What Is Easy Anti Cheat Là Gì ? Cách Cài Đặt Và Gỡ Easyanticheat

What Is Easy Anti Cheat Là Gì ? Cách Cài Đặt Và Gỡ Easyanticheat

Dưới đây là danh sách Anti easy cheat hot nhất được tổng hợp bởi Wonderkids

Fortnite và một số trò chơi trực tuyến khác yêu cầu EasyAntiCheat. Công cụ này giám sát PC của bạn khi bạn đang chơi, cố gắng ngăn chặn gian lận hoạt động ngay từ đầu. Nếu nó phát hiện ra vấn đề, bạn có thể bị cấm chơi trò chơi trực tuyến.Bạn đang xem: Easy anti cheat là gì

Easy Anti-Cheat, được phát triển bởi Kamu, là một công cụ chống gian lận được thiết kế để ngăn chặn (và bắt) những kẻ gian lận trong các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Hãy coi nó giống như một sự thay thế hiện đại hơn cho PunkBuster, ứng dụng chống gian lận ra mắt vào năm 2001. Easy Anti-Cheat chạy trên cả Windows và macOS.

Khi bạn đang chơi trò chơi trực tuyến sử dụng EasyAntiCheat, trò chơi này sẽ chạy ở chế độ nền. Theo nó tài liệu tiếp thị, EasyAntiCheat là focused on disabling the root cause of cheating on a technical level. Không chỉ đơn giản là cấm những kẻ gian lận, công cụ này được thiết kế để ngăn chặn những trò gian lận hoạt động.

Kamu sẽ không giải thích chính xác cách hoạt động của EasyAntiCheat — xét cho cùng, nó không muốn những kẻ gian lận biết chính xác những gì chúng đang chống lại. Các tài liệu tiếp thị cho biết nó sử dụng hybrid approach powered by driver code and machine learning. Một tài liệu hỗ trợ cho thấy nó tìm kiếm bộ nhớ bị hỏng, tệp trò chơi không xác định, tệp hệ thống không đáng tin cậy và trình gỡ lỗi, cùng những thứ khác. Nó cũng sẽ không chạy nếu các tính năng bảo mật của hệ điều hành như xác minh chữ ký người lái xe và bảo vệ bản vá hạt nhân bị vô hiệu hóa.

Xem thêm  Phân tích hình tượng Đan Thiềm trong Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài

Bạn thường thậm chí sẽ không nhận thấy EasyAntiCheat đang chạy trừ khi bạn dò tìm hệ điều hành của mình hoặc gặp sự cố. Bạn sẽ thấy nó được gắn nhãn EasyAntiCheat Service hoặc EasyAntiCheat.exe bên trong Task Manager.

Khi nào thì EasyAntiCheat hoạt động?

Xem thêm: Sân Si là gì? Ý nghĩa & những điều cần biết về Tham, Sân, Si

Quá trình EasyAntiCheat.exe chỉ chạy cùng với các trò chơi yêu cầu nó. Nếu bạn không chơi trò chơi, EasyAntiCheat.exe sẽ không chạy ở chế độ nền.

Khi bạn khởi chạy một trò chơi sử dụng nó — như Fortnite, ví dụ — EasyAntiCheat.exe khởi động. Nó vẫn chạy khi bạn đang chơi trò chơi và tắt khi bạn đóng trò chơi.

Nếu bạn kiểm tra ứng dụng Dịch vụ, bạn cũng sẽ thấy dịch vụ EasyAntiCheat chỉ chạy khi bạn đang chơi trò chơi sử dụng nó.

Trò chơi nào sử dụng nó?

Easy Anti-Cheat đã trở nên phổ biến trong các trò chơi nhiều người chơi được phát hành trong vài năm gần đây. Một số trò chơi vẫn sử dụng các giải pháp khác, chẳng hạn như Steams tích hợp sẵn Hệ thống chống gian lận van (VAC.) Các trò chơi khác sử dụng các công cụ chống gian lận của riêng chúng — ví dụ: Overwatch và các trò chơi Blizzard khác sử dụng tích hợp riêng của Blizzards tính năng chống gian lận.Xem thêm: Phân Biệt Làn Đường Là Gì ? Định Nghĩa, Khái Niệm Làn Đường Là Gì

Xem thêm  Mã ZIP An Giang là gì? Danh bạ mã bưu điện An Giang cập nhật

Trang web Easy Anti-Cheat cung cấp một danh sách các trò chơi sử dụng EasyAntiCheat. Bao gồm các Far Cry 5, Fortnite Battle Royale, Rust, Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands, and Watch Dogs 2. Nếu bạn không chắc chắn trò chơi nào đã cài đặt trò chơi đó trên PC của mình, hãy kiểm tra danh sách.

Xem thêm: Biya là ai? Tại sao Biya trở nên nổi tiếng? – THPT Lê Hồng Phong

Nếu bạn gặp lỗi Easy Anti-Cheat với một trò chơi, hãy kiểm tra cơ sở kiến ​​thức chính thức để được giúp đỡ.

Tôi có thể gỡ cài đặt EasyAntiCheat không?

Easy Anti-Cheat chỉ được cài đặt trên hệ thống của bạn khi bạn cài đặt một trò chơi yêu cầu nó. Khi bạn gỡ cài đặt trò chơi đó, Easy Anti-Cheat cũng được gỡ cài đặt.

Ví dụ, nếu bạn cài đặt Fornite, nó sẽ tự động cài đặt Easy Anti-Cheat. Nếu bạn gỡ cài đặt Fortnite, Easy Anti-Cheat sẽ được gỡ cài đặt.

Bạn có thể gỡ cài đặt Easy Anti-Cheat theo cách thủ công nếu muốn, nhưng bạn sẽ không thể chơi các trò chơi trực tuyến yêu cầu nó. Để thực hiện, bạn phải cài đặt lại bằng cách tìm thư mục cài đặt của trò chơi đã cài EasyAntiCheat và chạy tệp EasyAntiCheat_Setup.exe.

Ví dụ: nếu EasyAntiCheat được cài đặt bởi Fortnite và bạn đã cài đặt Fortnite vào thư mục mặc định của nó, bạn sẽ tìm thấy tệp này ở vị trí sau:

Xem thêm: Công nghệ AI là gì? Ưu nhược điểm của Trí tuệ nhân tạo AI – V-IONE

C:Program FilesEpic GamesFortniteFortniteGameBinariesWin64EasyAntiCheatBấm đúp vào EasyAntiCheat_Setup.exe để khởi chạy nó.

Xem thêm  Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng quê em lớp 5, 6 hay nhất (40 Mẫu)

Nhấn vào Uninstall trên màn hình cài đặt để xóa Easy Anti-Cheat khỏi hệ thống của bạn.

Bạn cũng có thể nhấp vào Repair Service tại đây để sửa chữa Easy Anti-Cheat nếu bạn đang gặp sự cố.

Easy Anti-Cheat sẽ được gỡ cài đặt. Bạn có thể mở lại công cụ thiết lập này và nhấp vào Install Easy Anti-Cheat để cài đặt lại nó, nếu bạn thích.Xem thêm: Chế Độ Ăn Của Người Bị Nhân Xơ Tử Cung Kiêng Ăn Gì, Kiêng Gì?

Bạn sẽ không thể chơi các trò chơi trực tuyến yêu cầu Easy Anti-Cheat mà không có nó. Ví dụ: nếu bạn thử khởi chạy Fornite sau khi gỡ cài đặt công cụ này, Fortnite chỉ đơn giản là sẽ cho bạn thấy một Kiểm soát tài khoản người dùng trước khi tự động cài đặt lại Easy Anti-Cheat trên hệ thống của bạn và bắt đầu trò chơi.

Tham khảo thêm các bài viết tại website để khám phá thêm các mẹo hay về công nghệ bạn nhé!

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học