Mixtape là gì?Những rapper của nhóm nhạc Kpop thể … – tbtvn.org

Mixtape là gì?Những rapper của nhóm nhạc Kpop thể … – tbtvn.org

Dưới đây là danh sách Mixtape là gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Đối với dân hip hop chính hiệu, khái niệm mixtape là gì không còn xa lạ. Tuy nhiên, với những người không am hiểu chuyên sâu về hip hop đây là một thuật ngữ không dễ hiểu. Chính vì vậy, để giúp mọi người hiểu rõ ràng về khái niệm này và các đặc điểm liên quan, TBT VN đã biên soạn bài viết dưới đây.

Mixtape là gì?

Ở những giai đoạn khác nhau bản chất của mixtape cũng có sự khác biệt.

Đầu tiên trong giai đoạn những năm 70 của thế kỉ 20. Mixtape với ý nghĩa là bang cat – set bao gồm những bài hát của những ca sĩ được phối lại bởi những DJ thời điểm đó. Trên thị trường âm nhạc lúc bấy giờ, có những DJ tên tuổi như Grandmaster Flash, Kool Herc & Afrika Bambaataa thường ghi âm đoạn nhạc do mình làm ra vào các Mixtape. Sau đó bán với mức giá từ 20$ cho 1 băng. Số lượng băng bán được và nguồn lợi nhuận thu được là 1 con số khổng lồ.

Hiện nay, Mixtape được phát hành dưới dạng đĩa CD với sự thể hiện:

Xem thêm  Suy nghĩ về ý nghĩa của tình người trong cuộc sống. - Theki.vn

– Freestyles- Album không chính thức của ca sĩ tự do nào đó- Những ca khúc độc và lạ, những bài hát thời xưa của nhứng siêu sao, rapper thời cũ- Bài hát được các DJ phối lại- Những nội dung cá nhân có thể là sản phẩm âm nhạc, lời tự sự, câu chuyện về nghệ sĩ- DJ chơi các bài hát thịnh hành

Mixtape cũng có thể là 1 sản phẩm không chính thức, độc đáo của người rapper. Bao gồm nhiều ca khúc tự sáng tác và thể hiện được cái tôi của người nghệ sĩ. Từ đó người hâm mộ có thể thấu hiểu và dành nhiều tình cảm cho họ hơn. Nhưng nó cũng chính là con dao 2 lưỡi kẻ khen người chê là điều không tránh khỏi.

Điểm mặt những idol Kpop thể hiện chất riêng với Mixtape đầy ấn tượng

J-Hope (BTS): “Hope World”

Đây chính là sản phẩm âm nhạc đang oanh tạc khắp các bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Sau thời gian để fan chờ đợi mỏi mòn, J-Hope cuối cùng đã ra mắt mixtape mang tên “Hope World”. Và đó chính là tất cả những gì mà chúng ta mong đợi, đầy màu sắc và hết sức thú vị. Bên cạnh đó, J-Hope còn giới thiệu MV “Daydream”, cho thấy phong cách âm nhạc độc đáo và tràn đầy niềm hy vọng của mình.

Yongguk (B.A.P): “Yamazaki”

MV đẫm máu và những hình ảnh quái dị này là minh họa hoàn hảo cho phong cách rap mạnh mẽ của trưởng nhóm B.A.P. “Yamazaki” bị ảnh hưởng sâu sắc bởi văn hoá Nhật Bản và bạn có thể nhìn thấy cái nhìn độc đáo của Yongguk về nghệ thuật thông qua lời bài hát có phần đen tối. Giai điệu hấp dẫn và giọng hát sâu lắng của Yongguk làm cho người nghe không thể không thích bài hát này.

Xem thêm  Mã bưu chính Postal code/Zip code của Hưng Yên - CPP BUSINESS

Agust D (Suga của BTS): “Agust D”

Dàn rapper của BTS thật sự biết cách khiến ARMY phát cuồng với loạt mixtape của họ . Thành tích này trong năm 2017 chắc chắn thuộc về Agust D, một nghệ danh khác của Suga. Sản phẩm solo đầu tiên của anh ấy mang đậm dấu ấn cá nhân với lời bài hát sâu sắc. Chàng rapper kể về câu chuyện của mình trong quá khứ và thể hiện tính cách tự tin của anh ấy.

RM (BTS): “RM”

RM là thành viên đầu tiên của BTS phát hành mixtape, lời của những bài hát rất ý nghĩa khi quay trở lại thời điểm vào năm 2015. Trong “RM” phản ánh cuộc sống kép của những rapper thần tượng. Sự mâu thuẫn giữa cuộc sống thần tượng và bản sắc của họ như là một nghệ sĩ hip hop.”Do You” là ca khúc khuyên tất cả mọi người rằng họ nên là chính họ. Theo đuổi phong cách riêng. Bạn thật sự cần một lời khuyên như thế này trong xã hội hiện nay.

Xem thêm: Hát live là gì?

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Xem thêm  Sử thi là gì? Khái niệm, đặc trưng, phân loại - THPT Lê Hồng Phong