Bản Tham luận “thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Đoàn” Chi

Bản Tham luận “thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Đoàn” Chi

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Bài tham luận đại hội chi đoàn hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Kính thưa Đoàn Chủ tịch . Kính thưa các quý vị Đại biểu . Thưa toàn thể Đại hội .

Hôm nay, tôi rất vinh dự được thay mặt cho các đồng chí Chi đoàn Khối văn phòng Công ty trình bày tham luận về “thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Đoàn công ty“.

Kính thưa Đại hội.

Phong trào thể dục thể thao là một mặt không thể thiếu trong hoạt động của Đoàn thanh niên công ty. Chúng ta nhận thấy rằng học tập và lao động làm cho cơ thể chúng ta mệt mỏi, tinh thần giảm sút và căng thẳng. Nhưng nếu chúng ta dành thời gian tham gia các hoạt động TDTT chúng ta sẽ có được sức khỏe tốt, đầu óc sảng khoái, tinh thần phấn chấn và ngoài ra chúng ta còn có thêm bạn bè nhờ các hoạt động giao lưu khi tổ chức phong trào này. Những hoạt động này góp phần củng cố thêm tinh thần đoàn kết, tính tập thể và quần chúng phát huy được tài năng của các bạn ĐVTN.

Xem thêm: 1983 Mệnh Gì?Hợp Với Tuổi Nào, Màu Nào, Hợp Với Ai – Muaban.net

Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Thanh niên công ty đã có nhiều hoạt động phong phú, thu hút được sự tham gia của nhiều Đoàn viên các Chi Đoàn, cụ thể Đoàn công ty đã tổ chức các trò chơi thể thao vận động kéo co, đua xe đạp chậm, chuyền trứng, đi trên giấy, đạp bóng… Tham gia các hoạt động văn thể mỹ do Đoàn Khối tổ chức như: giải bóng đá mini chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3 và suất sắc đoạt giải nhì. Tham dự các hội thao : thi đấu bida, giải cầu lông giao hữu do Đoàn khối phát động, kết quả đoạt giải ba thể loại bi da lỗ. Cung cấp vận động viên Tham gia hội thao Tổng công ty hàng hải việt nam khu vực phía nam. Đó thực sự là những hoạt động bổ ích, giải trí lành mạnh giúp các đồng chí giảm được những căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc, rèn luyện sức khỏe để phục vụ cho công việc bên cạnh đó các bạn Đoàn viên được mở rộng các mối quan hệ, giao lưu kết bạn nhiều hơn, tư duy nhanh nhẹn, hoạt bát, xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể, giúp các đoàn viên gần gũi, biết chia sẻ, động viên cùng tiến bộ.

Xem thêm  Ngày Quốc tế Đàn ông 6/4 nên tặng quà gì? - Monkey

Bên cạnh những mặt đạt được, chúng ta cũng phải kể đển những hạn chế của phong trào:

– Hiện nay có hiện tượng nhiều Đoàn viên thanh niên tham gia phong trào thể dục thể thao một cách miễn cưỡng, chưa thực sự nhiệt tình.

– Trong năm qua Ban chấp hành Đoàn chúng ta cũng chưa tổ chức được nhiều các môn thể thao cho Đoàn viên thanh niên công ty tham gia. Phân lớn chúng ta hưởng ứng tham gia phòng trào từ Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT và từ Tổng Công ty Hàng hải việt nam.

– Lực lượng Cán bộ Đoàn nhiệt tình, có trách nhiệm, tuy nhiên do đều công tác kiêm nhiệm nên thời gian đầu tư cho công tác Đoàn chưa đều, hiệu quả hoạt động chưa cao.

Xem thêm: Ý nghĩa tên Đức và những biệt danh, tên đệm cho tên Đức ý nghĩa

– Đoàn viên thanh niên chưa nhiệt tình tham gia cổ vũ các hoạt động phong trào thể dục thể thao.

– Chưa cung cấp được nhiều vận động viên suất sắc tham gia các giải thi đấu lớn của Đoàn khối bộ GTVT và Tổng công ty Hàng hải việt nam tồ chức.

Để phong trào TDTT của Đoàn thanh niên Công ty Vitranschart ngày càng phát triển Chi đoàn khối văn phòng Công ty xin đề xuất một vài ý kiến như sau:

Chúng ta phải tích cực nâng cao tinh thần của các đoàn viên thanh niên, khuyến khích các đoàn viên thanh niên tham gia một cách tự giác và nhiệt tình. Chúng ta phải giúp các đoàn viên thanh niên nhận thức được Thể dục thể thao là một hoạt động tinh thần bổ ích, có tác dụng to lớn tới bản thân mỗi người.

Xem thêm  C6H5CH3 + Br2 → C6H5CH2Br + HBr - Tailieumoi.vn

– Đoàn Công ty cũng cần chú ý mở rộng quy mô các hoạt động thể dục thể thao để thu hút đông đảo các đoàn viên thanh niên tham gia. Ngoài ra chúng ta cũng nên chú ý tới tính đa dạng và hấp dẫn của phong trào bằng việc mở rộng giải thể thao, mời một số đơn vị bạn tham gia.

Xem thêm: Tình huống truyện là gì? Tầm quan trọng của tình huống truyện như

– Để phát triển hoạt động thể thao chúng ta có thể tổ chức các cuộc thi như kéo co, cầu lông, bóng bàn, bóng đá, tennis … Ngoài ra có thể thành lập câu lạc bộ bóng đá, tennis và tạo điều kiện để các đoàn viên thanh niên có thể tập luyện trong các ngày nghỉ cuối tuần.

– Chọn ra một số môn thể thao, tổ chức thường niên, trở thành giải truyền thống của Đoàn thanh niên công ty, giúp các bạn Đoàn viên có định hướng tập luyện thi đấu hàng năm.

– BCH Đoàn công ty cũng nên đầu tư kinh phí tập luyện, tổ chức giải thể thao nhiều hơn để nâng cao hơn chất lượng cho các hoạt động này, đóng góp các vận động viên suất sắc tham gia các giải thi đấu lớn của Đoàn khối bộ GTVT và Tổng công ty Hàng hải việt nam tồ chức..

– Trên đây là tham luận của Chi đoàn văn phòng công ty về hoat động công tác thúc đẩy phong trào thể dục thể thao. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các đồng chí để bản tham luận được hoàn thiện hơn.

Xem thêm  Công thức tính diện tích tam giác vuông, cân, đều, thường - Legoland

– Cuối cùng tôi xin chúc quý vị đại biểu sức khỏe, chúc đại hội thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn.

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học