Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm – Thiệp cưới Hải Phòng

Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm – Thiệp cưới Hải Phòng

Qua bài viết này Wonderkids xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Brochure sản phẩm hot nhất được tổng hợp bởi Wonderkids

Hiện nay các doanh nghiệp kinh doanh tất cả các lĩnh vực đều chú trọng đầu tư cho chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm. Chiến lược marketing mang lại hiệu quả cao và giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số. Một trong những phương thức marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là việc in các mẫu brochure giới thiệu sản phẩm. Vậy thế nào là brochure giới thiệu sản phẩm? Những lợi ích mà mẫu brochure giới thiệu sản phẩm mang lại cho doanh nghiệp là gì? Địa chỉ nào chuyên in mẫu brochure giới thiệu sản phẩm đẹp? Những vấn đề này của quý khách sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây.

Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm

Tìm hiểu về brochure giới thiệu sản phẩm

Brochure giới thiệu sản phẩm là một dạng tờ gấp quảng cáo được in ấn và thiết kế đẹp mắt nhằm quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp ra ngoài thị trường. Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm chỉ bao gồm một tờ gấp 2 hoặc gấp 3 với nội dung và hình ảnh chủ yếu là tóm tắt những thông tin cốt lõi về sản phẩm, dịch vụ nào đó.

*Kích thước của brochure giới thiệu sản phẩm:

Brochure giới thiệu sản phẩm thường được thiết kế kích thước A4 (21cm x 29,7cm) gấp 2, gấp 3 , và nhiều kích thước đa dạng tùy thuộc vào loại sản phẩm.

Xem thêm  Trend là gì? Hot trend là gì? Cách để bắt trend đúng cách?

Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm đẹp

*Các loại brochure giới thiệu sản phẩm:

– Bi-fold brochure: Nội dung của brochure giới thiệu sản phẩm loại này sẽ được in trên cả 2 mặt giấy, sau đó được gấp lại làm 2. Điều này có nghĩa là nội dung brochure sẽ được trình bày trên 4 mặt giấy.

– Tri-fold brochure: Loại brochure này cũng có nội dung in trên 2mặt giấy nhưng được gấp lại làm 3. Do đó brochure giới thiệu sản phẩm loại này sẽ có 6 mặt.

Xem thêm: Môi trường Marketing – Tầm quan trọng và ý nghĩa của từng yếu tố

– Một số doanh nghiệp lớn lựa chọn in mẫu brochure giới thiệu sản phẩm theo nhiều tập giống tạp chí đối với những sản phẩm cùng loại, chức năng tương đương nhau.

Nội dung mẫu brochure giới thiệu sản phẩm

Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm nổi bật thường bao gồm những nội dung chủ yếu sau:

*Những thông tin chung về doanh nghiệp:

Đối với loại brochure gấp 3 trở lên thì nội dung bên trong có thể có thêm thông tin về doanh nghiệp. Thông thường là giới thiệu về tên doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm nổi bật,…Việc cung cấp thêm thông tin chung về doanh nghiệp sẽ tạo uy tín và ghi dấu trong lòng khách hàng. Thông tin về doanh nghiệp cần được chọn lọc kỹ càng và sắp xếp một cách độc đáo sẽ tạo sức hút cho brochure giới thiệu sản phẩm.

Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm hot

=>> Bài viết liên quan: mẫu brochure mỹ phẩm

*Nội dung chính của brochure giới thiệu sản phẩm:

Mô tả ngắn gọn về sản phẩm và những thông tin chủ yếu liên quan tới sản phẩm. Sử dụng hình ảnh tiêu biểu nhất về sản phẩm, dịch vụ cần nói đến trong brochure mà nó chưa xuất hiện trên thị trường. Cần lưu ý rằng những thông tin sản phẩm trong brochure cần được chắt lọc, cô đọng, ngắn gọn để khách hàng không cảm thấy nhàm chán. Từ đó họ sẽ có hứng thú với sản phẩm.

Xem thêm  Social media là gì? Top 7 lợi ích hàng đầu mà social media mang lại

*Thông tin định hướng khách hàng:

Xem thêm: Báo Giá Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO – VN4U

Đây là nội dung hướng tới tâm lý khách hàng. Những thông tin trong phần này sẽ giúp khách hàng hiểu được họ đang cần gì? Họ muốn sử dụng loại sản phẩm, dịch vụ có đặc điểm gì? Và giá thành sản phẩm, dịch vụ có vừa với túi tiền của họ hay không?

Những lợi ích mà mẫu brochure giới thiệu sản phẩm mang lại cho doanh nghiệp

– Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp đưa các mẫu sản phẩm mới, dịch vụ tiêu biểu ra ngoài thị trường.

– Chi phí thiết kế, in ấn brochure thấp so với các phương thức marketing khác. Do đó nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách đáng kể.

– Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm giống như cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Đồng thời nó còn giúp rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng.

– Brochure giới thiệu sản phẩm giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng. Nhờ đó khách hàng sẽ biết rõ hơn về doanh nghiệp, thương hiệu cũng như sản phẩm chủ đạo của doanh nghiệp ấy là gì.

Tổng hợp thêm các mẫu brochure giới thiệu sản phẩm siêu Hot

Ngoài những mẫu ở trên quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu brochure giới thiệu sản phẩm cực hot mà chúng tôi đã tổng hợp nhé:

Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm nổi bật

Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm siêu đẹp

Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm siêu hot

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ thiết kế website trọn gói – EXPRO Việt Nam

Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm siêu nổi bật

Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm thu hút

tổng hợp mẫu brochure giới thiệu sản phẩm

Địa chỉ chuyên in mẫu brochure giới thiệu sản phẩm đẹp tại Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty nhận in brochure tại Hải Phòng. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đầy đủ thiết bị hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến để thiết kế được những mẫu brochure giới thiệu sản phẩm đẹp. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ in mẫu brochure giới thiệu sản phẩm đẹp tại Hải Phòng thì công ty in Trường Phú là một địa chỉ đáng tin cậy. Qúy khách sẽ được tư vấn miễn phí và tận tình bởi đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của công ty. Đồng thời chúng tôi cũng tự tin mang tới cho quý khách những mẫu brochure giới thiệu sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý. Sự hài lòng của quý khách chính là điều mà chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu. Để được tư vấn và nắm được thông tin chi tiết, xin quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

Xem thêm  Domain Authority là gì? 9 Bước tăng điểm DA cho website 2023

CÔNG TY TNHH IN & QUẢNG CÁO TRƯỜNG PHÚ

Địa chỉ: Số 146 Đường Lê Lợi – Quận Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0903.988.796

Email: intruongphu@gmail.com

Website: www.intruongphu.com

=>> Xem thêm: in thiếp cưới tại Hải Phòng

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng tư vấn dịch vụ làm bài tập thuê
Tri Thức Cộng Đồng tư vấn dịch vụ làm bài tập thuê
Cách sử dụng web tăng giờ xem Youtube miễn phí hiệu quả
Cách sử dụng web tăng giờ xem Youtube miễn phí hiệu quả