Kết nối cảm xúc 15 lý do và dấu hiệu tại sao nó rất quan trọng

Kết nối cảm xúc 15 lý do và dấu hiệu tại sao nó rất quan trọng

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Kết nối cảm xúc hay nhất được tổng hợp bởi Wonderkids

Video Kết nối cảm xúc

Trong tất cả các cách khác nhau mà bạn có thể cảm thấy được kết nối với ai đó, cho đến nay, một kết nối cảm xúc là điều quan trọng nhất cần có. Đây là lý do tại sao.

Bạn có thể nghĩ rằng tôi điên bằng cách chỉ ra một cái gì đó quá rõ ràng. Tất nhiên một kết nối cảm xúc là quan trọng. Đó là điều hiển nhiên! Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều người không thực sự có mối liên hệ tình cảm với những người quan trọng khác của họ.

Họ có thể nghĩ rằng họ làm, nhưng họ không. Sự thật là họ nhầm lẫn giữa sự hấp dẫn thể xác với sự hấp dẫn về cảm xúc, và rồi ngạc nhiên khi mối quan hệ của họ thiếu sự kết nối. Bạn cần sự hấp dẫn về tình cảm để mạnh mẽ với ai đó nếu bạn từng hy vọng có một mối quan hệ thành công với họ.

Các chàng trai mất nhiều thời gian hơn để cảm nhận một kết nối cảm xúc

Nhiều như chúng tôi muốn tin rằng đàn ông có thể kết nối ở mức độ tình cảm dễ dàng như phụ nữ chúng tôi, điều đó không đúng. Các chàng trai cần thêm một chút thời gian để xây dựng mối liên hệ sâu sắc đó. Họ cần thêm thời gian để đánh giá xem bạn có phải là người mà họ có thể tự nhìn thấy lâu dài không.

Đây cũng là lý do có thể khiến các chàng trai mất nhiều thời gian hơn một chút so với các cô gái. Nếu các cô gái thích ai đó và cảm thấy một sự kết nối, thì chúng ta đã sẵn sàng để trở thành độc quyền. Các chàng trai cần nhiều thời gian hơn để tìm ra điều đó. Và miễn là họ không có vấn đề về cam kết, điều đó sẽ xảy ra nếu họ cảm thấy kết nối với bạn một cách tình cảm.

Kết nối cảm xúc – Tại sao thu hút cảm xúc là loại quan trọng nhất

Đúng, sự hấp dẫn về thể xác thực sự quan trọng trong một mối quan hệ, nhưng thậm chí không gần với sự quan trọng như sự hấp dẫn về cảm xúc. Loại thu hút này thậm chí còn quan trọng hơn là tương thích. Bạn có thể có mọi thứ chung với ai đó nhưng không có kết nối cảm xúc.

Xem thêm: Viết lại văn bản – Editpad

Không có nó, mối quan hệ của bạn chắc chắn sẽ thất bại. Điều đó nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng nó cũng đúng. Nếu bạn muốn biết điều gì khiến bạn gắn bó về mặt cảm xúc với ai đó và tại sao điều đó lại quan trọng đối với mối quan hệ lành mạnh, lâu dài, thì đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Xem thêm  SSH Key là gì? Hướng dẫn cách tạo và sử dụng SSH Key đơn giản

Dấu hiệu của một kết nối cảm xúc thực sự

Đầu tiên, bạn phải biết thu hút cảm xúc là gì. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã tìm ra nó, nhưng đây là một số dấu hiệu thu hút cảm xúc mà bạn phải có cho một mối quan hệ công việc lành mạnh.

# 1 Cảm giác được hiểu / hiểu họ. Nếu bạn có ý thức rõ ràng về con người họ và bạn hiểu họ khi họ cảm thấy buồn hay vui về mọi thứ, đó là một kết nối cảm xúc. Bạn cũng phải cảm thấy như thể họ hiểu bạn và cảm giác của bạn.

# 2 Bạn có thể nói về các chủ đề quan trọng một cách dễ dàng. Một số điều thực sự không thoải mái khi các cặp đôi nói về nếu họ không có sự hấp dẫn về mặt cảm xúc. Nếu bạn cảm thấy thật dễ dàng để nói về những điều khó khăn đó với đối tác của mình, đó là sự hấp dẫn về mặt cảm xúc. Bạn đang kết nối cảm xúc với họ.

# 3 Bạn muốn nghe ý kiến ​​của họ về các vấn đề gây tranh cãi. Khi bạn thực sự tò mò về những gì họ nghĩ về một số chủ đề nhất định và bạn mong muốn biết họ cảm thấy thế nào về họ, đó là sự hấp dẫn về mặt cảm xúc.

# 4 Bạn ngưỡng mộ trí thông minh của họ. Đây là một dấu hiệu rõ ràng hơn của một kết nối thực sự. Tuy nhiên, đừng dại dột nghĩ rằng bạn kết nối theo cách này chỉ vì bạn thấy trí thông minh của họ thật gợi cảm. Đó không phải là điều tương tự.

Xem thêm: App Momo Bảo Trì Đến Khi Nào, Thông Báo Bảo Trì Tính Năng

# 5 Bạn bị thu hút bởi tính cách của họ hơn vẻ bề ngoài của họ. Tuy nhiên, hai người có xu hướng dựa vào nhau. Nếu bạn thực sự bị thu hút bởi một ai đó, bạn sẽ tự động nghĩ rằng họ hấp dẫn về mặt thể chất. Đó chỉ là cách tâm lý làm việc. Nhưng nếu bạn thực sự yêu tâm trí của họ hơn cơ thể hay ngoại hình của họ, thì đó là sự hấp dẫn về mặt cảm xúc.

# 6 Thật dễ dàng để nghe họ nói chuyện. Kết nối cảm xúc với ai đó có nghĩa là bạn dễ dàng lắng nghe và nói chuyện với họ, chỉ vì bạn quan tâm quá nhiều đến những gì họ nói. Bạn có thể vào các chủ đề và bạn thích nghe những gì họ nói. Đó là niềm vui cho bạn.

Xem thêm  Hướng Dẫn Cài Đặt CentOS 7 Toàn Tập - 7Host

# 7 Bạn cũng cảm thấy như họ lắng nghe bạn. Nó đi cả hai chiều. Nếu bạn cảm thấy như thể họ thấy thoải mái và thích thú khi nghe bạn nói và nói về mọi thứ, thì sự hấp dẫn về mặt cảm xúc là tương hỗ.

Tại sao kết nối cảm xúc là khía cạnh quan trọng nhất của tình yêu

Bây giờ bạn đã biết kết nối cảm xúc thực sự là gì, bạn nên biết tại sao nó được coi là quan trọng hơn nhiều so với bất kỳ khía cạnh nào khác trong mối quan hệ của bạn.

# 1 Có vẻ mờ dần. Bạn đã nghe hết lần này đến lần khác, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn say mê những người tuyệt đẹp hơn những người mà chúng ta sẽ bị thu hút nhiều hơn về mặt cảm xúc. Bạn phải yêu một người về mặt tình cảm và không chỉ về thể xác, bởi vì những thuộc tính vật lý đó sẽ không tồn tại mãi mãi.

# 2 Bạn phải có khả năng nói về những điều quan trọng. Nếu bạn không có kết nối cảm xúc đó, bạn sẽ không bao giờ có thể nói về những điều cần thiết để mối quan hệ hoạt động. Bạn sẽ không bao giờ có thể hiểu họ hoặc họ đến từ đâu để tìm giải pháp cho các vấn đề.

Xem thêm: So Sánh Các Loại Hình Công Ty Theo Luật Doanh Nghiệp 2020

# 3 Bạn phải sống với tâm trí của người khác mãi mãi. Thông thường, nhiều thứ thay đổi về một người, ngay cả khi họ đang có mối quan hệ với ai đó. Có một kết nối cảm xúc mạnh mẽ là rất quan trọng bởi vì bạn sẽ phải sống với tâm trí của họ mãi mãi. Nếu bạn không kết nối về mặt tình cảm, mối quan hệ có thể tan vỡ khi hai bạn phát triển và thay đổi.

# 4 Nó giúp nuôi dưỡng một tình yêu sâu sắc hơn. Bạn không thể có tình yêu đích thực chỉ dựa vào ngoại hình. Tình yêu đó từ cái nhìn đầu tiên chỉ là không có thật, và điều đó không thể xảy ra. Bạn có thể quan tâm đến ai đó và quan tâm đến sức khỏe của họ, nhưng không có kết nối cảm xúc, bạn không thể có một tình yêu sâu sắc, có ý nghĩa.

# 5 Nó giữ cho niềm đam mê tồn tại ngay cả khi ham muốn mất dần. Đam mê là rất quan trọng để làm cho một mối quan hệ lâu dài. Sau khi mong muốn được khỏa thân với ai đó nhạt dần, bạn phải có một thứ khác để giữ khía cạnh đam mê của mối quan hệ có liên quan. Và hấp dẫn về mặt cảm xúc là điều đó.

Xem thêm  Top 5 trang Web giúp bạn kiếm tiền bằng cách UploadFile

# 6 Nó khiến bạn muốn giải quyết vấn đề thay vì chỉ đẩy chúng xuống dưới tấm thảm. Khi bạn có một kết nối cảm xúc với ai đó, bạn không muốn bỏ đi mà không chắc chắn rằng họ hài lòng và hài lòng với tình huống đó. Điều đó có nghĩa là các đối số của bạn sẽ không bị cuốn theo tấm thảm. Bạn sẽ muốn sắp xếp chúng ra, và điều đó có thể giúp cứu vãn mối quan hệ.

# 7 Nó làm tăng giao tiếp. Giống như tôi đã đề cập ở trên, có một kết nối cảm xúc với ai đó sẽ khiến bạn muốn nói chuyện với họ và thảo luận về các vấn đề, và thực sự, về bất cứ điều gì. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ thấy việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn và tất cả chúng ta đều biết cách giao tiếp quan trọng đối với một mối quan hệ lành mạnh.

# 8 Nó khiến bạn cảm thấy mình là một phần của một cái gì đó. Nếu tất cả những gì bạn từng cảm thấy đối với ai đó là sự hấp dẫn về thể xác, bạn sẽ không thực sự cảm thấy mình là một phần của mối quan hệ. Bạn sẽ cảm thấy như bạn có ai đó để liên lạc. Sự hấp dẫn về mặt cảm xúc rất quan trọng để tạo ra cảm giác trở thành một phần của một thứ gì đó lớn hơn. Nó làm cho bạn cảm thấy như bạn là một phần của nhóm quan trọng khác của bạn.

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều ước mình có sức hấp dẫn về mặt cảm xúc đối với ai đó khi chúng ta có sức hấp dẫn quá mức đối với họ. Nhưng khi gặp khó khăn, bạn sẽ cần kết nối cảm xúc đó nhiều hơn nữa.

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng tư vấn dịch vụ làm bài tập thuê
Tri Thức Cộng Đồng tư vấn dịch vụ làm bài tập thuê
Cách sử dụng web tăng giờ xem Youtube miễn phí hiệu quả
Cách sử dụng web tăng giờ xem Youtube miễn phí hiệu quả
Chiến lược marketing (Marketing strategy) là gì? Mô hình 4Ps
Chiến lược marketing (Marketing strategy) là gì? Mô hình 4Ps
Hướng dẫn chi tiết kinh nghiệm nhượng quyền Highland 2023 cho
Hướng dẫn chi tiết kinh nghiệm nhượng quyền Highland 2023 cho
Google Site là gì? Ưu nhược điểm của Google Site bạn cần biết
Google Site là gì? Ưu nhược điểm của Google Site bạn cần biết
AMP HTML là gì? Cách tạo trang AMP cho người mới bắt đầu – Lamvt
AMP HTML là gì? Cách tạo trang AMP cho người mới bắt đầu – Lamvt
Quy Trình Marketing Là Gì? Các Bước Quan Trọng Trong … – Glints
Quy Trình Marketing Là Gì? Các Bước Quan Trọng Trong … – Glints
Top 9 chuột không dây chính hãng tốt nhất năm 2023 tại Điện máy
Top 9 chuột không dây chính hãng tốt nhất năm 2023 tại Điện máy