Chuyện tình của gái xinh 2k2 và anh bạn trai cuồng người yêu đến

Chuyện tình của gái xinh 2k2 và anh bạn trai cuồng người yêu đến

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Gái xinh 2k2 hay nhất được tổng hợp bởi Wonderkids

Video Gái xinh 2k2

Cái tụi yêu nhau lắm lúc đến là lạ, đặc biệt là ở phía mấy anh trai. Có đôi ba người thì vẫn coi mình như một nam thanh niên độc thân vui tính, có vài anh thì lại mắc chứng… cuồng bạn gái đến độ ở đâu có thể là ở đấy dán ngay hình bạn gái để khẳng định chủ quyền.

Mới đây, dân tình cũng được dịp ăn no “cẩu lương” từ một cặp đôi như thế. Câu chuyện được nữ chính chia sẻ nhẹ bằng vài tấm hình thôi, ấy vậy mà đã nhận về hàng chục nghìn lượt like.

Thế nào là cuồng bạn gái? Đây chính là ví dụ điển hình!

Xem thêm: Nhìn dấu hiệu này biết bạn và người ấy có phải duyên “tiền kiếp”?

Được biết, mối tình siêu cấp dễ thương này đến từ vị trí của cô nàng tên Nguyễn Thanh Xuân (SN2002, Học viện Báo chí & Tuyên truyền) và bạn trai Nguyễn Thế An (Cao đẳng FPT Polytechnic). Cả hai đã hẹn hò được 5 tháng và đã quen nhau theo cách khá đặc biệt. Cùng là thành viên trong một group chuyên phát “cẩu lương”, Xuân và An kết bạn với đối phương một cách rất tình cờ. Nhưng hóa ra đằng trai để ý Xuân lâu lắm rồi, nay được đà add friends nên cứ reply story của Xuân tự nhiên như thể cả hai đã quen nhau lâu lắm. Và kết quả là yêu luôn chứ sao!

Xem thêm  Điểm lại 80+ tên con gái bắt đầu bằng chữ V đẹp và dễ nhớ nhất

“Bạn ấy là người tỏ tình và phải đến lần thứ 3 mình mới đồng ý, vì trước đó em chưa yêu bao giờ nên cũng hơi lo”, Xuân kể lại.

Thanh Xuân và bạn trai Thế An

Chuyện tình của gái xinh 2k2 và anh bạn trai cuồng người yêu đến độ bị bạn bè unfollow vì quá chăm phát cẩu lương - Ảnh 3.

Xem thêm: Nêu hoàn cảnh sáng tác của bài Quê hương – Thùy Nguyễn – HOC247

Xuân và An quen nhau qua một group trên MXH và đã yêu nhau được hơn 5 tháng

Dù yêu nhau chưa quá lâu nhưng trong mắt Xuân, An là một chàng trai vô cùng tuyệt vời. Anh bạn trai này muốn lãng mạn có lãng mạn, muốn đáng yêu có đáng yêu, muốn chu đáo cũng có chu đáo luôn. Bạn trai Xuân rất thích mua đồ cho Xuân, dù đó chỉ là những món đồ nhỏ nhỏ xinh xinh như cặp tóc, băng đô, bút, giấy nhớ, dây chuyền. Biết Xuân thích make-up, anh chàng cũng để ý xem Xuân thiếu gì thì đùng cái mua tặng.

Hay đơn giản như hành động đặt hình bạn gái trong ví tiền, dán hình bạn gái lên lap rồi đổi hết cả hình nền máy tính, điện thoại thành hình bạn gái chẳng hạn… một cách thể hiện tình cảm với nửa kia hơi bị tinh tế đấy chứ.

“Thú thực hồi đầu mình ngại lắm, vì bạn ý không chỉ dán hình mình khắp nơi mà còn khoe hình mình lên các trang MXH khá nhiều nữa, nên nhiều người chắc hẳn không thích ăn ‘cơm chó’ đã unfollow bạn ý. Nhưng mình nói thế nào thì bạn ý cũng chỉ bảo là ‘Người yêu anh thì anh khoe, ai không thích kệ họ’… Riết rồi mình quen và thấy người yêu mình trân trọng mình thực sự”, Xuân tự hào kể về An.

Xem thêm  Uwu là gì? Cách nhận biết 1 đứa bạn dễ thương trên Facebook

Xem thêm: Sinh con năm 2020 mệnh gì, có tốt không? – Fagomom

Đôi bạn trẻ vừa nhí nhố lại vừa dễ thương

Như những cặp đôi khác, Xuân và An cũng cãi nhau. Đa phần thời gian lý do nằm ở phía Xuân, nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến việc An luôn là người chủ động dỗ bạn gái trước. Còn Xuân, sau khi bình tĩnh lại thì cô bạn cũng sẽ xin lỗi và cảm ơn vì bạn trai đã luôn ở bên cạnh.

Chuyện tình của gái xinh 2k2 và anh bạn trai cuồng người yêu đến độ bị bạn bè unfollow vì quá chăm phát cẩu lương - Ảnh 5.

Xét về độ chăm phát “cẩu lương” thì cả hai xứng đáng lọt top đầu

Ảnh: NVCC

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học