Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo hay nhất – DongnaiArt

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo hay nhất – DongnaiArt

Qua bài viết này Wonderkids xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về đoạn văn tiếng anh về quần áo hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Sáng tác tiếng Anh ví dụ về quần áo được giáo viên sử dụng nhiều trong các bài phát biểu và bài báo đại học. Dạng bài thi này có thể giúp kiểm tra đồng thời các kỹ năng ngữ pháp và từ vựng của học sinh. Trong bài học này, step up sẽ hướng dẫn các bạn viết đoạn văn về quần áo bằng tiếng Anh. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số đoạn văn mẫu để bạn tham khảo từ đó có hướng đi cho riêng mình.

1. Bố cục đoạn văn tiếng Anh về quần áo

Nếu bạn đã đọc về quê hương của mình bằng tiếng Anh hoặc viết về những kỷ niệm khó quên bằng tiếng Anh, bạn sẽ thấy rằng tất cả chúng tôi đều nhấn mạnh tầm quan trọng của bố cục bài viết.

Để có một bài viết tường tận và ý nghĩa, bạn cần xác định rõ bố cục nội dung sẽ triển khai trong bài viết.

Bố cục của các bài báo và đoạn văn tiếng Anh về quần áo sẽ được chia thành ba phần sau:

Phần 1: Giới thiệu quần áo và trang phục yêu thích của bạn bằng tiếng Anh.

Phần II: Mô tả chi tiết về quần áo, bộ quần áo đó.

Phần ba: Nói những gì bạn cảm thấy và suy nghĩ về chiếc váy đó.

Nội dung chính sẽ được triển khai trong bài viết:

  • Trang phục yêu thích của bạn là gì
  • Trang phục yêu thích của bạn là gì.
  • Chiếc váy đó màu gì
  • Tại sao bạn sở hữu chiếc váy này? : Mua hoặc tặng như một món quà.
  • Bạn đeo nó bao lâu một lần.
  • li Vì bạn thích kiểu quần áo, quần áo.
  • Kể về những kỷ niệm của bạn về chiếc váy đó (nếu bạn có).

2. Từ vựng thông dụng để viết đoạn văn về quần áo bằng tiếng Anh

Để có một bài viết tiếng Anh hay về quần áo, bạn cần trau dồi vốn từ vựng để giúp nâng cao vốn từ vựng của mình.

Sau đây là những từ thường được sử dụng trong các bài viết mẫu về quần áo bằng tiếng Anh.

stt

Từ tiếng Anh

Nghĩa tiếng Việt

1

Quần áo

Quần áo, quần áo

2

Quần

Quần

3

Áo sơ mi

Áo sơ mi

4

mặc

mặc

5

Cẩn thận

Bí mật

Xem thêm: Top 10 bài viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh hay nhất

6

Cám dỗ

Duyên dáng

7

Thanh lịch

Thanh lịch

8

Động

Xem Thêm : Giờ Trung Quốc và Việt Nam khác nhau như thế nào ? múi giờ Tung Quốc

Hoạt động

9

Thể thao

Thể thao

10

Truyền thống

Truyền thống

11

Phổ biến

Phổ biến

12

hiếm khi

Hiếm

13

đẹp

đẹp

14

duy nhất

duy nhất

Xem thêm: Câu nói của Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu đã được chứng minh

15

Chọn

Chọn

16

Kết hợp

Kết hợp

17

Màu sắc

Màu sắc

18

Thiết kế

Phong cách

19

Vật liệu

Vật liệu

20

Mua

Mua

Xem Thêm : Top 8 mẫu thư chào hàng hay nhất giúp X10 doanh số bán hàng

21

Đưa ra

Quà tặng

22

Ngọt ngào

Ngọt ngào

23

Giày thể thao

Giày thể thao

Xem thêm  Bài văn phân tích Khổ 4 Tây Tiến hay nhất - Bút Bi Blog

Xem thêm: Phân tích nhân vật Liên trong truyện ngắn Hai đứa trẻ (Thạch Lam)

24

Giày cao gót

Giày cao gót

Xem thêm: Những từ thông dụng nhất về giày dép trong tiếng Anh

3. Ví dụ về thành phần tiếng Anh về quần áo

Để giúp bạn cải thiện khả năng viết đoạn văn về quần áo bằng tiếng Anh, một số đoạn văn mẫu được cung cấp ở cuối bước lên để bạn tham khảo.

3.1. Bài mẫu về trang phục yêu thích bằng tiếng Anh

Tên tôi là Feng. Tôi 14 tuổi. Tôi là người hòa đồng và dễ gần. Vì vậy, yêu cầu về trang phục hàng ngày không quá cao. Tôi thích mặc quần áo thoải mái. Vào mùa hè, tôi thích mặc áo phông rộng và quần đùi. Màu sắc quần áo của tôi là trắng và đen. Đây là một bóng râm cổ điển rất dễ phối hợp. Với chiếc váy đó, tôi có thể kết hợp với một đôi giày thể thao. Tôi trông thật bay bổng trong bộ váy đó. Vào mùa đông, tôi thích mặc áo hoodie và váy maxi. Vào những ngày nhiệt độ xuống quá thấp, tôi sẽ mặc một chiếc áo khoác màu trắng. Nói chung là rất đẹp. Tôi thường mua quần áo ở cửa hàng gần trường. Tôi thích nhất là một chiếc áo phông trắng. Mẹ tôi đã mua nó cho sinh nhật của tôi năm ngoái. Tôi hiếm khi mặc nó. Tôi chỉ mặc nó trong những dịp quan trọng. Đối với những buổi lễ trang trọng, tôi sẽ chọn những bộ áo dài thướt tha. Mỗi người đều có một phong cách yêu thích khác nhau. Chia sẻ quần áo yêu thích của bạn với tôi.

Bài viết mẫu về trang phục yêu thích bằng tiếng Anh

Bản dịch

Tên tôi là Feng. Tôi 14 tuổi. Tôi là một người thân thiện và dễ gần. Vì vậy, yêu cầu về trang phục hàng ngày không quá cao. Tôi thích mặc quần áo thoải mái. Vào mùa hè, tôi thích mặc áo phông rộng và quần đùi. Màu sắc quần áo của tôi là trắng và đen. Đây là tông màu cổ điển rất dễ phối đồ. Với chiếc váy này, tôi có thể kết hợp với một đôi giày thể thao. Tôi trông thật thăng hoa trong bộ đồ đó. Vào mùa đông, tôi thích mặc áo hoodie và váy maxi. Vào những ngày nhiệt độ xuống quá thấp, tôi sẽ khoác lên mình một chiếc áo khoác màu trắng. Nói chung là trông rất đẹp. Tôi thường mua quần áo ở cửa hàng gần trường. Chiếc áo sơ mi yêu thích của tôi là áo phông trắng. Mẹ tôi đã mua cái này cho sinh nhật của tôi năm ngoái. Tôi hiếm khi mặc chúng. Tôi hầu như chỉ mặc nó trong những dịp quan trọng. Đối với những dịp trang trọng, tôi chọn váy dài để tạo cảm giác thanh lịch. Mỗi người đều có một phong cách yêu thích khác nhau. Chia sẻ trang phục yêu thích của bạn với tôi.

Xem thêm: Những đoạn văn tả mẹ bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

3.2. Bài viết ví dụ về phong cách thời trang bằng tiếng Anh

Tôi thích nhiều kiểu mặc định khác nhau. Nhưng phong cách yêu thích của tôi là phong cách thể thao. Phong cách ăn mặc giúp tôi thoải mái. Chiếc áo in chữ cá tính kết hợp với chiếc quần jean rách giúp tôi nổi bật giữa đám đông. Tôi yêu màu đen và trắng cổ điển. Vì vậy, hầu hết quần áo của tôi đều có màu này. Trường học của tôi không quá khắt khe về vấn đề ăn mặc, và tôi có thể mặc định bất cứ điều gì trong trường miễn là nó không quá lố bịch. Tôi thích mặc quần áo dài đến đầu gối khi trời nóng. Nó khiến tôi thấy thoải mái. Tôi đã thử nhiều phong cách thời trang khác nhau, nhưng ai cũng nói tôi phù hợp với phong cách hiện tại. Tôi cũng vui. Lần đầu tiên tôi mặc phong cách thời trang này là trong một mùa hè khốn khổ. Em gái tôi là người đã gợi ý tôi thử nó. Phần lớn quần áo của tôi cũng do chị gái mua. Nó phù hợp với tính cách và con người của tôi. Tôi không biết liệu nó có thay đổi trong tương lai hay không, nhưng hiện tại tôi hài lòng với phong cách thời trang của mình. Nếu bạn làm được, hãy thử nó!

Xem thêm  Viết một đoạn văn có sử dụng từ Hán Việt (3 mẫu) - Ngữ Văn 7

Bài viết mẫu về phong cách thời trang bằng tiếng Anh

Bản dịch

Tôi thích nhiều kiểu quần áo khác nhau. Tuy nhiên, phong cách yêu thích của tôi là phong cách thể thao. Trang phục theo phong cách thể thao khiến tôi cảm thấy thoải mái. Một chiếc áo phông mát mẻ kết hợp với một chiếc quần jean rách khiến tôi nổi bật giữa đám đông. Tôi thích các sắc thái cổ điển của màu đen và trắng. Vì vậy, hầu hết quần áo của tôi đều có hai màu này. Trường của tôi không có quy định nghiêm ngặt về trang phục, vì vậy tôi có thể mặc bất cứ thứ gì đến trường miễn là nó không quá lố. Khi thời tiết nóng bức, tôi thích mặc quần jean dài đến đầu gối. Nó khiến tôi thấy thoải mái. Tôi đã thử rất nhiều phong cách thời trang khác nhau, nhưng mọi người đều nói rằng tôi phù hợp với phong cách hiện tại. Tôi cũng rất vui vì điều đó. Lần đầu tiên tôi mặc cái này là mùa hè năm ngoái. Đó là chị gái của tôi đã đề nghị tôi thử nó. Phần lớn quần áo của tôi cũng do chị gái mua. Nó phù hợp với tính cách và con người của tôi. Tôi không biết mình có thay đổi trong tương lai hay không, nhưng hiện tại tôi hài lòng với phong cách thời trang của mình. Hãy thử nếu bạn có thể!

Xem thêm: Đoạn văn tiếng Anh về gia đình

3.3. Bài mẫu về trang phục truyền thống của Anh

Nếu bạn bè của tôi thích quần áo thể thao, quần áo tuyên bố … thì tôi thích quần áo truyền thống. Đối với tôi, áo dài có một nét thẩm mỹ riêng mà không một loại trang phục nào có được. Aodai có thể được mặc trong nhiều trường hợp khác nhau. Chúng ta có thể mặc áo dài đi làm, đi học hay đến các buổi lễ trang trọng. Khi tôi học lớp 10, nhà trường yêu cầu tôi phải mặc Aodai đến trường. Áo dài trắng khiến em trông thật dịu dàng. Mọi đường may đều vô cùng tỉ mỉ. Làm nổi bật vẻ đẹp của người con gái. Áo dài ngày nay có nhiều kiểu dáng cách tân và rất sinh động. Ngoài thời gian đi học, tôi cũng mặc áo dài vào các dịp lễ lớn như Tết Nguyên Đán và đám cưới. Đối với những dịp khác nhau, tôi mặc Aodai khác nhau. Do mẫu mã đa dạng nên mình có nhiều lựa chọn. Đằm thắm, dịu dàng và thanh lịch, áo dài quả thực là trang phục truyền thống của Việt Nam.

Viết đoạn văn về trang phục truyền thống bằng tiếng Anh

Bản dịch

Nếu bạn bè của tôi thích quần áo thể thao, bạn thân, v.v., thì tôi thích quần áo truyền thống. Đối với tôi, áo dài có một nét thẩm mỹ riêng mà không một loại trang phục nào có được. Aodai có thể được mặc trong nhiều dịp khác nhau. Chúng ta có thể mặc Aodai tại nơi làm việc, trường học hoặc các buổi lễ trang trọng. Khi tôi học lớp 10, trường tôi yêu cầu Aodai phải đi học. Áo dài trắng khiến em trông thật dịu dàng. Mỗi đường khâu đều rất tỉ mỉ. Làm nổi bật vẻ đẹp của thiếu nữ. Áo dài ngày nay có nhiều kiểu dáng cách tân, sinh động. Ngoài thời gian đi học, tôi cũng mặc áo dài vào các dịp lễ lớn như Tết Nguyên Đán và đám cưới. Tôi mặc một Aodai khác nhau cho mỗi dịp khác nhau. Do mẫu mã đa dạng nên mình có nhiều lựa chọn. Tà áo dài e ấp, dịu dàng đúng là trang phục truyền thống của Việt Nam.

Xem thêm  999+ Những Câu Nói Hay Nhất Trong ❤ Mọi Thời Đại - Sahara

Xem Thêm: Các bài báo về thể thao bằng tiếng Anh hay nhất

3.4. Bài viết mẫu tiếng Anh về quần jean

Quần áo ngày nay rất đa dạng, từ kiểu dáng đến chất liệu. Nhiều năm sau, tôi vẫn trung thành với quần jean. Tôi sử dụng quần jean trong hầu hết mọi trang phục. Quần jean ngày nay có nhiều kiểu dáng: skinny hoặc thụng. Do sự đa dạng về kiểu dáng và những kiểu dáng vượt thời gian nên quần jean được rất nhiều người yêu thích. Tôi mặc quần jean khi đi học hoặc đi chơi với bạn bè. Khi mặc quần jean ống suông, tôi kết hợp với áo sơ mi trắng và giày cao gót để có vẻ ngoài gợi cảm. Quần jean ống rộng sẽ được kết hợp với áo thun cùng cỡ và một đôi giày thể thao. Lúc đó tôi trông trẻ trung và năng động, và tôi nhớ chiếc quần jean đầu tiên mẹ mua cho tôi. Tôi không mặc nó bây giờ, nhưng tôi vẫn tôn trọng nó. Dù ra đời đã lâu nhưng quần jean vẫn là sự lựa chọn của nhiều người, trong đó có tôi.

Bài viết về quần jeans bằng tiếng Anh

Bản dịch

Quần áo ngày nay rất đa dạng, từ kiểu dáng đến chất liệu. Sau ngần ấy năm, tôi vẫn trung thành với quần jean. Tôi sử dụng quần jean cho hầu hết các trang phục của mình. Quần jean ngày nay có nhiều kiểu dáng: skinny hoặc thụng. Do sự đa dạng về kiểu dáng và phong cách vượt thời gian nên quần jean được rất nhiều người ưa chuộng. Tôi mặc quần jean khi đi học hoặc đi chơi với bạn bè. Khi mặc quần jean bó, tôi thường trông sexy với áo sơ mi trắng và giày cao gót. Quần jean ống rộng sẽ được kết hợp với áo thun cùng cỡ và một đôi giày thể thao. Hồi đó tôi trông trẻ trung và năng động, và tôi nhớ chiếc quần jean đầu tiên mẹ mua cho tôi. Tôi không mặc nó nữa, nhưng tôi vẫn nâng niu nó. Dù đã xuất hiện khá lâu nhưng quần jean vẫn là sự lựa chọn của nhiều người, trong đó có tôi.

Trong bài viết này, hướng dẫn bạn viết một đoạn văn về quần áo bằng tiếng Anh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các đoạn văn mẫu để các bạn tham khảo để có ý tưởng viết bài cho riêng mình.

Nào Tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn trong học tập và sớm thành công!

Đăng ký phương pháp mới để tư vấn bằng tiếng Anh

Nhận xét

Nhận xét

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tổng hợp văn mẫu tiếng Trung theo nhiều chủ đề hay và ý nghĩa
Tổng hợp văn mẫu tiếng Trung theo nhiều chủ đề hay và ý nghĩa
Viết đoạn văn nghị luận về tình yêu cuộc sống, top 200 nghị … – CMUS
Viết đoạn văn nghị luận về tình yêu cuộc sống, top 200 nghị … – CMUS
7 Viết đoạn văn tiếng Anh về vấn đề giao thông ở Việt Nam (8 mẫu
7 Viết đoạn văn tiếng Anh về vấn đề giao thông ở Việt Nam (8 mẫu
Văn mẫu lớp 11: Phân tích bài thơ Tràng giang của Huy Cận
Văn mẫu lớp 11: Phân tích bài thơ Tràng giang của Huy Cận
Top 7 mẫu Viết đoạn văn về trang phục của một dân tộc mà em biết
Top 7 mẫu Viết đoạn văn về trang phục của một dân tộc mà em biết
Soạn bài Nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ (trang 76) – Download.vn
Soạn bài Nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ (trang 76) – Download.vn
Chuyện về những gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc – Baolongan.vn
Chuyện về những gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc – Baolongan.vn
Bài văn trình bày cảm xúc về ngày khai giảng ngắn gọn – Thủ thuật
Bài văn trình bày cảm xúc về ngày khai giảng ngắn gọn – Thủ thuật