[Tổng Hợp] Lời Chúc 20/11 Ngắn Gọn, Ý Nghĩa Cho Thầy Cô

[Tổng Hợp] Lời Chúc 20/11 Ngắn Gọn, Ý Nghĩa Cho Thầy Cô

Qua bài viết này Wonderkids xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Chúc 20 11 ngắn gọn hot nhất được tổng hợp bởi Wonderkids

Những lời chúc trong ngày 20/11 là một món quà tinh thần mang ý nghĩa sâu sắc đối với thầy cô. Mua Bán xin chia sẻ với bạn những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa dành tặng cho giáo viên.

lời chúc 20/11
Lời chúc 20/11 ngắn gọn, sâu sắc dành cho thầy cô giáo

1. Những lời chúc 20/11 ngắn gọn và ý nghĩa dành tặng thầy cô

Dành cho thầy cô những lời chúc tốt đẹp là hành động ý nghĩa để tri ân nhân ngày 20/11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Những lời chúc 20-11 dành tặng cho giáo viên sẽ được viết lên thiệp chúc mừng, báo tường để bày tỏ lòng biết ơn của các bạn học sinh đến với thầy cô giáo của mình. Những lời chúc 20/11 dưới đây có thể dành tặng cho cả thầy và cô giáo, bạn có thể thay đổi cách xưng hô sao cho phù hợp với nhu cầu nhé!

Tổng hợp những lời chúc 20/11 hay nhất và ý nghĩa nhất dành tặng cho thầy cô:

 1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc chân thành tới thầy cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục dìu dắt chúng em đến bến bờ tri thức.

 2. “Một ngày làm thầy, cả đời làm cha” thầy/cô chính là những người cha/ mẹ thứ 2 đã nâng đỡ từng bước chân em trên hành trình trưởng thành của chính mình. Nhân ngày 20 – 11, em xin chúc thầy cô mọi điều tốt đẹp nhất.

 3. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 – ngày lễ tôn vinh thầy cô yêu quý của con. Con xin gửi lời tri ân sâu sắc, cảm ơn thầy cô đã luôn tận tâm, nhiệt tình chỉ bảo giúp con nên người. Con mong thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.
 4. Chúc các thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho thầy cô sẽ luôn đủ “Tâm – Trí – Lực” để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này.

 5. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em kính chúc thầy/cô luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Cảm ơn thầy/cô luôn tin tưởng và gắn bó với chúng em trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Những điều em nhận được từ thầy/cô không chỉ là kiến thức mà còn là những bài học cao đẹp về phẩm chất làm người.

 6. Người ta hay bảo nhau rằng làm nghề giáo rất khó, em cũng tin là thế, vì em biết rằng thầy/cô phải luôn làm tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Chính vì điều đó mà em càng thêm kính yêu những người đã chọn làm nghề giáo. Nhân dịp 20 tháng 11, kính chúc thầy cô dồi dào sức khỏe, công tác tốt, và gặp nhiều may mắn.

 7. Sự hy sinh và những đóng góp của những người nhà giáo phải luôn được tôn vinh mỗi ngày. Hôm nay, nhân dịp ngày 20 tháng 11 con xin chúc thầy/cô luôn trẻ trung, vui tươi và tràn đầy nhiệt huyết để vững tin vào sự nghiệp “trồng người”.

 8. Đối với con, nghề giáo chính là nghề cao quý nhất vì đây là nghề luôn cho đi nhiều hơn là nhận lại. Nhân dịp lễ đầy ý nghĩa này, con xin gửi đến quý thầy/cô lời cảm ơn chân thành và những lời chúc 20/11 tốt đẹp nhất.

  Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa để gửi đến thầy cô giáo
  Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa để gửi đến thầy cô giáo
 9. Mai sau, cho dù có đi xa đến đâu, chúng con sẽ luôn nhớ về những người đã dìu dắt chúng con từng bước chân đầu tiên của cuộc đời. Nhân dịp ngày lễ 20/11, con kính chúc thầy/cô luôn luôn dồi dào sức khỏe, luôn giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết để thắp sáng ước mơ cho thế hệ tương lai.

 10. Được thầy cô dạy dỗ chính là sự may mắn với chúng con, cảm ơn thầy/cô vì những thứ thầy/cô đã trao đi. Nhân ngày lễ 20/11 cao quý, con xin gửi đến thầy/cô tấm lòng biết ơn của mình và ngàn lời chúc tốt đẹp nhất.

 11. Sẽ chẳng có ngôn từ nào có thể diễn tả hết được lòng biết ơn của con đối với những điều mà con đã nhận được từ thầy/cô trong suốt khoảng thời gian vừa qua, con mong rằng thầy/cô sẽ luôn khỏe mạnh để tiếp tục đồng hành cùng chúng con.

 12. Xin cảm ơn thầy/cô – người đã dẫn bước con đi trên con đường chinh phục ước mơ. Những lời dạy của thầy/cô con sẽ luôn luôn khắc ghi trong lòng. Con kính chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp bước hành trình chạm đến ước mơ cho nhiều thế hệ hơn nữa.

 13. Những bài học trên giảng đường và những lời răn dạy trong cuộc sống của thầy/cô chính là kho báu quý giá nhất của chúng con, giúp chúng con vững tin bước trên con đường của chính mình. Cảm ơn thầy cô và chúc thầy/cô sẽ luôn có nhiều sức khỏe, luôn vui tươi, và luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

  Lời chúc 20/11 ý nghĩa
  Lời chúc 20/11 mang ý nghĩa sâu sắc là món quà đặc biệt cho thầy cô
 14. Chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục lái những chuyến đò tri thức cho các thế hệ mai sau. Cảm ơn thầy/cô đã đưa chúng con đến với bến bờ tri thức. Nhân ngày lễ 20/11, con xin gửi đến thầy/cô những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất.

 15. Nếu như nói trường học là ngôi nhà thứ 2 thì thầy cô chính là những người cha, người mẹ hiền thứ 2 trong đời chúng con. Cảm ơn những bài học của thầy cô, cảm ơn những tình yêu thương vô bờ, và cảm ơn những sự hy sinh cao cả. Chúng con mong rằng thầy/cô luôn trẻ, khỏe, yêu đời, yêu nghề.

Xem thêm  Vì sao Cao Bá Quát viết văn hay vẫn bị thầy cho điểm kém? Và kinh

>>> Tham khảo thêm: Top 25+ Ý Tưởng Vẽ Tranh Chủ Đề 20/11 Đẹp Và Đơn Giản Nhất

2. Lời chúc 20/11 hay nhất tặng riêng cô giáo

Xem thêm: Thuyết Minh Về Cái Khẩu Trang Y Tế ❤10 Bài Văn Hay Nhất

Bên cạnh những lời chúc dành cho tất cả các thầy, cô. Dưới đây là những lời chúc dành cho cô giáo của mình. Những lời chúc 20/11 dành riêng cho cô giáo mang màu sắc nhẹ nhàng thể hiện sự yêu thương và cảm ơn đến công ơn mà cô giáo đã dạy cho mình.

 1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cô – người đã cho con những lời khuyên, bài giảng bổ ích để con vững bước, tự tin vào đời. Con chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung và tận hưởng cuộc sống thật vui vẻ!.

 2. Gửi cô kính yêu của con! Cảm ơn cô vì đã luôn là điểm tựa vững chắc trong suốt quãng thời gian học tập dưới mái trường Tiểu học thân yêu của con. Chúc cô luôn tươi trẻ và yêu đời nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ạ.

 3. Cảm ơn cô đã dìu dắt chúng con đến với những chân trời kiến thức mới, chúng con luôn cảm thấy biết ơn và luôn ghi nhớ những điều cô đã truyền dạy. Mong cô luôn khỏe mạnh, sống bình an và hạnh phúc bên những người thân yêu của mình!

 4. Nhân ngày 20/11, con xin gửi lời chúc và lời cảm ơn chân thành nhất tới cô kính yêu – người mẹ ở trường của chúng con. Chúc cô mãi trẻ trung, xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc!.

 5. Em chúc cô luôn trẻ trung, vui tươi để giữ vững được tinh thần tận tâm, tận tụy với nghề. Cám ơn cô đã luôn tâm huyết dạy dỗ chúng em để chúng em có thể theo đuổi tương lai của mình.

Lời chúc ngắn gọn dành cho cô nhân ngày 20/11
Lời chúc ngắn gọn dành cho cô nhân ngày 20 tháng 11

3. Những lời chúc 20/11 ngắn gọn dành tặng cho thầy giáo

Người thầy là người lái đò thầm lặng đưa học sinh đến với bến bờ kiến thức. Để tri ân và cảm ơn công lao dành riêng cho thầy giáo. Dưới đây là những lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa sâu sắc dành riêng cho người thầy kính yêu của mình.

 1. Gửi thầy yêu quý! Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin gửi lời cảm ơn và lời chúc đặc biệt tới thầy. Chúc thầy mạnh khỏe, gặp nhiều thành công và may mắn trong sự nghiệp của mình.

 2. Em luôn tin rằng nghề giáo mang một sứ mệnh cao cả, và thầy là người đang thực hiện sứ mệnh cao cả ấy luôn là những người hy sinh thầm lặng. Nay, nhân ngày 20/11, em xin bày tỏ lòng biết ơn của mình và mong rằng thầy luôn vững tin với những giá trị cao đẹp mà thầy đã cống hiến.

 3. Cảm ơn thầy đã luôn là người truyền lửa cho đam mê và ước mơ của biết bao thế hệ học sinh. Em mong rằng cô sẽ giữ được đam mê của chính mình trong công việc đầy ý nghĩa này. Nhân dịp ngày 20/11 em xin chúc cô nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công.

 4. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 em xin chúc thầy sẽ luôn khỏe mạnh để dẫn dắt những đứa con của mình trên hành trình chạm tới ước mơ. Cảm ơn thầy đã luôn dành sự nhiệt tình và yêu thương cho chúng em, những lời dạy của thầy em sẽ luôn khắc ghi và mang theo trong suốt cuộc đời.

 5. Cảm ơn thầy đã nhóm lên ngọn lửa đam mê, làm phong phú nguồn trí thức trong em. Chúc mừng và cảm ơn thầy nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

>>> Tham khảo thêm: 99+ Lời Chúc 8/3 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Cho Phái Nữ

4. Lời chúc 20/11 theo môn học dành cho giáo viên bộ môn

Bên cạnh là những câu chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa dành cho giáo viên chủ nhiệm. Dưới đâu là những câu chúc với sự hóm hỉnh, sáng tạo của tuổi học trò, bạn có thể gửi tặng thầy cô giáo theo môn học.

Môn Toán: Gửi đến thầy/cô dạy Toán yêu dấu, dù cuộc đời có rắc rối như môn hình học mà thầy vẽ trên bảng vào mỗi tiết Toán, đến lúc nhiều khi em muốn từ bỏ môn này luôn, nhưng tình yêu của em thì sẽ luôn to bự như giá trị dương vô cùng. Chúc thầy/cô có những giây phút thật ý nghĩa bên cạnh chúng em.

Xem thêm  THAM LUẬN VỀ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM LỚP

Môn Văn: Nếu như nói người lái đò sông Đà phải vượt qua bao ghềnh thác dữ dội thì các thầy cô cũng không kém phần vất vả để đưa chúng em đến bến bờ tri thức. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, chúng em gửi ngàn lời tri ân đến thầy cô.

Môn Địa: Trên trái đất có 8 tỉ người, 203 quốc gia độc lập nhưng em bỏ qua tất cả để gửi lời chúc tới thầy/cô – người em yêu quý có một ngày 20/11 vui vẻ, ý nghĩa. Mong thầy/cô sẽ luôn dành cho em điểm số bằng với số tỉnh thành của Đồng bằng sông Hồng ạ.

Môn sử: Nhờ thầy cô mà em đã biết thêm về những kiến thức đến hàng nghìn năm, bồi đắp thêm lòng yêu nước, sự biết ơn đối với lớp cha ông đã ngã xuống. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công.

Xem thêm: Biệt danh cho tên Như ý nghĩa nhất – Lưu lại ngay mẹ ơi! – Mamamy

Môn Hóa: H2 và O2 gặp nhau có thể tạo ra nước, còn sự tận tâm và nhiệt huyết của thầy cô đã tạo ra tri thức của chúng em. Biết ơn vô cùng đến công ơn to lớn của thầy cô.

Môn Lý: Vật chất biến đổi theo thời gian. Nhưng riêng tình yêu và lòng biết ơn của chúng em đối với thầy cô thì bất biến theo năm tháng.

Môn Anh: Thank you for giving me the tools to dream big and to reach success. Happy Teachers’ Day!

Môn Tin Học: Cho dù cuộc đời có rắc rối như cách giải Pascal hay đau đầu như Windows 10, em mong rằng thầy cô sẽ luôn mạnh như chip snapdragon cho khả năng xử lý đa nhiệm, cân mọi tình huống của đám nhất quỷ, nhì ma, thứ 3 học trò chúng em.

Môn giáo dục công dân: Cũng nhờ có sự dạy dỗ đầy nhiệt huyết của cô mà con mới trở thành một công dân tốt. cảm ơn cô đã luôn tận tâm trong từng bài giảng để dạy dỗ nên nữa tấm gương tốt cho đất nước.

Câu chúc 20 tháng 11 dành tặng riêng cho giáo viên bộ môn
Câu chúc 20 tháng 11 dành tặng riêng cho giáo viên bộ môn

>>> Tham khảo: 99+ Lời Chúc Ngày Mới Vui Vẻ, Tốt Lành Và Đầy Năng Lượng

5. Lời chúc 20/11 dành riêng cho giáo viên chủ nhiệm

Các bạn học sinh thường sẽ dành những tình cảm đặc biệt hơn đối với giáo viên chủ nhiệm của mình vì thầy cô chủ nhiệm là người gắn bó gần gũi với các bạn trong nhiều hoạt động của lớp. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ những lời chúc 20/11 dành riêng cho giáo viên chủ nhiệm mà Mua Bán gợi ý sau đây nhé!

 1. Thầy/Cô thân mến, chúng em chân thành cảm ơn cô đã quan tâm, chăm sóc và gắn bó với tập thể lớp trong khoảng thời gian vừa qua, đã không ít lần chúng em khiến thầy/cô phải lo lắng vì sự trẻ con, non nớt của mình. Nhân dịp 20/11, tập thể lớp …… kính chúc thầy/cô khỏe mạnh, tươi trẻ và yêu đời, đặc biệt là sẽ yêu thương chúng em nhiều hơn.

 2. Thầy/cô là chính người đã gắn bó gần gũi nhất với lớp từ đầu năm đến nay và trong suốt khoảng thời gian đó, chúng em luôn cảm nhận được sự quan tâm, lo lắng của thầy/cô. Nhân ngày 20/11, tập thể lớp …… kính chúc thầy/cô gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. Chúng em tin rằng thầy/cô sẽ luôn là người dẫn đường nhiệt huyết và đáng tin cậy.

 3. Cứ mỗi mùa 20/11 là chúng em lại náo nức chuẩn bị các hoạt động cho buổi lễ chào mừng, thế nhưng điều mà chúng em mong đợi nhất đó chính là dịp để bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm sâu sắc dành cho thầy/cô chủ nhiệm trong ngày hôm nay. Nhân dịp ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin chân thành gửi đến thầy/cô lời cảm ơn chân thành nhất và những lời chúc tốt đẹp nhất.

  lời chúc mừng cho giáo viên chủ nhiẹm
  Lời chúc 20/11 cho giáo viên chủ nhiệm
 4. Thầy/cô thương mến! Chúng em – những học sinh lớp …… muốn gửi đến thầy/cô những tình cảm sâu sắc nhất vì những gì thầy/cô đã cống hiến cho nghề giáo và vì những tình yêu thương mà thầy/cô đã dành cho chúng em từ trước đến nay. Thật khó để chúng em có thể biểu đạt được hết sự quý mến dành cho thầy/cô. Chính vì vậy, mong rằng qua dịp 20/11, thầy/cô trò chúng ta có thể hiểu, gần gũi hơn với nhau và đạt được nhiều kết quả tốt trong năm học này.

 5. Từ những năm đầu của giảng đường, chúng em đã luôn được dạy rằng “tiên học lễ, hậu học văn” chính vì vậy, lòng biết ơn thầy cô đã được ươm mầm trong nhận thức của chúng em. Chúng em biết rằng thầy/cô đã dành rất nhiều thời gian, tình cảm và kỳ vọng cho cả lớp. Ngày 20/11 chính là dịp để chúng em biểu đạt tình cảm lớn lao đó đối với thầy/cô. Kính chúc thầy/cô luôn khỏe mạnh, mãi luôn yêu nghề, yêu đời và luôn là chỗ dựa niềm tin vững vàng nhất cho các thế hệ học sinh.

>>> Tham khảo thêm: Mùng 8/3 Là Ngày Gì? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Ngày 8/3

6. Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất

lời chúc 20 11 bằng tiếng anh
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất

Bên cạnh những lời chúc bằng tiếng Việt thì những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cũng hay được các bạn học sinh sử dụng để gửi đến thầy cô của mình, đặc biệt là dành cho những giáo viên dạy môn tiếng Anh. Lời chúc tiếng Anh sẽ làm cho thầy cô cảm thấy tự hào về những học sinh ưu tú của mình.

 1. There is no end to what you did for me. I will always be grateful. I wish you health, happiness, and joy.

Xem thêm  Tên hay cho bé gái họ Lê siêu đáng yêu và ý nghĩa "hot nhất" năm

Tạm dịch: Những điều thầy/cô đã làm cho em là nhiều vô kể. Em sẽ luôn biết ơn vì điều này. Chúc cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

 1. Teachers! Every day is November 20th for me. I hope you will find happiness and be proud of your exceptional students.

Xem thêm: Ngày 10 tháng 1 là cung gì trong chiêm tinh và chi tiết tính cách

Tạm dịch: Thầy/cô thương mến! Đối với em mỗi ngày đều là 20/11. Em mong rằng cô sẽ luôn hạnh phúc và tự hào về những học sinh xuất sắc của mình.

lời chúc tiếng anh
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn
 1. I do not know how to express my gratitude to you. Although I want to tell you how much I care, I simply cannot. I hope that my message may at least partially convey my sincere gratitude coming from my heart.

Tạm dịch: Em không biết phải diễn tả lòng biết ơn của em đối với thầy/cô. Dù cho em có quan tâm đến thầy/cô như thế nào đi nữa nhưng chỉ đơn giản là em vẫn không thể biểu đạt. Em mong rằng lời nhắn này sẽ phần nào truyền đạt được lòng biết hơn chân thành từ tận trái tim em.

 1. A heartfelt thank you! You are our instructors; you give us a voice, a vision, and a thinking to aid in the construction of our lives.

Tạm dịch: Một lời cảm ơn chân thành từ em! Thầy cô là người dẫn lối, cho chúng em tiếng nói, tư duy và tầm nhìn để xây dựng cuộc sống.

 1. I am fortunate to have had a teacher like you. Best wishes for a happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Em thật may mắn khi là học sinh của thầy/cô. Chúc thầy/cô mọi điều tốt đẹp nhất vào ngày Nhà giáo Việt Nam.

 1. Having a teacher like you is a blessing for me. You make an excellent guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Em thật may mắn khi là học sinh của thầy/cô. Thầy/cô đã cho chúng em những chỉ dẫn tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

lời chúc mừng 20 11 bằng tiếng anh
Lời chúc mừng 20/11 bằng tiếng Anh
 1. We would have been lost without your guide. We are grateful to you, instructor, for showing us the way, motivating us, and forming who we are now. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Có lẽ chúng em đã lạc lối trên đường đời nếu như không có sự dẫn dắt của thầy cô. Chúng em vô cùng biết ơn thầy/cô, những người đã chỉ lối, động viên, và vẽ nên chính con người của chúng em. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

 1. Dear teacher, I appreciate your guidance and encouragement. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm dịch: Thầy/cô thương mến! Em luôn biết ơn những chỉ dẫn và động viên của thầy/cô. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

 1. No matter how far we go in the future, we will remember the people who guided us from every first step of life. I wish you always have good health, and always keep the flame of enthusiasm to light up the dreams of future generations.

Tạm dịch: Mai sau, cho dù có đi xa đến đâu, chúng con sẽ luôn nhớ về những người đã dìu dắt chúng con từng bước chân đầu tiên của cuộc đời. Kính chúc thầy/cô luôn luôn dồi dào sức khỏe, luôn giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết để thắp sáng ước mơ cho thế hệ tương lai.

 1. Thank you for what you have given. On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, I would like to give all my gratitude and best wishes.

Tạm dịch: Cảm ơn thầy/cô vì những thứ thầy/cô đã trao đi. Nhân dịp lễ 20/11 cao quý, con xin gửi đến thầy/cô tấm lòng biết ơn của mình và ngàn lời chúc tốt đẹp nhất.

Hy vọng rằng bạn đã chọn được lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy cô của mình! Cũng đừng quên rằng sự nỗ lực học tập của các bạn chính là món quà quý giá đối với thầy cô nhé! Nhân ngày lễ 20/11 đầy ý nghĩa, Mua Bán chúc tất cả các bạn học sinh và thầy cô có một năm học thành công và tràn ngập tiếng cười.

Content Writer: Thúy Hiền

Tham Khảo:

 • Tổng hợp các quà tặng thầy cô ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 • Top 27+ Mẫu Báo Tường 20/11 Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay
 • [Tuyển Tập] Những Bài Thơ Chúc Mừng 20/11 Hay Và Sâu Sắc
 • Ngày Lễ Giáng Sinh Là Gì? Những Hoạt Động Phổ Biến Trong Ngày Noel

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học