Sĩ tử 2k4 thi xong thì làm gì: Người quyết tâm dành nguyên 2 ngày

Sĩ tử 2k4 thi xong thì làm gì: Người quyết tâm dành nguyên 2 ngày

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 2k4 hot nhất được tổng hợp bởi Wonderkids

Mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 chính thức kết thúc, cũng là lúc hơn 1 triệu sĩ tử nói lời chia tay 12 năm đèn sách miệt mài. Kỳ thi cam go nhất chấm dứt, các cô cậu học trò cũng không mong gì hơn là bản thân được nghỉ ngơi, quẩy “bù” cho những ngày ôn thi tối mắt, tối mũi đó.

Gác bỏ mọi lo lắng về điểm số, nhiều sĩ tử đã lên kế hoạch “xả hơi”, đi chơi xa để bù đắp cho những hôm thức đêm học bài hay đầu óc luôn trong tình trạng căng thẳng khi ngày thi cận kề, trong khi một số khác dự định… chẳng làm gì cả vì vẫn còn quá mệt.

Sĩ tử nói gì sau ngày thi Đại học cuối cùng?

01

“Với mình, môn thi cuối cùng tương đối nhẹ nhàng. Mình đã làm rất nhanh, tầm cỡ chỉ khoảng 11 phút là đã có thể hoàn thành xong bài thi. Sau đó mình dành thời gian xem lại đáp án rồi nằm đó ngủ, tới cuối giờ mình nộp bài. Và giờ đây, mình đã không còn một chút áp lực nào cả. Mình đang thấy rất vui!”.

– Thiên Vũ (TP. Hồ Chí Minh)

02

“Mình đã tính dành ra 5 – 10 phút trong phòng thi môn Ngoại ngữ để nghe tiếng đánh trống cuối cùng của đời học sinh ra sao, xem có cảm động hay không. Khi đó, mình sẽ ngồi rưng rưng nước mắt. Nhưng thực tế, mình không có đủ thời gian làm điều đó. Nói chung, thi xong là mình cảm thấy mừng rồi.”

Xem thêm  Cấu trúc Enough và cách dùng trong tiếng Anh - Yola

– Bảo Nhi (TP. Hồ Chí Minh)

03

Xem thêm: Ăn khế trả vàng – Kho Tàng Truyện Cổ Tích Chọn Lọc

“Thi xong rồi, tụi mình đương nhiên thấy vô cùng thoải mái luôn. Kể từ hôm nay, tụi mình có thể thoải mái mà bung lụa”.

– Nhật Nam & Quang Minh (TP. Hồ Chí Minh).

04

“Sau môn thi cuối, mình thấy tiếc vì phát hiện đã làm sai mấy chỗ không đáng có. Bên cạnh đó, mình cũng lo sợ vì bài thi chưa được tốt lắm. Đến giờ mình vẫn chưa hết lo đâu, nhưng nhờ sự động viên của ba mẹ, gia đình thì mình cũng đỡ lo rồi.

Khi thi xong, mẹ mình bảo dù gì bài thi cũng ở đó rồi, mình có lo đi nữa thì cũng không thể thay đổi. Việc của mình bây giờ chỉ là chuẩn bị đưa ra những quyết định mới, đón nhận môi trường mới thôi”.

– Thu Huyền (TP. Hà Nội)

Muôn kiểu xả stress của sĩ tử và phụ huynh sau khi thi Đại học: Người tính ngủ bù một giấc thật dài, người dự định đi chơi xa

05

“Mình cảm thấy thoải mái lắm. Sau hôm thi cuối cùng, mình sẽ ngủ một giấc thật dài để bù lại những ngày không được ngủ để ôn bài. Mình đã quá mệt mỏi với kỳ thi này rồi”.

– Minh Khang (TP. Hồ Chí Minh)

06

Xem thêm: Phản ứng nhiệt nhôm là gì? – Dinhnghia

“Tất nhiên là phải đi chơi để xả stress rồi chứ, đâu thể buồn mãi cho một kỳ thi được đâu. Gia đình mình đang tính đi biển. Và mình cũng có vài cuộc hẹn với các bạn nữa. Sau đó, mình sẽ tìm hiểu dần về các trường để điền lại thứ tự xét tuyển nguyện vọng năm nay”.

Xem thêm  Ai là Allah, Thiên Chúa của Hồi giáo? - EFERRIT.COM

– Thu Huyền (TP. Hà Nội)

07

“Kết thúc kỳ thi Đại học căng thẳng này là chúng mình nhẹ người, phấn chấn vô cùng. Việc đầu tiên mình làm ngay sau khi thi xong là đi chơi. Bọn mình có hẹn sẽ ‘lên phố’ để xem ‘ghép đôi’ cùng bạn”.

– Hiếu & Đạt (TP. Hà Nội)

08

“Lúc đầu mình nghĩ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sẽ khó nhằn hơn cơ. Ai ngờ, bài thi năm nay lại vừa sức và không gây khó khăn như mình tưởng tượng. Mặc dù đến bài thi cuối là mình hơi hồi hộp, nhưng nói chung bản thân đã hoàn thành trọn vẹn kỳ thi năm nay rồi. Mình tính sắp tới sẽ đi chơi để xả stress”.

– Phan Hoàng (TP. Hà Nội)

09

Xem thêm: Giới thiệu về tác giả Nguyễn Dữ và văn bản Chuyện người con gái

“Chúng mình đã chuẩn bị một tấm bảng siêu dễ thương để cổ vũ người em trai yêu quý dự thi Đại học năm nay. Chúng mình đã phải ở nhà mất 1 tuần để chuẩn bị món quà bất ngờ dành tặng bạn.

Trong suốt những ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, em trai mình thậm chí đã khoá tài khoản mạng xã hội để không bị ảnh hưởng tinh thần. Bọn mình chỉ muốn gửi lời chúc em trai đạt 30 điểm, đỗ thủ khoa. Thi xong rồi, tất cả sẽ cùng đi ăn lẩu nhé!”.

Xem thêm  Nghị luận xã hội bàn về vai trò của sự sáng tạo trong cuộc sống

– Phụ huynh Thái Huyền & Minh Thuận (TP. Hà Nội)

10

“Trong khoảng vài ngày tới, chú nghĩ nên để cho con gái tĩnh tâm lại, vui chơi khu vực xung quanh đây. Sau đó, chú sẽ cho con đi chơi xa để ‘xốc’ lại tinh thần, chuẩn bị cho quãng thời gian Đại học sắp tới”.

– Phụ huynh Sỹ Hoàng (TP. Hà Nội)

11

“Năm nay, cô đưa con trai đi thi Đại học. Về nhà em có tâm sự với mẹ, em tự đánh giá đề thi vừa sức, phù hợp với năng lực của em. Còn cô thì cũng khá thoải mái, luôn dặn em là dù kết quả có thế nào đi chăng nữa, con cũng làm hết sức mình rồi. Để thưởng cho con, cô đã đề xuất một chuyến đi chơi xa để con xả stress sau quãng thời gian học tập vất vả”.

– Phụ huynh Thu Hà (TP. Hà Nội)

Còn bạn, bạn dự định sẽ làm gì sau khi hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia năm nay?

https://kenh14.vn/si-tu-2k4-thi-xong-thi-lam-gi-nguoi-quyet-tam-danh-nguyen-2-ngay-de-ngu-nuong-nguoi-co-ngay-cai-hen-len-pho-20220711165131496.chn

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học