Ánh Dương nhận đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội

Ánh Dương nhận đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội
Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị làm kỷ niệm chương uy tín và chất lượng thì đơn vị Ánh Dương nhận đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Chi tiết về đơn vị Ánh Dương như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đơn vị làm kỷ niệm chương Quà Tặng Ánh Dương

Ánh Dương nhận đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội
Ánh Dương nhận đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội

Ánh Dương là công ty chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm kỷ niệm chương, huy chương, cúp lưu niệm, quà tặng… Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất cùng đội ngũ thiết kế giỏi chuyên môn và các trang thiết bị hiện đại được trang bị. 

Ánh Dương có quy trình sản xuất chuyên nghiệp luôn mang đến các sản phẩm kỷ niệm chương chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Để hiểu chi tiết hơn hãy cùng tham khảo quy trình làm kỷ niệm chương của Quà Tặng Ánh Dương dưới đây.

Quy trình nhận đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội tại Ánh Dương

Quy trình nhận đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội  tại đơn vị Ánh Dương có các bước được thực hiện công phu, tỉ mỉ để đảm bảo kỷ niệm chương thể hiện đúng ý nghĩa và giá trị tinh thần mà khách hàng mong muốn. Bên cạnh đó, khâu lựa chọn chất liệu cũng được chú trọng để tạo nên sản phẩm bền đẹp, ý nghĩa. Dưới đây là chi tiết quy trình này.

Bước 1: Thiết kế kỹ thuật

Sau khi nhận được yêu cầu đặt làm kỷ niệm chương của khách hàng .Các đội ngũ thiết kế sẽ bắt tay vào thiết kế chi tiết kỷ niệm chương dựa trên yêu cầu đặt hàng. Bao gồm việc xác định chính xác kích thước, hình dáng, hoa văn trang trí và các chi tiết khác. Tiến hành thiết kế phần mềm 3D để mô phỏng sản phẩm. Cuối cùng là chọn lựa chất liệu phù hợp nhất.

Bước 2: In phần mẫu theo thiết kế

Sử dụng công nghệ in 3D hiện đại để in mẫu thiết kế. Kiểm tra kỹ càng từng chi tiết trên mẫu in 3D. Hoàn thiện mẫu in trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Tạo khuôn đúc

v

Đúc khuôn bằng kim loại sử dụng công nghệ CNC dựa trên mẫu kỹ thuật số. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra độ chính xác của khuôn đúc và thực hiện điều chỉnh các chi tiết nhỏ nếu cần thiết.

Bước 4: Đúc và ép định hình

Sử dụng khuôn đúc để đúc các chi tiết bằng pha lê, thủy tinh hoặc kim loại (đồng, hợp kim nhôm) mà khách hàng đã lựa chọn từ đầu. Tiến hành ép định hình, tạo dáng cho từng chi tiết. Kiểm tra tỉ mỉ, loại bỏ các sản phẩm lỗi.

Bước 5: Mạ vàng/bạc (nếu khách hàng yêu cầu)

Các nhân viên sẽ tiến hành mạ vàng/bạc các chi tiết sản phẩm để tăng vẻ sang trọng đối với các loại kỷ niệm chương kim loại theo khách hàng yêu cầu. Kiểm tra độ bóng đẹp của lớp mạ trước khi hoàn thiện.

Bước 6: Lắp ráp và hoàn thiện

Lắp ráp các bộ phận thành phẩm theo chi tiết thiết kế của khách hàng yêu cầu, bước này có thể có hoặc không tùy theo sản phẩm sản phẩm chỉ có 1 đến 2 chi tiết thì không cần lắp ráp. Kiểm tra chất lượng và độ hoàn thiện của sản phẩm. Sau đó tiến hành đóng gói sản phẩm và chuẩn bị giao hàng cho khách hàng.

Với quy trình chuyên nghiệp này, Ánh Dương cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm kỷ niệm chương chất lượng cao, thể hiện được ý nghĩa tinh thần và giá trị lâu dài theo đúng yêu cầu.

Báo giá kỷ niệm chương Hà Nội tại Ánh Dương

Các sản phẩm kỷ niệm chương giá rẻ Hà Nội tại Ánh Dương chỉ dao động từ 300.000 – 2.000.000 đồng tùy theo loại chất liệu và độ phức tạp mà khách hàng lựa chọn.

Với mức giá dao động từ 300.000 đến 2.000.000 đồng cho mỗi chiếc kỷ niệm chương, có thể thấy mức giá mà công ty Ánh Dương đưa ra là khá hợp lý.

Đối với kỷ niệm chương làm từ chất liệu cơ bản như nhôm hoặc thủy tinh, pha lê, giá 300.000 – 500.000 đồng là phù hợp với chất lượng và công sức chế tác.

Các sản phẩm có độ phức tạp và tính thẩm mỹ cao hơn như mạ bạc,vàng, giá có thể lên tới vài triệu đồng là hợp lý. Bởi quy trình sản xuất phức tạp, tốn kém vật liệu.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Ánh Dương hoàn toàn có thể cung cấp ra thị trường các sản phẩm kỷ niệm chương chất lượng cao, mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Liên hệ đơn vị đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội Ánh Dương

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ cán bộ tay nghề cao, Ánh Dương hoàn toàn tự tin đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, mang đến sản phẩm kỷ niệm chương chất lượng và ý nghĩa nhất. Sản phẩm kỷ niệm chương do Ánh Dương sản xuất không chỉ đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật mà còn thể hiện được giá trị tinh thần, ý nghĩa sâu sắc mà khách hàng mong muốn truyền tải.

Ánh Dương nhận đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương Hà Nội, hãy liên hệ ngay với đơn vị Quà Tặng Ánh Dương qua thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

ÁNH DƯƠNG GIFT

SĐT: 0888333247

Email: anhduonggift247@gmail.com

Website: https://kyniemchuongphale.vn/

Địa chỉ: Số 5 ngõ 27 Cộng Hòa, Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn