Acc Clone Là Gì? Cách Nuôi Nick Clone Facebook “Không

Acc Clone Là Gì? Cách Nuôi Nick Clone Facebook “Không

Qua bài viết này Wonderkids xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Acc clone fb hay nhất và đầy đủ nhất

Acc clone là gì? Nuôi acc clone để bán hàng như thế nào là hợp lý? Bàn viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ fb clone là như thế nào, cũng như cách nuôi nó, cách clone nick clone bằng những thủ thuật để tránh việc Facebook sẽ khoá những nick clone này.

Xã hội ngày càng phát triển, nhất là lĩnh vực công nghệ được nhiều người sử dụng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là các mạng xã hội đã và đang không còn xa lạ với người sử dụng. Đôi khi lướt web vô tình bạn gặp những từ như: nick clone, acc clone.

Tuy nhiên Acc clone là gì? Vai trò và tính năng nổi trội của acc clone là gì? có nên dùng tài khoản clone hay không? Thì không phải ai cũng biết? Nếu bạn cũng đang tò mò về vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết ngắn dưới đây của Huy Blogs nhé.

Acc clone là gì? định nghĩa về acc clone fb
Acc clone là gì? định nghĩa về acc clone fb (acc clone là gì?)

Clone là gì? Clone trong tiếng Anh có rất nhiều nghĩa khác nhau. Ví dụ điển hình như: Nhân đôi, bản dập khuôn, sao y, hay bản copy…Nhưng hiểu một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất thì clone có nghĩa là những bản sao, của một người dùng nào đó. Có cùng một đặc điểm, chức năng. Tóm lại Clone chính là là nhân bản, bản sao của một người dùng nào đó, nhưng không nhất nhất phải giống y sao bản chính. Vậy Acc clone là gì?

Acc clone là gì?

Acc clone được hiểu là một tài khoản phụ, nick phụ. Nói một cách dễ hiểu thì đây chính là một nick facebook dùng tạm trong một thời gian ngắn thay cho nick facebook chính.

Thực tế, có rất nhiều đối tượng sử dụng nick clone tham gia vào một diễn đàn nào đó. Mà đối tượng không muốn bạn bè trong facebook của mình biết.

Xem thêm: Sơ đồ tư duy Hai đứa trẻ – Thạch Lam – Đọc Tài Liệu

Tùy vào từng lĩnh vực hay mục tiêu của từng hoạt động, sẽ có những mục tiêu khác nhau trong việc tạo nick clone. Ví dụ như: Bạn đang kinh doanh bán hàng trên facebook thì tạo acc clone, nhằm tăng lượt trao đổi qua lại. Những người bạn, giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm…

Song song với đó cũng có rất nhiều người tạo (reg) acc clone, hoặc mua những tài khoản trên những website rao bán nick fb, để giả mạo giống với tài khoản của người nổi tiếng, nick facebook của ca sĩ, diễn viên… Nhằm che giấu đi thông tin thật. Nhằm mục đích lừa đảo, spam…

Xem thêm  Tính cách Song Ngư (Pisces) khi kết hợp cùng 12 Moon sign - ELLE

Bạn nên sử dụng acc clone nếu thuộc những đối tượng dưới đây

Cùng với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại, acc clone ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Mỗi trường hợp lại phục vụ một mục đích khác, không ai giống ai. Ví dụ điển hình như:

 • Những nhà bán lẻ: Họ tạo acc clone trên mạng xã hội Facebook mang tính chất PR với mong muốn tăng lượt tương tác qua lại với những người bạn. Thông qua cách này họ có thể truyền bá, quảng cáo sản phẩm. Thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng từ đó tăng lợi nhuận được cao hơn.
 • Những đơn vị truyền thông: Họ sử dụng acc clone để điều hướng cộng đồng, nhằm tăng tương tác, và seeding.
Cách phân biệt tài khoản via và tài khoản clone chính xác nhất
Cách phân biệt tài khoản via và tài khoản clone chính xác nhất (acc clone là gì?)

Làm thế nào để phân biệt tài khoản Via và tài khoản clone Facebook

Có rất nhiều người đã nhầm lẫn với hai khái niệm này. Tuy chúng có rất nhiều điểm giống nhau, và được rao bán song song với nhau. Nhưng bạn chỉ cần để ý thật kỹ là bạn có thể phân biệt được hai loại tài khoản này. Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo theo một vài gợi ý dưới đây nhé.

Đặc điểm của tài khoản via fb

Tài khoản via (account via) được hiểu là những tài khoản của người dùng thông thường, trong khi sử dụng Facebook, họ vô tình để lộ thông tin (info) của tài khoản facebook như số điện thoại, email Facebook trên 1 trang web giả mạo Facebook. Khi đó, tài khoản Facebook của người dùng sẽ bị đổi (change) thông tin đăng kí tài khoản bằng những phiên chạy tự động. Và số phận những tài khoản này sẽ được rao bán phổ biến trên mạng xã hội Facebook.

Đặc điểm của tài khoản Clone

Tài khoản clone được hiểu đơn giản là một tài khoản Facebook vừa được tạo mới với số lượng lớn và hàng loạt. Những tài khoản này rất yếu, nếu không biết sử dụng thì rất dễ bị khoá tài khoản và giá thành của loại tài khoản này rất rẻ.

Nhìn chung, để phân biệt được giữa acc via và acc clone thì acc via sẽ có độ “cứng” hơn hẳn acc clone vì acc via đã có thời gian dài hoạt động trên Facebook còn acc clone thì không. Acc clone thì thường chỉ là những acc chưa hoạt động gì chỉ có avatar và ảnh bìa, còn acc via thì đã có nhiều hoạt động.

Xem thêm: 6 Cách Đơn Giản Để Viết Bài Viết Hiệu Quả Và Chất Lượng

Bạn đã hiểu được phần nào các loại nick Facebook, thì tiếp theo sẽ là phần kiến thức giúp bạn có thể vững vàng sử dụng số lượng lớn tài khoản clone, nếu bạn đã nắm bắt rõ quy trình thì bạn có thể sử dụng các hệ thống phần mềm nuôi nick tự động để triển khai quy mô lớn nhé.

Xem thêm  Giải Bài Tập Hóa Học 12 - Bài 25: Kim loại kiềm và hợp chất quan

Nuôi acc clone bán hàng online làm như thế nào đó để không bị khóa? Cùng với đó là có nhiều lượt theo dõi, mang lại tương tác lớn? Là những điều mà hầu hết những người bán hàng online cũng mong muốn.

Tính đến thời điểm hiện tại, mạng xã hội Facebook đã và đang tăng cường rà soát. Đồng thời, loại bỏ các tài khoản spam, hay những acc clone bán hàng chuyên dùng để đi seeding. Nếu bạn đang là một trong những người bán hàng online hãy tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây để biết thêm nhé.

Quy trình nuôi nick clone siêu "trâu"
Quy trình nuôi nick clone siêu “trâu” (acc clone là gì?)

Quy trình nuôi acc clone siêu “trâu”

Tạo nick facebook

Để có thể tạo được tài khoản facebook bạn cần phải có những điều sau:

 • Số điện thoại xác minh.
 • Gmail hay Yahoo mail để dùng làm hộp thư.

Lưu ý:

 • Không nhất thiết phải sử dụng số điện thoại hay dùng, bạn có thể sử dụng sim rác, sim sinh viên để phục vụ cho việc tạo acc clone facebook.
 • Bên cạnh đó, gmail hay yahoo mới lập, để đăng ký nhận tin miễn phí từ các web. Để cho google và facebook thấy được rằng đây chính là một email được sử dụng thường xuyên.
 • Ngoài ra, tạo một file excel để có thể lưu lại tất cả các thông tin như: email, ngày sinh hoặc mật khẩu, sđt để tiện cho việc quản lý.

Xem thêm -> Cách tạo Facebook ảo không bị khoá

Hình ảnh trên nick facebook

Các bức ảnh phải có góc mặt thật giống nhau để Al của facebook nhận diện được khuôn mặt chuẩn nhất. Làm như vậy để đề phòng trường hợp facebook yêu cầu bạn phải xác nhận ảnh. Lúc này bạn chỉ cần up ảnh rõ mặt là có thể dễ dàng mở được ra rồi.

Xây dựng tương tác cho tài khoản

Xem thêm: Cảm nhận về người đàn bà hàng chài (30 mẫu) hay nhất

Bạn cần phải chứng minh được với facebook răng đây chính là acc thật của bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải thực hiện kết nối với người dùng trên facebook. Cách thực hiện như sau:

 • Tham gia vào khoảng 10 đến 20 nhóm mỗi ngày.
 • Tìm kiếm, tham gia các nhóm có sự tương tác cao trên mạng facebook.
 • Đồng thời like và để chế độ xem trước các page nổi tiếng, hay theo sở thích của chính bạn.
 • Tiếp đó, bấm like và comment khoảng 10 post trên các fanpage, hội nhóm vừa tham gia.
 • Cùng với đó là chủ động tag tên cũng như kết bạn thủ công với các thành viên khác, có trên facebook.

Xây dựng nội dung cho Acc Clone facebookThường thường sau khi tạo tài khoản xong, có rất nhiều người nôn nóng. Họ tập chung ngay cho việc bán hàng ngay, hay chia sẻ các bài bán hàng từ những fanpage bán hàng của chính mình.

Xem thêm  Cho và nhận - Tạp chí Văn hóa Nghệ thuật

Tuy nhiên, làm vậy sẽ thiếu tính chuyên nghiệp và không gây được sự chú ý của khách hàng. Bởi nội dung quá nghèo nàn, thay vào đó bạn nên đa dạng nội dung trên tường cá nhân của mình. Bằng việc đăng các bức ảnh hài hước, vui nhộn hay các thông tin nóng để nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Follow thay vì kết bạn trong thời gian đầu sẽ giúp bạn hạn chế checkpoint những nick clone mới tạo (acc clone là gì)
Follow thay vì kết bạn trong thời gian đầu sẽ giúp bạn hạn chế checkpoint những nick clone mới tạo (acc clone là gì)

Một số mẹo để tránh bị kiểm soát

 • Để tránh được tình trạng bị kiểm soát khi tạo acc clone facebook. Bạn có thể sử dụng hai cách dưới đây.
 • Tạo tài khoản trên máy tính, tiếp đó nuôi acc clone facebook liên tục ngày trên thiết bị di động. Nên sử dụng 3G, 4G để truy cập facebook bạn nhé.
 • Hoặc bạn có thể tạo trực tiếp và nuôi luôn trên điện thoại di động trong vòng 7 ngày liên tục.
 • Hạn chế kết bạn facebook mà chỉ nên follow facebook thôi bạn nhé.

Bạn không nên kết bạn mà chỉ nên follow. Bởi mỗi tài khoản facebook chỉ kết bạn được tối đa là khoảng 5000 bạn bè. Còn số lượng follow trên một nick facebook là không có giới hạn.

Do đó, bạn nên hạn chế việc kết bạn hoặc thực hiện thao tác ẩn nút kết bạn, và chỉ cho phép người lạ follow tài khoản của mình.

Thực tế, facebook đang rất quan tâm và chú ý đến các tài khoản có số lượng bạn bè khủng. Nhất là chỉ cần có một tài khoản bất kỳ nào đó report bạn thì ngay lập tức facebook sẽ yêu cầu xác nhận bạn bè. Vô tình sẽ làm cho việc xác nhận được ai đó trong số 5000 bạn bè đã kết bạn.

Sau bài viết này, bạn đã hiểu acc clone là gì chưa nào và Huy Blogs hy vọng với thủ thuật Facebook về quy trình nuôi nick facebook ảo được chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn nuôi nick via hay clone đều thuận lợi và đơn giản nhất. Nếu có thắc mắc gì về Facebook hãy để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thành công nhé.

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học