Tổng hợp mã Zip Lâm Đồng, mã bưu chính và mã bưu điện Lâm Đồng

Tổng hợp mã Zip Lâm Đồng, mã bưu chính và mã bưu điện Lâm Đồng

Dưới đây là danh sách Mã bưu chính tỉnh lâm đồng hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Tổng hợp mã Zip Lâm Đồng, mã bưu chính và mã bưu điện

1. Mã Zip Lâm Đồng là gì?

Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa từ Lâm Đồng đi các tỉnh thành và các tỉnh, thành phố đến Lâm Đồng rất lớn. Bởi Lâm Đồng cũng là một trong những tỉnh có mật độ dân cư đông đúc, nhiều lao động ở các huyện, thị xã, thành phố như: Thành phố Bảo Lộc, Thành phố Đà Lạt, Huyện Bảo Lâm, Huyện Cát Tiên, Huyện Di Linh, Huyện Đạ Huoai, Huyện Đạ Tẻh, Huyện Đam Rông, Huyện Đơn Dương, Huyện Đức Trọng, Huyện Lạc Dương, Huyện Lâm Hà. Để đảm bảo an toàn, tránh hàng hóa bị thất lạc thì khách hàng cần sử dụng và nhớ mã bưu điện để thực hiện gửi hàng. Mã bưu điện Lâm Đồng (Mã bưu chính Lâm Đồng/ Mã Zipcode Lâm Đồng) giúp xác nhận địa điểm chính xác khi chuyển bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng để điền vào khai báo thông tin khi người dùng thực hiện đăng ký trên mạng có yêu cầu nhập mã bưu điện, bưu chính. Mã bưu điện Lâm Đồng, Mã bưu chính Lâm Đồng hay còn được gọi ngắn hơn là mã Zip Lâm Đồng, Zip Postal Code Lâm Đồng, Postal Code Lâm Đồng là 6600 mã này có câu trúc như sau: Hai số đầu tiên 66 là để xác định đơn vị hành chính cấp tỉnh Lâm Đồng, một hoặc hai số tiếp theo để chỉ mã của các quận, huyện và đơn vị tương đương của Lâm Đồng VD nếu là 1 thì nó xác định mã thuộc về thành phố Đà Lạt và sẽ là 661, các chữ số tiếp theo là để chỉ các cấp phường, xã hoặc hành chính tương đương VD nếu nó là số 06 tức là 66106 thì xác định đây là nói khu vực phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

2. Danh sách Mã Zip Lâm Đồng

Mã Zip code Lâm Đồng là một loại mã được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng cho việc gửi hàng hóa, thư và các vấn đề khác vì vậy mã Zip code Lâm Đồng là một loại mã không thể thiếu trong mỗi đơn hàng từ Lâm Đồng gửi đi hoặc gửi về Lâm Đồng. Vì vậy nếu không may chúng ta nhập sai mã Zipcode Lâm Đồng thì có thể sẽ không thể gửi hoặc nhận được hàng. Dưới đây là danh sách mã Zipcode một số đơn vị tại Lâm Đồng. – Mã Zipcode Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy: 66001 Địa chỉ Uỷ ban kiểm tra tỉnh ủy: Tổ dân phố 5, Thị trấn Madaguôi, Đạ Huoai, Lâm Đồng.

Xem thêm  Màn hình AMOLED là gì? Ưu và nhược điểm của công ... - FPT Shop

– Mã Zipcode Ban Tổ chức tỉnh ủy: 66002 Địa chỉ Ban Tổ chức tỉnh ủy: 10 Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Mã Zipcode Ban Tuyên giáo tỉnh ủy: 66003 Địa chỉ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy: 10 Đường Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

– Mã Zipcode Ban Dân vận tỉnh ủy: 66004 Địa chỉ Ban Dân vận tỉnh ủy: 10 Lê Hồng Phong, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Mã Zipcode Ban Nội chính tỉnh ủy: 66005 Địa chỉ Ban Nội chính tỉnh ủy: 10 Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Mã Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội: 66030 Địa chỉ Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội: 3 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

– Mã Zipcode Tòa án nhân dân tỉnh: 66035 Địa chỉ Tòa án nhân dân tỉnh: 27 Trần Phú, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

3. Danh sách mã bưu điện Lâm Đồng

Xem thêm: Review sách: Nếu biết trăm năm là hữu hạn – Reader.com.vn

Mỗi Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn Lâm Đồng đều có một mã bưu điện riêng để người gửi, người nhận và người vận chuyển có thể dựa vào mã đó mà giao hàng, gửi hàng đến chính xác địa chỉ mà mình muốn. Dưới đây là một số mã bưu điện tại các Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng bạn có thể tham khảo:

– Mã bưu điện thành phố Đà Lạt: 66100 Địa chỉ bưu điện thành phố Đà Lạt: 2a Lê Đại Hành, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

– Mã bưu điện thành phố Bảo Lộc: 66450 Địa chỉ bưu điện thành phố Bảo Lộc: 103 Lê Hồng Phong, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

– Mã bưu điện huyện Bảo Lâm: 66400 Địa chỉ bưu điện Huyện Bảo Lâm: Khu Khu 1-2 Lôc Thãng, Thị Trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

– Mã bưu điện huyện Cát Tiên: 66500 Địa chỉ bưu điện huyện Cát Tiên: Phạm Văn Đồng, Đồng Nai, Cát Tiên, Lâm Đồng.

– Mã bưu điện huyện Di Linh: 66700 Địa chỉ bưu điện huyện Di Linh: 535, Đường Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng.

– Mã bưu điện huyện Đạ Huoai: 66650 Địa chỉ bưu điện huyện Đạ Huoai: QL20, Mạ Đa Guôi, Huyện Đạ Huoai, Tỉnh Lâm Đồng.

– Mã bưu điện huyện Đam Rông: 66259 Địa chỉ bưu điện huyện Đam Rông: 346X+X8J, Thôn 1, Huyện Đam Rông, Tỉnh Lâm Đồng

Xem thêm: Soạn bài Thao tác lập luận phân tích ngắn nhất – Soạn văn lớp 11

– Mã bưu điện huyện Đơn Dương: 66900 Địa chỉ bưu điện huyện Đơn Dương: 106 Hai Tháng Tư, TT. Thạnh Mỹ, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng.

Xem thêm  Tưởng tượng 20 năm sau, vào một ngày hè, em về thăm lại trường

4. Danh sách Mã bưu chính Lâm Đồng

Mã bưu chính Lâm Đồng được sử dụng cho các cơ quan tổ chức đơn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, để đảm bảo cho việc vận chuyển chuyển hàng hóa, gửi thư và cá công việc khác từ Lâm Đồng đi các tỉnh thành hoặc từ các tỉnh thành khác về Lâm Đồng thì không thể thiếu mã bưu chính. Dưới đây là danh sách một số mã bưu chính trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

– Mã bưu chính phường 7, Thành phố Đà Lạt: 66107 Địa chỉ bưu điện Phường 7: 33b, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

– Mã bưu chính phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc: 66457 Địa chỉ bưu điện Lộc Phát: 445, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Mã bưu chính xã Mỹ Lâm, huyện Cát Tiên: 66507 Địa chỉ bưu điện Mỹ Lâm: Thôn Mỹ Trung, Xã Mỹ Lâm, Huyện Cát Tiên, Tỉnh Lâm Đồng

– Mã bưu chính xã Tân Nghĩa, Huyện Di Linh: 66707 Địa chỉ bưu điện Tân Nghĩa: Thôn Lộc Châu 1, Xã Tân Nghĩa, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng

– Mã bưu chính xã Hiệp Thạnh, Huyện Đức Trọng: 66807 Địa chỉ bưu điện Hiệp Thành: Thôn Quảng Hiệp, Xã Hiệp Thạnh, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng

– Mã bưu chính xã Ba Quảng Lập, Huyện Đơn Dương: 66907 Địa chỉ bưu điện Quảng Lập: Thôn Quảng Hòa, Xã Quảng Lập, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng

Xem thêm: Khối D14 Gồm Những Môn Gì? Khối D14 Có Những Ngành Nào?

– Mã bưu chính phường Lộc Quảng, Huyện Bảo Lâm: 66411 Địa chỉ bưu điện Lộc Quảng: Thôn 4, Xã Lộc Quảng, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng

5. Hỏi đáp về Mã bưu điện Lâm Đồng

– Tôi ở phường 8, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng muốn gửi hàng hóa đến quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ có cần điền mã zipcode Khánh Hòa không?

Khi gửi hàng hóa bạn cần thực hiện điền thông tin người gửi và người nhận theo mẫu và cần phải điển mã bưu điện nơi gửi và nơi nhận để hàng hóa của bạn có thể gửi chính xác đến địa chỉ của người nhận. Bạn ở phường 8, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng thì bạn cần điền mã bưu điện Cam Phú là 66106, mã bưu điện thành phố Đà Lạt: 66100 gửi hàng đến quận Ninh Kiều, Cần Thơ có mã zipcode Ninh Kiều là: 94100, Mã Zipcode Cần Thơ: 94000.

– Tôi có thể có thể tìm mã bưu chính Lâm Đồng ở đâu?

Nhu cầu gửi hàng hóa qua bưu điện của người dân ngày một nhiều thế nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ cách gửi hàng, nhận hàng, tra cứu đơn hàng của mình một cách chính xác nhất. Đặc biệt nhiều khách hàng chưa hiểu mã zipcode, mã bưu điện, mã bưu chính là gì, có tác dụng gì và dùng để làm làm gì? Chính vì vậy Bạn có thể gọi đến tổng đài bưu điện Lâm Đồng để được giải đáp các thắc mắc và cung cấp mã Zipcode Lâm Đồng, mã bưu chính Khánh Hòa, mã bưu chính Lâm Đồng. Số điện thoại tổng đài bưu điện Lâm Đồng làm việc 24/7 với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm  SO2 + KMnO4 + H2O → MnSO4 + K2SO4 + H2SO4 - Tailieumoi.vn

– Mã Zipcode bưu điện Lâm Đồng được dùng để làm gì?

Mã bưu điện Lâm Đồng hay mã Zipcode Lâm Đồng là ký hiệu một khu vực địa lý ngoài đời thực, thành một mã nhất định để quản lý hàng hóa dễ dàng khi vận chuyển. Người gửi, người nhận, người vận chuyển sẽ dựa vào mã này để gửi hàng, kiểm tra hàng và vận chuyển đến đúng địa chỉ người nhận một cách chính xác đồng thời cũng có thể dựa vào mã Zipcode Lâm Đồng để kiểm tra tình trạng giao hàng của hàng hóa đó. Ví dụ bạn gửi hàng đến phường Lộc Sơn, Bảo Lộc bạn có thể tra mã bưu điện phường Lộc Sơn là 66460 cùng mã vận đơn của bạn để kiểm tra xem đơn hàng của bạn đã được phát hay chưa.

– Huyện Đơn Dương có mã bưu điện riêng không?

Mỗi quận hay huyện, thị xã đều có mã Zipcode riêng. Tuy nhiên mã thường được dùng sẽ là mã Zipcode của tỉnh, mã Zipcode huyện Đơn Dương: 66900. Mỗi xã, phường của huyện Đơn Dương cũng sẽ có mã Zipcode riêng ví dụ: mã zipcode xã: Lạc Lâm: 66908, mã Zipcode xã Đạ Ròn: 66909…

6. Số điện thoại hỗ trợ thông tin mã bưu điện, mã Zip, mã bưu chính Lâm Đồng

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện Lâm Đồng. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện Lâm Đồng theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ tổng đài: 1900633720

Địa chỉ google maps Tòa án nhân dân tỉnh Lâm Đồng – 2a Lê Đại Hành, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Bài viết tham khảo: Bưu điện Quận 5 Mã Zip Bắc Ninh

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học