Sinh Năm 2004 Mệnh Gì? Tử Vi trọn Đời Của Tuổi Giáp Thân

Sinh Năm 2004 Mệnh Gì? Tử Vi trọn Đời Của Tuổi Giáp Thân

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp 2004 tuổi con gì hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Nắm được năm 2004 mệnh gì, tuổi gì sẽ giúp bạn hiểu rõ toàn bộ tử vi, số mệnh cuộc đời mình đấy nhé.

Dựa trên quy luật ngũ hành âm dương, mỗi năm sinh sẽ gắn liền với một mệnh, tương ứng với những nét tính cách khác nhau và phù hợp với các yếu tố phong thủy khác nhau. Chỉ khi hiểu rõ về tử vi và số mệnh của mình thì bạn mới có cách làm chủ nó, làm chủ cuộc đời và đưa ra những quyết định phù hợp trong cuộc sống.

Ngay sau đây, hãy cùng khám phá về những người sinh năm 2004 nhé. Họ có mệnh gì, tuổi gì và hợp với các yếu tố phong thủy như thế nào, từ màu sắc, con số, hướng cho tới tuổi?

Sinh năm 2004 mệnh gì?

Để trả lời cho câu hỏi sinh năm 2004 mệnh gì, bạn cần phải liên hệ với ngũ hành âm dương cùng các quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật ấy. Từ đó, bạn sẽ biết được phần nào cuộc đời mình có bình an và thuận lợi hay không, đồng thời điều chỉnh nhiều yếu tố giúp hạn chế những khó khăn, trắc trở có thể gặp phải trong suốt cuộc đời.

Ngũ hành tồn tại 5 mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Và người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy, nạp âm Tuyền Trung Thủy. Bản mệnh này tương sinh với mệnh Kim và tương khắc với mệnh Thổ.

Trong hành Thủy có 6 nạp âm là Trường Lưu Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Hải Thủy, Giản Hạ Thủy, Thiên Hà Thủy và Đại Khê Thủy. Trong đó, nạp âm Tuyền Trung Thủy tương ứng với năm sinh 2004 có nghĩa là dòng nước tinh khiết, mát lạnh chảy giữa con suối lớn. Nạp âm này đại diện cho một khung cảnh thần tiên nằm sâu trong rừng thượng nguồn xa xăm. Do đó, người sinh năm 2004 mang nạp âm này cũng là người yêu thích sự thanh tĩnh, bình yên nhưng trong nội tâm lại vô cùng biến động, phong phú, nhạy bén như dòng suối chảy uyển chuyển. <<< xem thêm: Sinh năm 2002 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi tuổi Nhâm Ngọ

Xem thêm  [SGK Scan] Tôi đi học - Sách Giáo Khoa

Năm 2004 là năm con gì?

Khi đã biết năm 2004 mệnh gì thì nhiều người lại thắc mắc tiếp về việc năm 2004 là năm con gì?

Xem thêm: Top 50 Tả người thân em yêu quý (hay nhất) – VietJack.com

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn không thể dựa trên quy luật âm dương ngũ hành mà phải căn cứ vào bộ đôi hai yếu tố Thiên can – Địa chi. Theo đó, năm 2004 có Thiên can Giáp, Địa chi Thân, tức người sinh năm này mạng tuổi Giáp Thân, cầm tinh con khỉ.

Thiên can Giáp thuộc hành Mộc, Địa chi Thân thuộc hành Kim mà Mộc và Kim lại tương khắc trong quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. Do đó, người tuổi Giáp Thân 2004 thường gặp nhiều gian truân, bế tắc, khó khăn trong cuộc sống. Chỉ khi họ thực sự nỗ lực, cố gắng và có quý nhân phù trợ thì mới có thể vượt qua suôn sẻ và thành công.

Nam nữ sinh năm 2004 hợp với tuổi nào?

Năm 2004 mệnh gì, tuổi gì để đã rõ. Trên thực tế, bản tính của người sinh năm 2004 này thường khá cẩn trọng, tỉ mỉ, đặc biệt là khi bắt đầu làm một cái gì đó thì họ sẽ lên chi tiết kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên, họ lại là tuýp người nhanh ẩu đoảng, dễ thay đổi nên hay làm hỏng việc. Chỉ cần tiết chế được điều đó, bạn sẽ may mắn và thành công hơn trong cuộc sống của mình.

Nữ 2004 hợp tuổi nào?

Nữ sinh năm 2004 nên hợp tác làm ăn kinh doanh với người tuổi Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý để công việc được thuận lợi hơn.

Còn trong cuộc sống hôn nhân, bạn nên quen, tìm hiểu và lựa chọn kết hôn với những người đàn ông tuổi Mậu Tý, Giáp Thân, Canh Dần để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, nồng nàn, không những thế con đường công danh sự nghiệp của bạn cũng vì thế mà thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Nữ mệnh sinh năm 2004 kỵ với các tuổi như Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Mão.

Nam 2004 hợp tuổi nào?

Xem thêm: ĐỘC Giả Hay ĐỌC Giả Là Cách Dùng Đúng Chính Tả Tiếng Việt?

Xem thêm  Đại cáo bình Ngô - Nguyễn Trãi | Tác giả - Loigiaihay.com

Về con đường công danh, sự nghiệp hay làm ăn kinh doanh, buôn bán, nam tuổi 2004 hợp tuổi với người sinh năm Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý.

Trong quan hệ hôn nhân, nam mệnh tuổi này không thể bỏ lỡ những người phụ nữ tuổi Nhâm Thìn, Bính Tuất hay người đồng tuổi để có một cuộc sống gia đình viên mãn cả về tiền và tình.

Bên cạnh các tuổi hợp nói trên, nam 2004 kỵ với các tuổi Kỷ Mão, Đinh Hợi, Ất Dậu, Kỷ Hợi.

Nam nữ tuổi Giáp Thân hợp với màu nào? Số nào?

Năm 2004 mệnh gì, tuổi gì bạn đều đã rõ. Vậy họ hợp với những màu sắc nào, số nào thì vẫn cần phải tìm hiểu thêm để có những lựa chọn đúng đắn hơn, bạn nhé.

Nam nữ tuổi Giáp Thân hợp màu nào?

Theo ngũ hành âm dương, nam nữ tuổi Giáp Thân 2004 mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Kim (vì kim loại khi đun nóng chảy ở nhiệt độ cao sẽ thu được một dung dịch lỏng như nước). Do đó, những người tuổi này sẽ hợp với các màu sắc thuộc mệnh Thủy (màu bản mệnh) và màu sắc thuộc mệnh Kim, bao gồm: màu trắng, xám, ghi, xanh biển, xanh lam, bạc…

Trong cuộc sống hằng ngày, bạn nên lựa chọn các đồ đạc, vật dụng, trang phục, hay trang trí nhà cửa… bằng những tông màu sắc hợp mệnh để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân mình và gia đình.

Bên cạnh các màu sắc hợp mệnh, nam nữ tuổi Giáp Thân không nên sử dụng những màu sắc kỵ mệnh như màu nâu đất, màu vàng thuộc mệnh Thổ hay màu cam, đỏ, tím, hồng thuộc mệnh Hỏa vì đó là hai mệnh tương khắc với người mệnh Thủy. Những màu sắc này không chỉ không mang lại may mắn, tài lộc mà còn có thể mang đến điềm xấu cho bạn nữa đấy.

Nam nữ tuổi 2004 hợp số nào?

Xem thêm: Công nghệ tiên tiến là gì? – Luật Hoàng Anh

Các con số tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là một yếu tố quan trọng trong phong thủy. Từ số điện thoại, số nhà, số xe cho tới số tầng… sẽ ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc và vận khí của bạn cùng gia đình mình.

Chính vì vậy, dù 2004 mệnh gì, tuổi gì đi chăng nữa thì bạn vẫn nên ưu tiên sử dụng những con số hợp mệnh, đó là những con số thuộc mệnh Thủy (bản mệnh) như số 1, hay các con số đại diện cho mệnh Kim là số 6, số 7. <<< Xem thêm: Năm 2003 Mệnh Gì? Tuổi Gì? Hợp Màu Nào? Hướng Nào?

Xem thêm  Khối A00 Gồm Môn Nào ? Các Ngành Của Khối A00? Các Trường

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với hướng nào?

Không chỉ là màu sắc hay con số, hướng nhà, hướng sắp xếp các đồ đạc quan trọng trong nhà như ban thờ, tủ bếp, bàn làm việc chẳng hạn cũng không kém phần quan trọng về mặt phong thủy hay duy tâm. Chính bởi thế mà trong cuộc sống hiện nay, bất cứ ai khi xây nhà mới cũng đều phải xem hướng sao cho hợp tuổi, hợp mệnh để thu hút vượng khí cho gia chủ.

Nữ sinh năm 2004 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2004 hợp hướng nào là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người. Những người phụ nữ tuổi này nên xây nhà theo hướng Đông Nam – Sinh khí, Nam – Diên niên, Đông – Thiên y hay hướng Bắc – Phục vị.

Nam sinh năm 2004 hợp hướng nào?

Đối với nam sinh năm 2004 thì hướng hợp tuổi, hợp mệnh sẽ khác đôi chút so với nữ giới bởi nam và nữ thuộc các cung mệnh khác nhau.

Nam mệnh tuổi này nên xây nhà hay sắp xếp các vật dụng trong nhà theo hướng Bắc – Sinh khí, Tây Bắc – Diên niên, Tây – Thiên y hay hướng Tây Nam – Phục vị để có nhiều phúc lộc vẹn toàn, mọi việc suôn sẻ và có quý nhân phù trợ.

Giờ thì bạn đã biết sinh năm 2004 mệnh gì, tuổi gì cũng như nắm chắc các yếu tố phong thủy phổ biến trong cuộc sống rồi. Chắc chắn những kiến thức phong thủy hữu ích mà batdongsanonline.vn cung cấp sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp hơn trong cuộc sống từ những quyết định nhỏ nhặt nhất.

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học