MC Ellen DeGeneres đòi giải tán “The Ellen Show” sau loạt bê bối

MC Ellen DeGeneres đòi giải tán “The Ellen Show” sau loạt bê bối

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Ellen degeneres hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Mới đây, trang DailyMail đã đưa tin nữ diễn viên hài – ngôi sao truyền hình Ellen DeGeneres có thể sẽ ngừng sản xuất talk show mang tên mình trong thời gian tới trước những cáo buộc bởi cả nhân viên hiện tại và nhân viên cũ về việc bà tạo ra một môi trường làm việc độc hại. Theo đó, nguồn tin nội bộ từ Telepictures cho biết Ellen đã thông báo với Ban quản trị của Telepictures và Warner Bros về việc bà đã chịu đựng đủ và muốn rời khỏi chương trình mang tên mình: “Ellen cảm thấy mình không thể tiếp tục, và cách duy nhất để phục hồi hình ảnh cá nhân của mình là ngừng lại show của mình. Sự thật là bà ấy biết mọi chuyện đang xảy ra. Bà ấy có thể đổ lỗi cho bất cứ ai nhưng Ellen cuối cùng là người nên bị chỉ trích”.

Telepictures và Warner Bros. Television đã gửi thư tới các nhân viên thông báo rằng họ sẽ chính thức điều tra “The Ellen DeGeneres Show”. Theo thông báo, một công ty thứ 3 sẽ đứng ra phỏng vấn các nhân viên của show về các cáo buộc liên quan tới môi trường làm việc sau khi nhiều nhân viên của show này lên tiếng về việc họ phải trải qua “sự phân biệt chủng tộc, sự sợ hãi, và cả bị đe dọa” trong khi làm việc cho show của Ellen.

Hơn 30 nhân viên chủ chốt đều không nhận được lời hồi đáp qua chữ nào về tình trạng lương, giờ làm việc, hay giải đáp cho các thắc mắc liên quan tới sức khỏe thể chất và tâm lý từ các nhà sản xuất trong hơn 1 tháng. Được biết, Ellen Show thuê các nhân viên ngoài Công đoàn để thực hiện quay show tại nhà Ellen khiến các nhân viên trên bất mãn. Chỉ 4 thành viên làm tại các show bình thường tham gia vào các hoạt động quay phim tại thời điểm dịch, cách ly. Ngoài ra, các nhân viên bị cắt giảm 60% lương dù show vẫn chạy đều đều như bình thường.

Xem thêm  Đọc hiểu Thái độ quyết định thành công - Trường THPT Lê Thánh Tôn

Trước đó, một vài nhân viên từng làm việc cho “The Ellen DeGeneres Show” đã đưa ra cáo buộc rằng họ bị sa thải vì phải nghỉ ốm hay nghỉ làm để tham dự đám tang của người thân trong gia đình. Một số người khác cho biết họ được quản lí yêu cầu không nói chuyện trực tiếp với nữ diễn viên hài 62 tuổi nếu tình cờ gặp bà trong văn phòng. Và tệ hơn, hàng chục nhân viên còn đề cập đến việc họ bị quấy rối tình dục bằng lời nói và hành động bởi những người có chức vụ trong ê-kíp của show.

Ellen sau đó cũng đã gửi một lá thư xin lỗi tới nhân viên về sự việc này với tư cách là người gắn bó, xây dựng nên thương hiệu “The Ellen DeGeneres Show” suốt 17 năm qua. Trong đó có đoạn: “Từ ngày đầu, tôi đã nói với mọi người trong buổi họp đầu tiên rằng “The Ellen DeGeneres Show” sẽ là một nơi của sự hạnh phúc – không ai sẽ phải lên tiếng than phiền, và tất cả mọi người sẽ được đối xử bằng sự tôn trọng. Rõ ràng điều gì đó đã thay đổi, và tôi thất vọng khi biết được rằng những gì tôi muốn đã không xảy ra. Và vì vậy, tôi xin lỗi. Những ai biết tôi biết rằng điều đó hoàn toàn trái ngược so với những gì tôi mong muốn”.

Mặc dù vậy, lời xin lỗi này ngay lập tức gặp phải sự đáp trả gay gắt từ chính các nhân viên cũ của bà. Một số nguồn tin giấu tên khẳng định với DailyMail: “Đừng bao giờ nghĩ rằng những gì bà ấy nói trong lời xin lỗi đó là thật. Bà ấy tạo ra rồi cho phép cái sự độc hại đó tiếp diễn từ quá lâu rồi. Nếu ai dám đứng lên trình bày với bà ấy hay giám đốc sản xuất về điều này, người đó đã bị sa thải rồi. Trong nội bộ Telepictures, chúng tôi đã chịu đựng bà ấy đủ rồi. Bà ta là một kẻ giả tạo, không bao giờ làm theo những gì bà ta đi khuyên dạy người khác. Hành động của những người đứng đầu show là rất kinh khủng, nhưng Ellen cũng chẳng khá hơn. Hay chẳng muốn nói bà ta là người tệ nhất. Thật xúc phạm khi Ellen đang cố giả vờ rằng mọi chuyện này là một cú sốc với bà ấy. Con cá thì thường thối rữa từ phần đầu, và Ellen chính là cái đầu”.

Xem thêm  Tả cảnh biển Vũng Tàu (hay nhất) | Văn mẫu lớp 5

Trang DailyMail cũng khẳng định rằng Ellen “ghét đến nơi làm việc”, “khó khăn trong việc đối xử tốt với mọi người” và “khinh bỉ đối với khán giả đến ghi hình”. Nguồn tin này cho biết: “Ellen đã giấu việc này từ lâu, bà chỉ ở lại chương trình vì tiền bạc và danh vọng. Chúng tôi đã chịu đựng những sự nhảm nhí của bà ta quá nhiều năm rồi, Ellen không hề vô tội, cái show đó không hoàn toàn chỉ có sự hạnh phúc đâu”.

Thậm chí một số nhân viên còn kêu gọi Ellen nên ngừng sản xuất show mang tên bà: “Người xem đã bị dối lừa trong suốt những năm qua. Ellen bạn thấy trên TV là một người gian xảo và giả dối. Bà ấy là một người tệ hại, một người chẳng làm gì để giúp đỡ 99% những người đã làm việc cho bà ấy. Nhưng chắc họ sẽ không hủy show này đâu, vì tất cả những gì họ quan tâm là tiền và cái show này là một “con gà đẻ trứng vàng”. Đã đến lúc Ellen rời khỏi show rồi. Bà ta đã gây ra nhiều tổn thương cho mọi người. Chương trình nên thay Ellen bằng ai đó tuyệt vời như Jennifer Aniston – một người hòa nhã, tốt bụng và vui tính, và chúng tôi thực sự được phép nhìn vào mặt cô ấy”.

Nguồn tin của trang DailyMail cũng khẳng định rằng những cáo buộc đang “phủ bóng đen” lên tương lai của show, và có lẽ đã đến lúc để kết thúc mọi thứ: “Vào lúc này, thực sự không có cách nào để cứu “The Ellen DeGeneres Show” khỏi cuộc khủng hoảng truyền thông này. Vì thế việc Ellen rời đi có lẽ là cách duy nhất để mọi chuyện chấm dứt. Dù đây là show đem lại lợi nhuận nhiều nhất trong khung giờ ban ngày, chúng tôi không còn thu được nhiều như trước, vì chúng tôi phải trả cho bà ấy hằng chục triệu đô mỗi năm chỉ để xuất hiện”.

Xem thêm  Cái hay của từ “lại” trong Mời trầu - congan

Nguồn: DailyMail

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học