Học phí ILA là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá các khóa học

Học phí ILA là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá các khóa học

Dưới đây là danh sách 1 khóa học ila là bao nhiêu tháng hay nhất được tổng hợp bởi Wonderkids

Bạn đang xem: Học phí ILA là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá các khóa học tại thtrangdai.edu.vn

ILA là trung tâm nổi tiếng chuyên dạy tiếng Anh cho cả trẻ em và người lớn. Vì vậy, học phí của ILA cũng được nhiều người quan tâm. Trong nội dung bài viết này, Lemongrass Review sẽ chia sẻ bảng học phí của ILA để bạn tham khảo và cân nhắc xem trung tâm này có phù hợp với tình hình tài chính của mình không nhé!

ILA là gì?

ILA là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn đầu tư nước ngoài. Họ chuyên cung cấp các chương trình và dịch vụ giáo dục, bao gồm: Chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn, Chương trình luyện thi quốc tế, Chương trình đào tạo giáo viên, Đào tạo doanh nghiệp, ILA Du học Trung Quốc.

Hiện nay, ILA là một trong những trung tâm Anh ngữ có số lượng cơ sở giảng dạy lớn nhất tọa lạc tại các tỉnh thành như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam, Cần Thơ,…

 • Tên tiếng Anh: ILA Vietnam Ltd. đồng
 • Năm thành lập: 2000
 • Địa chỉ: Nguyễn Đình Chiểu, 146, Quận 3, TP.HCM. TPHCM.
 • Trang web: https://ila.edu.vn/

ILA – Trung Tâm Anh Ngữ Nổi Tiếng Tại Việt Nam

Các khóa học tại ILA. trung tâm tiếng anh

ILA hiện cung cấp khá nhiều khóa học cho cả trẻ em và người lớn. Mỗi khóa học sẽ có một chương trình học và thời gian học khác nhau. Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ ILA bao gồm:

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên

Có 3 bài học tương đương cho các độ tuổi khác nhau trong khóa học này:

 • Jumpstart (dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi): Phát huy tiềm năng não bộ của trẻ, học mà chơi, dạy theo chuẩn tiếng Anh Cambridge.
 • Super Junior (dành cho trẻ 6-11 tuổi): phát triển toàn diện 6 kỹ năng, học qua trò chơi và dự án, nghe, nói, đọc, viết thành thạo.
 • Smart Teen (11-16 tuổi): Đạt chứng chỉ tiếng Anh theo chương trình quốc tế, Kích hoạt tư duy lãnh đạo thông qua dự án thực tế, Giỏi kỹ năng, Chuẩn bị du học.

đào tạo ila cho trẻ em và thanh thiếu niênCác khóa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên

Tìm hiểu thêm về các khóa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên tại ILA

Xem thêm  Cộng đồng Châu Âu (EC) là gì? - Luật ACC

Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Đây là khóa học dành cho người lớn muốn nâng cao kỹ năng của mình. Học sinh học từ vựng, ngữ pháp, vv theo trình độ của họ. Ngoài ra, nó cũng tập trung vào các kỹ năng thiết thực cho cuộc sống, công việc và học tập.

khóa luyện thi IELTS

Khóa học này dành cho học sinh từ 14 tuổi trở lên. Chương trình học có lộ trình rõ ràng, giáo trình mới nhất, 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam, ILA định hướng xuất cảnh.

Khóa học tiếng Anh thương mại

Xem thêm: Giải mã điềm báo thịt giựt theo giờ T04/2022

Khóa học này có các chương trình sau: Tiếng Anh Chuyên nghiệp, Tiếng Anh Kỹ năng, Tiếng Anh Thương mại và Tiếng Anh Cá nhân.

Ngoài ra còn có các khóa học khác như: Toán ILA, ILA Du học.

Bảng giá đào tạo mới nhất tại ILA 2023

Trung tâm ILA cung cấp nhiều khóa học được thiết kế cho các cấp độ và nhóm đối tượng khác nhau. Mỗi khóa học sẽ có một mức giá khác nhau và sẽ thay đổi tùy theo chương trình giảm giá. Dưới đây là bảng học phí một số khóa học của ILA:

Tốt

Giá

Các khóa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên

Khởi động (dành cho trẻ 3-6 tuổi)

14.300.000đ/khóa

Super Junior (dành cho trẻ 6-11 tuổi)

19.300.000 VNĐ/khóa

Smart Teen (dành cho trẻ 11-16 tuổi)

15.650.000 đ/khóa

khóa học dành cho người lớn

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế – Global English

9.962.000 đ – 10.580.000 đ

Xem thêm: Các dạng số nguyên. Quy tắc cộng, trừ, nhân, chia số nguyên khác

luyện thi IELTS

15.650.000 VNĐ

Khóa học kinh doanh

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

11.040.000 VNĐ

Xin lưu ý đây chỉ là bảng giá tham khảo, chắc chắn sẽ có những thay đổi hoặc khuyến mãi theo từng thời điểm. Để làm rõ chi phí đào tạo, hãy liên hệ với ILA hoặc đăng ký tư vấn trên trang web chính thức.

Đăng ký tư vấn khóa học tại ILA. trung tâm tiếng anh

Tôi có phải đăng ký khóa học tại ILA không?

Qua những thông tin cơ bản trên có thể thấy học phí tại ILA không hề rẻ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều học viên tìm đến trung tâm tiếng Anh này. Vậy chất lượng dạy và học tại ILA như thế nào? Tôi có nên đăng ký không?

Để đầu tư hiệu quả, hãy đọc kỹ thông tin đánh giá ILA dưới đây trước khi quyết định nhé!

Giấy chứng nhận thành tích

ILA đã có nhiều giải thưởng và thành tích về chất lượng giảng dạy, chương trình, khóa học và những đóng góp cho xã hội tại Việt Nam trong nước cũng như quốc tế. Đây chính là yếu tố khiến nhiều học viên hoàn toàn tin tưởng vào trung tâm này. Một số chứng nhận và thành tích đáng chú ý của ILA bao gồm:

Học phí của Ila có cao không?Nhận nhiều chứng chỉ ILA

 • Trong 4 năm liền, từ 2009 đến 2012, ILA đã nhận được giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.
 • Đối tác Bạch kim của Cambridge ESOL.
 • Từ năm 2007 đến 2009, ILA liên tục được các cơ quan chức năng bình chọn là một trong 40 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam.
 • Được UBND Thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu tặng Bằng khen về thành tích kinh doanh xuất sắc.
 • Chứng nhận dịch vụ chất lượng cao.
Xem thêm  Bài 1, 2, 3, 4 trang 44 SGK Toán lớp 4 - Biểu thức có chứa ba chữ

Phương pháp học kết hợp 6 kỹ năng

Thế kỷ 21, toàn cầu hóa và những tiến bộ công nghệ đòi hỏi giới trẻ phải thích nghi để hội nhập và thành công. Ngoài việc học tiếng Anh, ILA giúp học viên phát triển 6 kỹ năng quan trọng trong thế giới ngày nay, bao gồm:

 • Giao Tiếp – Kỹ Năng Giao Tiếp
 • Kỹ năng hợp tác – làm việc nhóm
 • Sáng tạo – Khả năng sáng tạo.
 • Digital Literacy – Kiến thức về Công nghệ
 • Tư Duy Phản Biện – Critical Thinking
 • Tự phản ánh – khả năng cải thiện bản thân

Chi phí đào tạo là bao nhiêu?6 kỹ năng hội tụ khi học tại ILA

Đăng ký khóa học thử tại ILA

Chất lượng giảng dạy

Xem thêm: Phát biểu định luật truyền ánh sáng và định luật phản xạ ánh sáng

Mỗi lớp học tại ILA sẽ được giảng dạy bởi 1 giáo viên và 2 trợ giảng chuyên nghiệp. Giáo viên của ILA là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và được chứng nhận. Tất cả giáo viên đều có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh.

Trang thiết bị giáo dục hiện đại

Tất cả các trung tâm ILA đều được xây dựng theo tiêu chuẩn cao. Không gian và thiết kế nội thất của ILA được đảm bảo phù hợp với mọi lứa tuổi học viên, từ bàn ghế cho đến hệ thống trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp học sinh học và nhớ tiếng Anh tốt hơn, lâu hơn.

ILA đảm bảo kết quả học tập

ILA đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh, học viên sẽ có khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin. Nếu thi trượt môn nào được học lại môn đó với mức 50% học phí. Nếu học viên là trẻ em và đã tham gia hầu hết các khóa học tiếng Anh thiếu nhi nhưng vẫn không đủ điều kiện lên lớp, ILA miễn phí 100% cho học viên học lại.

ila học phí cho một đứa trẻCam kết chất lượng từ ILA

Từ những tiêu chí trên có thể thấy, mặc dù có mức học phí cao nhưng chất lượng và điều kiện học tập tại ILA rất uy tín và đảm bảo. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn ILA để đầu tư phát triển tiếng Anh!

Các câu hỏi thường gặp

1. Một khóa học ILA kéo dài bao nhiêu tháng?

Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ ILA kéo dài từ 12-14 tuần (3-3,5 tháng), tương đương 72-90 giờ/khóa.

2. ILA tốn bao nhiêu tiền một tháng?

Chi phí đào tạo tại trung tâm ILA dao động từ 12.000.000 VND đến 20.000.000 VND/ 1 khóa, mỗi khóa kéo dài từ 12 đến 14 tuần. Trung bình mỗi tháng học phí sẽ rơi vào khoảng 1.800.000 vnđ.

3. ILA cho bé 5 tuổi giá bao nhiêu?

5 tuổi là độ tuổi tham gia khóa học ILA Warm-up (từ 3 đến 6 tuổi). Như vậy, chi phí học khóa học này sẽ rơi vào khoảng 14.300.000 VNĐ/khóa.

Xem thêm  Nội dung chính bài Tê – dê hay nhất | Ngữ văn lớp 10 Kết nối tri thức

4. ILA có thể học tiếng Anh trực tuyến không?

ILA đẩy mạnh hướng M-Learning (học qua thiết bị di động). Học tiếng Anh với ứng dụng ILA Online chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. ILA trực tuyến giúp học viên chuẩn bị, xem và thực hành một cách thuận tiện trong không gian cá nhân của họ, ở bất kỳ đâu, khi rảnh rỗi.

5. So sánh học phí tại ILA và VUS: học phí nào cao hơn?

Các khóa học tiếng Anh và Văn học Việt Nam tại VUS có giá trên 4-15 triệu đồng/khóa, trong khi các khóa ILA có giá 12-20 triệu đồng/khóa. Cả hai trung tâm đều cung cấp các khóa học kéo dài 12-14 tuần hoặc 72-90 giờ mỗi khóa. Do đó, học phí của ILA cao hơn VUS.

Tuy nhiên, xét về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và quyền lợi thì khó có thể nói bên nào hơn bên nào. ILA là trung tâm ngoại ngữ quốc tế với 100% vốn đầu tư nước ngoài và giáo viên bản ngữ, còn VUS cũng có chất lượng tương đối ổn định nhờ đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được tuyển chọn kỹ lưỡng. Thật khó để xác định điều gì là tốt nhất cho bạn.

Hãy nhớ rằng việc học tiếng Anh không chỉ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố này mà còn bởi nỗ lực và khả năng thích ứng của bạn với phương pháp. Vì vậy, thông tin so sánh này chỉ mang tính chất tham khảo nếu bạn đang cân nhắc về học phí của VUS và ILA. Để chọn nơi học, bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp giảng dạy và cách đánh giá học viên của những người đi trước.

Trong bài viết này chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về chi phí học tập tại trung tâm anh ngữ ILA. Có thể thấy, học phí của ILA có thể thay đổi tùy theo lớp học và thời gian học. Dù có học phí cao nhưng trung tâm này luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, trang thiết bị hiện đại và là cơ hội tốt để học tiếng Anh với các giáo viên chuyên nghiệp. Hi vọng bài viết về học phí của ILA đã giúp bạn thấy hữu ích và giúp bạn tìm được môi trường học tiếng Anh phù hợp.

Nhớ để nguồn bài viết này: Học phí ILA là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá các khóa học của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Bản quyền nội dung thuộc wonderkidsmontessori.edu.vn

Bài viết liên quan

Tri Thức Cộng Đồng chuyên viết luận văn thạc sĩ tiếng Anh
Học Viện PMS – Đơn vị đào tạo 5S-Kaizen mang tính thực tiễn cao
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Cách chỉnh độ rộng của dòng và cột trong word
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Từ điển Thành ngữ Tiếng Việt – em ngã, chị nâng là gì?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Vật Lí 8 Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bảng chữ cái Tiếng Thái – Gia sư Tâm Tài Đức
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Bộc trực là gì? 6 biểu hiện của người có tính bộc trực – CareerLink
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học
Danh sách các trường THCS ở Hà Nội nên cho con học