúng như cái tên cậu ấy là anh hùng của lớp tôi. Có lần lớp tôi bị lớp kế bên cười nhạo vì có ít con trai nên đá bóng thua họ, nhưng tất cả đã phải hối hận vì trong trận đấu chung kết một lần nữa chúng tôi gặp lại đội bóng của họ và Hùng đã một mình đá vào 3 quả. Cậu ấy quả là thiên tài đá bóng mà. Tôi rất yêu quý các bạn trong tổ của mình, chúng tôi sẽ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực học tập thật tốt

Xem thêm  Những bài thơ hay nhất của nhà thơ Chế Lan Viên

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tổng hợp văn mẫu tiếng Trung theo nhiều chủ đề hay và ý nghĩa
Tổng hợp văn mẫu tiếng Trung theo nhiều chủ đề hay và ý nghĩa
Viết đoạn văn nghị luận về tình yêu cuộc sống, top 200 nghị … – CMUS
Viết đoạn văn nghị luận về tình yêu cuộc sống, top 200 nghị … – CMUS
7 Viết đoạn văn tiếng Anh về vấn đề giao thông ở Việt Nam (8 mẫu
7 Viết đoạn văn tiếng Anh về vấn đề giao thông ở Việt Nam (8 mẫu
Văn mẫu lớp 11: Phân tích bài thơ Tràng giang của Huy Cận
Văn mẫu lớp 11: Phân tích bài thơ Tràng giang của Huy Cận
Top 7 mẫu Viết đoạn văn về trang phục của một dân tộc mà em biết
Top 7 mẫu Viết đoạn văn về trang phục của một dân tộc mà em biết
Soạn bài Nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ (trang 76) – Download.vn
Soạn bài Nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ (trang 76) – Download.vn
Chuyện về những gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc – Baolongan.vn
Chuyện về những gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc – Baolongan.vn
Bài văn trình bày cảm xúc về ngày khai giảng ngắn gọn – Thủ thuật
Bài văn trình bày cảm xúc về ngày khai giảng ngắn gọn – Thủ thuật