Review trung tâm apollo – có nên cho con đăng ký tham gia học? (20)

Review trung tâm apollo – có nên cho con đăng ký tham gia học? (20)

Dưới đây là danh sách Anh ngữ apollo hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Apollo English được thành lập từ năm 1995 với 43 trung tâm tiếng anh quy mô lớn trên cả nước, đến nay, Apollo vẫn giữ được danh hiệu Trung tâm Anh ngữ hàng đầu và hiện đại tại Việt Nam suốt 25 năm.

Hãy cùng đánh giá trung tâm Apollo có phải là địa chỉ lý tưởng cho con bạn đăng kí học không nhé.

O1v_KGC9e4zs4Y4n0-TgU4DcPOcEsNbAYRcGXH7M-vzs2RN13oISjKl2Aken6DQAul8L7m-8oygAd2crAqu7jzCGP8WbDbgjyjEvPWLrNKL0f4XZhLTXEjJZKpCmJwqlqH_jSVUf

Nguồn: apollo.edu.vn

Phương pháp giảng dạy độc quyền

Tại apollo english, đối tượng giảng dạy là trẻ từ 3 – 16 tuổi. Ở độ tuổi này, nếu trẻ được giảng dạy theo phương pháp phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển được sự tự tin. Đây cũng là độ tuổi các bé còn ham chơi, nên nếu áp dụng các phương pháp học khô khan sẽ dẫn tới trẻ chán học, thậm chí là sợ học.

Thấu hiểu tâm lý đó, apollo english đào tạo trẻ theo phương pháp: LETS (Learning English Through Subjects) – Học tiếng Anh thông qua các môn học. Trẻ được sử dụng tiếng anh để học các môn học khác như: toán học, nghệ thuật, khoa học…khiến việc học tiếng Anh trở nên lý thú và dễ dàng hơn.

kD5Y3CIrNy0wKu6UeE5-o1WPFN7HRlOp8erpK_lvSHWu4NO9PsNPYAhT7PfpV7RzU3yqCtFZRFzLQSoXKvGWWicllgLfAEdI-atjpCCMdZwLuRzSCoxgm7Fa0AtRld97oKqASy9X

Nguồn: apollo.edu.vn

Các khóa học tại Apollo english được thiết kế theo chuẩn CEFR và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) với giáo trình được hợp tác độc quyền với National Geographic

Trẻ được rèn luyện sự tự tin theo đúng chuẩn công dân Quốc tế với các bài giảng để trẻ tìm được tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau. Giúp kích thích tiềm năng khám phá và học hỏi những điều mới của trẻ. – Chia sẻ từ cô Gary Spinks Giảng viên của Apollo english về giáo trình giảng dạy tại Trung tâm.

Xem thêm: Công thức tính diện tích hình hộp chữ nhật và bài tập

geA5-W0mFYF8-yuxwJk6jMjoPEc5XKL345jakLXa1OKzzSzYuK7UDznbBZrdlgZKLQ1-oQdSC1NeS-SbTa_bnhLCozKMfR9eXQeo0g05TX8z-RLiXFABPJy45nmKHwSgmShCfFLF

Nguồn: https://apollo.edu.vn

Đội ngũ giảng viên chất lượng theo chuẩn Quốc tế

100% đội ngũ giảng viên là giảng viên nước ngoài đạt chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge, ngoài ra, giảng viên tại trung tâm sẽ thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo để nâng cao kĩ năng. Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Apollo luôn được khẳng định về chất lượng và uy tín với một số giáo viên tiêu biểu:

Xem thêm  Quá trình quang hợp ở các nhóm thực vật - sinhhoc247.com

Ông Khalid Muhmood: Là gương mặt khá tiêu biểu trong nhiều chương trình truyền hình dành cho các bạn trẻ như: Rung chuông vàng hay Đường lên đỉnh Olympia. Trước khi đến Việt Nam ông đã từng giảng dạy tại nhiều nước như: Singapore, Anh hay Tây Ban Nha.

LA8qPverQ7VfkCdZA4cZueBzz-Q4aPonvcEr-c3szlB2PfuvUVD4BsXlzvFpTz5rI0YmgrtDZ_f_DFONwLP0UckGFU9VGs1-3ybt6Hkj3CJbACoMMeawJ4k82n2b-MlE2xFOJr2p

Ông Martin Allen: Ông tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành lịch sử tại đại học Lampeter, Ông có bằng CELTA, IH BETI, DELTA của ILA và bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ ứng dụng và TESOL của đại học Leicester.

Cô Kate Forshaw: Tốt nghiệp Cử nhân ngành điêu khắc của Đại học Mỹ Thuật tại Luân Đôn, cô có bằng CELTA giảng dạy tiếng Anh của Đại học Cambridge và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm Tiếng Anh tổng quát đến chuyên ngành cho học viên.

uDy4o0QfhXVWR2wwYPGfNIsbSmDibX9D89-mNLhP_keV9oafMnwHmP__BWOpCYXO7GY6WKwmJGXAgWssK3IsBh5ueR8_Urb8f_eP04KlsXbo0y4fCcI9F19fPSCGYWYx2cEoGTqk

Các giải thưởng nổi bật

Với những đóng góp nổi bật trong việc dạy và học tiếng anh cho trẻ, Trung tâm tiếng anh Apollo đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như:

 • Giải thưởng MBE từ Nữ Hoàng Anh Elizabeth II trao tặng cho ông Khalid Muhmood để công nhận vai trò của ông trong sự đóng góp với Trung tâm Apollo cho sự phát triển của nền giáo dục việt Nam năm 2008

 • Giải thưởng: “Thương hiệu mạnh đất việt 2017 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) trao tặng cho những nỗ lực xây dựng thương hiệu của trung tâm năm 2007

 • Xem thêm: Một số kỹ năng làm bài văn nghị luận Văn học

  Giải thưởng Chu Văn An – giải thưởng cao quý được tổ chức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam năm 2014

 • Giải thưởng Rồng Vàng 12 năm liền cho sự xuất sắc trong ngành Giáo dục.

 • Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và trẻ em được người tiêu dùng bình chọn trong chương trình do báo Tư vấn và Tiêu Dùng tổ chức vào 2 năm 2009 và 2010.

 • Bằng khen Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Việt Nam do Bộ Giáo Dục và Đào tạo trao tặng năm 2005 vì những đóng góp cho các chương trình đào tạo chất lượng quốc tế.

 • Huân chương Vì sự nghiệp Giáo dục được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao cho Chủ tịch hội đồng quản trị, Đồng sáng lập trung tâm, ông Khalid Muhmood 2007 và bà Arabella Peter, Đồng sáng lập năm 2008.

Xem thêm  Toán Sinh Anh là khối gì? Xét tuyển được những ngành nào?

Với những thế mạnh trên, Apollo english center hoàn toàn tự tin cam kết chất lượng cho học viên với 100% học viên đạt được kết quả học tập như mong muốn.

 • Khóa Kindergarten: Dành cho trẻ từ 3 buổi, đây là các khóa dạy phát âm giúp trẻ có phát âm chuẩn như người bản xứ. Tại khóa này các bé sẽ được học cách đánh vần, phát âm và tư duy tiếng Anh thay vì tư duy Việt – Anh như các phương pháp cũ.

 • Khóa Primary: Danh cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Trẻ được dạy để nâng cao khả năng tiếng anh, nắm được cách phát âm chuẩn và rèn luyện chiếc lược để có thể đạt điểm cao tại các bài thi để lấy chứng chỉ quốc tế

 • Khóa Secondary: Dành cho trẻ từ 11 tuổi. Với các bài học được thiết kế để trẻ trải nghiệm ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào cuộc sống. Đây là độ tuổi trẻ đã có khả năng độc lập nên ngoài việc học các học viên sẽ được tham gia các dự án học tập để rèn luyện tính sáng tạo và chủ động

 • Khóa IELTS: Với mục tiêu để học viên có đủ khả năng cho các kỳ thi quốc tế, khóa học phù hợp cho trẻ 13 tuổi trở lên. Nội dung các bài học cũng được xây dựng để bám sát mô hình các bài thi IELTS, trẻ được ứng dụng các kiến thức về công nghệ để ôn luyện hiệu quả hơn, cũng như được thử thách bản thân và tích lũy thêm kinh nghiệm thông qua các kỳ thi thử.

Xem thêm  Trình Bày Giá Trị Nội Dung Của Truyện Kiều

Học phí tại trung tâm tiếng anh Apollo được chia theo các lộ trình đăng ký học

36 giờ: 7,920,000 VNĐ

72 giờ: 14,400,000 VNĐ

108 giờ: 20,520,00 VNĐ

 • Khóa luyện thi IELTS, FCE, CAE

36 giờ: 8,280,000 VNĐ

72 giờ: 15,120,000 VNĐ

108 giờ: 21,600,000 VNĐ

Có thể thấy với các mức học phí trên thì một khóa học tại trung tâm apollo english là không hề rẻ, tuy nhiên với những đánh giá trung tâm apollo về những ưu điểm trên thì đây vẫn là địa điểm đáng để cho các bậc phụ huynh đầu tư cho sự phát triển của con em mình.

Hiện tại ở khu vực Apollo có hơn 20 địa chỉ tại các khu vực: Vũ Tông Phan, Hàm Nghi, Văn PHú, Tân, Mai, Xuân Thủy, Phố Huế, Hoàng Đạo Thúy, Mễ Trì, Xuân Diệu, Nguyễn Hữu Thọ, Văn Quán.

Các phụ huynh có thể tham khảo các địa chỉ gần nhất trên website của Apollo tại địa chỉ: www.Apollo.edu.vn

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học